An Phát VN - Chống thấm trần nhà tốt nhất

Được viết bởi
(2 Đánh giá)

(Chống thấm xây dựng) Bạn đã biết tác hại của trần nhà bị thấm như thế nào chưa? Và bạn đã lường được tác hại của nó với ngôi nhà và cuộc sống của gia đình bạn? Bạn lo lắng với hiệu quả của cách chống thấm mà bạn chọn?

Với phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm,tin cậy, bảo vệ tuyệt vời ngôi nhà bạn trước mọi tác động ngoại cảnh.

Trần nhà ẩm mốc - Chống thấm trần nhà
Trước tiên để có phương pháp chống thấm trần nhà hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu về một vài nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đáng tiếc này.

Nguyên nhân thấm trần nhà - trần nhà bị thấm?
+ Một chút nước đọng trên mái, một khe nút giữa khuôn cửa và tường, hay đơn giản hơn chỉ là một mối nối của đinh vít lợp mái tôn cũng là nguyên căn xảy ra thấm tường, ẩm mốc.
+ Do các vật liệu xây dựng và hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, qua thời gian sử dụng và sự khắc nghiệt của thời tiết, có thể lắm, từ những lỗ nhỏ li ti ấy sẽ là khởi đầu của tình trạng thấm dột.
+ Do các vết nứt, lỗ hở, hoặc trần đã cũ.
Và hiện tượng trần nhà bị thấm?
Chúng ta sẽ nhìn thấy những vệt ố vàng, trần nhà ngả màu, hay những vết dạn nứt chân chim, chỗ đọng nước nhỏ giọt xuống dưới,.. điều đó thật tồi tệ.
Giải pháp chống thấm trần nhà tốt sẽ là?
Sự lựa chọn cho bạn lúc này sẽ là một phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất hiện nay. Tùy thuộc vào vị trí và mức độ thấm dột mà chúng ta cần có biện pháp xử lí phù hợp, nhằm khắc phục sự cố kịp thời, tiết kiệm thời gian, chi phí.

chong tham tran nha, chống thấm, chống thấm trần nhà
Phương pháp chống thấm
+ Với một số trường hợp thấm dột ở mức độ vừa phải, trần nhà mới chỉ có hiện tượng ố vàng, ngả màu, chúng ta có thể sử dụng các loại sơn chống thấm, đặc tính khô nhanh trong vài giờ đồng hồ.
+ Một số khác, trần nhà thấm dột ở cấp độ nghiêm trọng hơn, chúng ta nên khắc phục bằng cách đập bỏ lớp trần bị thấm, phủ lên lớp sợi thủy tình và keo chống thấm, sau đó quét lại như ban đầu.
+ Nếu dột từ trên mái, có thể tram bít vết nứt trên máng xối,..bằng hỗn hợp xi măng , cát và chất chống thấm độ dày 1cm, chắc chắn rằng không có chỗ nào dò rỉ nước vào đỉnh mái.
+ Khi việc trạm bít không còn hiệu quả, một cách khác là sử dụng những tấm tôn mỏng để che nước cho vết nứt.
+ Thay thế những máng xối cạn bằng máng xối sâu hơn, hoặc đục them lỗ thoát nước để tránh trường hợp nước tràn lên mái.
+ Sử dụng cách be mặt mái bằng cốp pha kín, đổ xi măng và vữa để chúng qua các khe rỗng, ngấm vào bề mặt bê tông, khi ngưng kết bê tông sẽ liên lại bằng việc tram những khe rỗng này,xử lí lại bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.

Giải pháp chống thấm cho vườn sân thượng
(Chống thấm xây dựng) Tầng sân thượng là nơi không gian thoáng mát chúng ta có thể ngồi hóng gió , nuối chim và trồng cây cảnh. Ngôi nhà của gia đình bạn có diện tích khiêm tốn và thiết kế một không gian xanh trên sân thượng là điều rất lý tưởng.
 

Một số vật liệu chống thấm khuyên dùng
+ Sử dụng loại sơn nhũ tương, có thể chống thấm nước có lẫn clo và sunfat
+ Nhựa chống thấm Eniroof dung để tạo một lớp phủ chống thấm nước.
+ Lớp phủ chống nước Acrytic, là một hợp chất một thành phần polymer và các phụ gia đặc biệt, có đặc tính liên kết tốt, chống thấm cho sân thượng, mái, ban công,..
Trên đây chỉ là một số phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất, dành cho những hiện tượng thấm dột thường mắc phải. Bên cạnh đó, lại có những trường hợp thấm dột khá khó chịu, ví như khi thấy trần nhà loang lổ, ngả màu, nhưng lên sàn trên chẳng tìm ra đầu mối, thấm chỗ này mà lại phải chống chỗ kia, hay đôi khi thấm một chỗ mà lại phải chống toàn bộ.Và luôn có một chân lí là” phòng bệnh hơn chữa bệnh”,điều đó có nghĩa, chống thấm phải được tính toán ngay từ khâu thiết kế, từ khi mọi thứ mới ở trạng thái bắt đầu.

Mỗi chúng ta hãy cùng chung tay để bảo vệ ngôi nhà của mình. Giải pháp chống thấm xây dựng - chống thấm dột trần nhà tốt nhất hiện nay.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ và tư vấn miễn phí

Được xem 871 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://www.anphatvn.com