Công nghệ Nano siêu chống thấm của Mỹ sắp vào Việt Nam

Được viết bởi
(2 Đánh giá)

(Chống thấm xây dựng) Một công nghệ nano siêu chống thấm của Mỹ. Công nghệ siêu chống thấm (Nanotechnologies) của Mỹ là NeverWet sắp vào thị trường Việt Nam thông qua buổi họp báo và ký kết vào chiều 20/3/2016.

NeverWet cho biết, hãng đã phát triển ra một dòng của lớp phủ kỵ nước (super hydrophobic coating) dựa trên công nghệ Nano, có công dụng siêu chống thấm khi phủ lên một đối tượng, bề mặt bất kỳ.

Phủ lớp siêu chống thấm giúp chống nước cho bề mặt áo sơ-mi, áo thun

Những đối tượng tráng phủ lớp NeverWet đều không thể được xúc động bởi chất lỏng. Bất kỳ chất lỏng đặt trên lớp phủ này được đẩy lùi và chỉ đơn giản là lăn khỏi mà không cần chạm vào các bề mặt bên dưới.

chống thấm, chong tham xay dung, neverwet, neverwet viet nam, công nghe chong tham my

Có thể, các bề mặt/sản phẩm được phủ công nghệ nano siêu chống thấm được ứng dụng rộng rãi từ làm bao bì đến phát triển các thiết bị y tế, làm giảm chi phí y tế.

Cong nghe Nano sieu chong tham cua My sap vao Viet Nam - Anh 2

Các ứng dụng của công nghệ Nano phục vụ người tiêu dùng và phục vụ trong các ngành công nghiệp

NerverWet có trụ sở chính tại Mỹ, đây là là một công ty chuyên phân tích, phát minh và thương mại hóa công nghệ nano để giải quyết các vấn đề quan trọng cho đời sống. Công nghệ siêu chống thấm được phát minh để ứng dụng, phục vụ cho rồi người tiêu dùng và trong các ngành công nghiệp.

Chống thấm xây dựng An Phát VN - Theo nguồn Báo mới

 

Được xem 688 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://www.anphatvn.com