CHỐNG THẤM SÀI GÒN - Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại Sài Gòn - TP HCM

Được viết bởi
(10 Đánh giá)
CHỐNG THẤM SÀI GÒN - Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại Sài Gòn - TP HCM #Chống Thấm Sài Gòn - Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín giá cạnh tranh tại Sài Gòn -TpHCM

#Chống thấm Sài Gòn | Dịch vụ chống thấm các công trình xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Tp HCM - Sài Gòn mà bạn nên lựa chọn

 

Dịch vụ chống thấm tại Sài Gòn - Tp HCM - Chống thấm là việc làm như thế nào để ngăn chặn không cho nước ngấm qua / thấm vào bên trong các công trình xây dựng. Chống thấm nước cho các công trình xây dựng, các công trình ngập – ngâm trong nước là việc ngăn ngừa nước thẩm thấu nước, lan truyền thấm nước cho cho các kết cấu – hạng mực công trình xây dựng. Chống thấm là việc làm nhằm bảo vệ công trình xây dựng khỏi các tác hại của nước.

 

Theo “Chống thấm Sài Gòn – Chống thấm tại Tp.HCM - Thì chống thấm là một nghề hết sức vất vả và đòi hỏi sự tỷ mỹ đến từng mm cũng như chống thấm là một quá trình cực kỳ phức tạp nó cũng đòi hỏi tính chất kỷ thuật của các vật liệu phụ gia làm chống thấm phải có chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động trong xây dựng:

>>> Xây dựng công nghiệp và dân dụng

>>> Chống thấm công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp

>>> Lắp đặt hệ thống điện - điện nhẹ - hệ thống nước

>>> Lắp đặt hệ thống Internet

Giống như Dịch vụ chống thấm tại Sài Gòn trong chúng ta cũng đã biết hiện tượng thấm nước của các công trình xây dựng từ nhà ở cấp 4, nhà phố, nhà biệt thự,… rồi chung cư bình dân đến chung cư cao cấp,… cho đến những công trình xây dựng khác như: nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng cho thuê,… Và các công trình giao thông công cộng như hầm và cầu đường bộ, cầu vượt tại các ngã ba, ngã tư mà các nhà quản lý giao thông phải xây dựng lên để chống tắc đường kẹt xe cho người tham gia giao thông. Rồi các công trình xây dựng thủy lợi – thủy điện,… tất cả đều có thể bị thấm nước và bắt buộc phải thi công chống thấm với kỷ thuật và các ứng dụng có chất lượng cao.

 

CHỐNG THẤM SÀI GÒN - Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại Sài Gòn -HCM

 

Hạng mục thi công chống thấm tại Sài Gòn – HCM

Các hạng mục thi công làm chống thấm của "Dịch vụ chống thấm Sài Gòn" bao gồm tất cả các hạng mục công trình xây dựng nhà ở dân dụng, nhà phố, nhà biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng cho thuê, nhà cao tầng,... đến các công trình xây dựng công nghiệp như nhà xưởng - nhà máy sản xuất,,... Các công trình thủy lợi - công trình thủy điện,... các công trình giao thông đường bộ,.... 

Thông tin bạn có thể quan tâm:

>>> Thi công xây dựng công nghiệp và dân dụng

>>> Xây dựng văn phòng nhà máy sản xuất

>>> Các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng tầng hầm nhà cao tầng

>>> Xây dựng nhà máy công nghiệp

>>> Thi công xây dựng công nghiệp và dân dụng

Tại sao bạn nên chọn Chống thấm Sài Gòn (Tp HCM) của chúng tôi

Như chúng ta biết, hiện nay trên thị trường chống thấm xây dựng có vô vàn những công ty là về dịch vụ chóng thấm. Chỉ cần lên Google Search những từ về chống thấm như : “Chống thấm” ; “Chống thấm xây dựng” ; Chống thấm Sài Gòn” ; … Nhưng, phải chăng tất cả những “công ty dịch vụ chống thấm” đều có đội ngũ những người thợ làm chống thấm có tay nghề kỷ thuật cao!? Có trách nhiệm và yêu nghề!? Là công ty thi công chống thấm chuyên nghiệp – Dịch vụ chống thấm Uy Tín và Hiệu quả.! Vì vậy trước khi đi đến quyết định lựa chọn một đơn vị thi công chống thấm cho công trình của mình quý khách nên cẩn trọng lựa chọn những đơn vị chống thấm tốt – có uy tín – thi công hiệu quả.

