Hệ thống điện nhẹ: Thi công lắp đặt

Được viết bởi
(5 Đánh giá)

Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện trụ sở công ty, nhà kho,... 

Một công trình xây dựng dù có quy mô lớn hat nhỏ đều được chia thành hai phần: Xây dựng và Cơ điện. Phần cơ điện còn gọi là M&E (tức viết tắt Mechanical & Engineering). M&E có rất nhiều các hệ thống liên quan nằm ở tron đó để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình.

Một trong các hệ thống quan trọng nói trên, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ. Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi với cái tên khác ELV (Extra Low Voltage).

Các hệ thống này tuy có giá trị nhỏ trong công trình, nhưng lại mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư công trình. Vì sao các hệ thống ELV lại có thể làm được điều đó? Đó chính là vì, bản chất của các hệ thống ELV là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và tiện lợi cho mọi người. Các ứng dụng của hệ thống ELV là rất lớn và nhiều.

Tùy thuộc vào quy mô công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản cho nền tảng thông tin liên lạc và bảo vệ & bảo mật cho công trình.
Các hệ thống điện nhẹ (ELV) rất nhiều và mang tính thay đổi liên tục tùy theo nhu cầu của thời đại, do đó việc nâng cấp các cấu hình cũng như công nghệ hệ thống cần phải thực hiện liên tục. Điều đó đòi hỏi nhà thầu điện nhẹ phải có đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm.

he thong dien nhe, lắp dặt hệ thống điện nhẹ

Hệ thống điện nhẹ chúng tôi thi công bao gồm:

- Hệ thống Camera quan sát (Surveillance System).
- Hệ thống bãi đỗ xe thông minh (Parking Management System).
- Hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến (Video Conferencing System).
- Hệ thống âm thanh thông báo công cộng (Public Address System).
- Hệ thống chuông cửa có hình (Video Door Phone System).
- Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ (IPBX System).
- Hệ thống nhà thông minh (Smart Home System).
- Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control System).
- Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS, BAS).
- Hệ thống mạng hạ tầng (Data Center, Lan, Wifi, Internet).
- Hệ thống báo động- báo cháy (Fire Alarm, Intrusion System).

 

 

Được xem 965 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.