Với dịch vụ chống thấm Sài Gòn – HCM chúng tôi luôn luôn là dịch vụ chống thấm hàng đầu tại Tp HCM – Sài Gòn, là đơn vị thi công chống thấm có uy tín nhất,

 

Một số quy trình thi công chống thấm tại Sài Gòn – Tp HCM

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về một số quy trình thi công chống thấm của một số hạng mục chông trình xây dựng để quý khách hàng tham khảo:

 

1. Quy trình chống thấm sàn mái bê tông – Chống thấm Sài Gòn

Chống thấm sàn bê tông – mái bê tông.  Do Dịch vụ Chống thấm tại Tp. HCM - Sài Gòn thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.

Bước 1 : Trát bo dốc phần chân tường bao, sàn bêtôg bằng loại vữa ximăg + cát vàng tỷ lệ 1:1.

Bước 2 : Tiến hành việc quét lót toàn bộ phần chân tườg giữa sàn với tường gạch xây bằng loại vữa hồ dầu hỗn hợp phụ gia + nước + xi măng.

Bước 3 : Tiến hàh việc đo đạc, cắt lưới dán lên vị trí chân tườg và góc cạnh của sàn bê tông. Đợi khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 4 : Trộn phụ gia chống thấm (chong tham) với máy khoan tay loại mạnh và tốc độ chậm (khoảng 600v/p) gắn với một loại lưỡi trộn phù hợp. Cho thàh phần lỏng A vào 1 thùg sạch trộn với phụ gia chống thấm theo tỷ lệ 10 : 2. Cho máy trộn hoạt độg đều và cho thành phần bột B vào một cách từ từ. Trộn trog thời gian 3 phút cho đến khi đồng nhất.

Bước 5 : Thi công 2 lớp chống thấm bằng các loại chổi quét lên toàn bộ bề mặt sàn mái. Quét lớp sau vuông góc với lớp quét trước, quét quét lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất từ 2 - 3 giờ.

Bước 6 : Vấn đề khô khá chậm của lớp màng chống thấm sẽ đảm bảo cho sự bảo dưỡng một cách đồng nhất & tính chống thấm cao hơn. Sau khi thi côg lớp thứ 2 xong, lấy bạt thực hiện che chắn để lớp chống thấm bay hơi nước chậm, nếu trời mát và râm thì thì không cần thiết phải che. Từ 2 đến 3 tiếng sau khi quét lớp chống chống thấm thứ 2 chúng ta ta phun sươg nước để bảo dưỡng.

Bước 7 : Sau khi lớp hồ vữa chống thấm se khô bề mặt ta phun phụ gia chống thấm lên toàn bộ mặt sàn vàa phần chân tường đã thi công 2 lớp. Phun khoảng 2 lượt cách nhau trong khoảng từ 5 - 10 phút. Thi công 1 lít phụ da/ phun 2 lớp/ 5m2.

Bước 8 : Sau khoảng 24 giờ các lớp chống thấm đã khô ta tiến hành thử ngâm nước trong 24h rồi nghiệm thu.

 

2. Quy trình chống thấm tầng hầm – Chống thấm Sài Gòn

Chống thấm tầng hầm nhà cao tầng, chung cư, nhà biệt thự,… hay các hạng mục tầng hầm khác . Chống thấm tầng hầm có các bước thi công như sau quý khách có thể tham khảo:

(Quy trình  do Dịch vụ Chống thấm tại Tp. HCM - Sài Gòn thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.)

A - Đối với đáy tầng hầm : Sau khi đổ bê tông được ít nhất 15 ngày trở lên

1 - Vệ sinh bề mặt. 2 - Phun nước tạo ẩm. 3 - Tô phủ 1 lớp hồ dầu chống thấm lên trên bề mặt của bê tông dày khoảng 0,04cm. Ngay sau đó phủ nhẹ 1 lớp bêtông đá mi dày khoảng 0,2cm đến 3cm để bảo vệ. 

B - Đối với vách bê tông tầng hầm : Chống thấm nghịch từ phía trong, hoặc chống thấm mặt ngoài

1 - Sau khi tháo cốt pha, vệ sinh bề mặt.

2 - Dùng Keo Khág Nước trộn với cát khô theo hướg dẫn trên bao bì trét vào các nơi tiếp giáp giữa ống nước và sàn bêtông (nếu có), lúc khô ráo và sạch.

3 - Cần trám bít kín các lỗ rò rỉ nước (nếu có) bằng dung dịch trước khi chống thấm.

4 - Còn nếu bề mặt láng thì cần tạo nhám.

5 - Phun nước tạo ẩm nhiều lần để bảo đảm bề mặt bê tông trước khi thi công phải đạt độ ẩm tốt.

 

3. Quy trình chống thấm sân thượng

Chống thấm sân thượng - chúng tôi đã chọn ra một phương pháp chống thấm sân thượng có độ bền cao nhất, dễ thi công, giá thành hợp lý như sau:

(Quy trình  do Dịch vụ Chống thấm tại Sài Gòn - Tp. HCM thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.)

Bước 1 : Vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng. Sau đó thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất, do bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ rất cao.

Bước 2 : Đầu tiên tạo một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng. Sử dụng vữa và các phụ gia chống thấm trộn đều với nhau sau đó cũng quét 2 lớp lên bề mặt bê tông, đợi lớp đầu
tiên khô sau đó mới quét lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Bước 3 : Đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô, chúng ta sẽ phun dung dịch chống thấm lên toàn bộ sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng. Chú ý nên phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 phút, phun phải đều
và đảm bảo ướt mặt sàn. Phun chân tường cao lên khoảng 15 – 20 cm.

Bước 4 : Cuối cùng chúng ta kiểm tra kết quả công việc, tiến hành bảo dưỡng sân thượng thường xuyên và nghiệm thu.

Ngoài cách chống thấm sân thượng hiệu quả trên, chúng ta còn rất nhiều cách chống thấm khác. Bạn có thể tham khảo thêm trong chuyên mục "Chống Thấm Xây Dựng" của Công ty An Phát VN để chọn ra cho mình cách chống thấm sân thượng phù hợp nhất với trường hợp nhà mình.

 

4. Quy trình chống thấm san nhà vệ sinh

Chống thấm sàn nhà vệ sinh - Quy trình chống thấm nhà vệ sinh theo các bước sau: Đây chỉ là sơ lược các bước thi công chống thấm nhà vệ sinh. Quy trình  do Dịch vụ Chống thấm tại Tp. HCM - Sài Gòn thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt - Đây là bước rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền vững lớp chống thấm

Bước 2: Chống thấm cổ ống : Đục tẩy miệng các cổ ống theo hình miệng loa, rửa sạch miệng cổ ống bằng nước sạch. Sau đó chèn kín cổ ống. 

Bước 3: Trát bo dốc chân tường bao và sàn bê tông : Đắp chân tường bao bằng vữa xi măng + cát vàng theo tỷ lệ 1:1. Nếu sàn nào cần lấy cốt gạch thì không cần trát dốc quá mà chỉ cần hơi dốc để lưới gia cố chân không bị gập.

Bước 4: Xử lý chống thấm toàn bộ sàn bằng Sika latex TH : Tiến hành quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn và tường gạch xây bằng vữa hồ dầu Latex + xi măng + nước.

Bước 5: Chống thấm bằng màng đàn hồi (ngăn việc công trình bị lún, nứt ảnh hưởng đến chống thấm) 

Bước 6: Nghiệm thu, thử nước : Sau 24 giờ thi công lớp chống thấm cuối cùng hòan thành, các lớp chống thấm khô ta tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu.

 

5. Quy trình chống thấm bể nước

Chống thấm bể nước - hồ nước : Quy trình thi công chống thấm bể nước - hồ chứa nước bằng cách sử dụng Sika Latex do Dịch vụ Chống thấm tại Tp. HCM - Sài Gòn thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.

Bước 1 : Chuẩn bị bề mặt cho bằng phẳng vệ sinh sạch sẽ, không dính dầu mỡ. Nếu cần sử dụng vữa để tạo góc, làm phẳng bề mặt, hay tạo dốc, sử dụng Sika Latex như chất kết nối với bê tông ( Trộn Sika latex với nước theo tỉ lệ
- sau đó trộn với khoảng 4kg ximăng)
Bước 2 : Tưới nước bảo hoà bề mặt nhưng tránh để đọng nước.
Bước 3 : Trộn Sikatop Seal 107 như sau :Lắc mạnh thành phần A trong vài giây rồi cho vào thùng trộn. Cho từ từ thành phần B (bột mịn ) vô thành phần A theo tỷ lệ: 1 kg phần A : 4 kg phần B. Dùng cần trộn điện tốc độ thấp khuấy đều.
Bước 4 : Thi công Sikatop Seal 107 lớp 1 bằng bay hoặc cọ với định mức 2 kg/m2
Bước 5 : Sau khoảng 4 giờ lớp thứ nhất khô thì tiếp tục thi công lớp thứ 2 bằng bay hoặc cọ.
Bước 6 : Sau khi lớp thứ hai được thi công 24h có thể tiến hành dán gạch với loại chất kết dính phù hợp nếu có yêu cầu - Mật độ tiêu thụ Sikatop Seal 107
Phụ thuộc vào độ nhám của bề mặt, biên dạng bề mặt, chiều dày của lớp thi công. Nhưng nên thi công ~ 2.0 kg / m2 / mm (Không tính đến dộ hao hụt, biên dạng, …).

 

6. Quy trình chống thấm hồ bơi

Chống thấm hồ bơi - Quy trình thi công chống thấm hồ bơi qua các bước sơ lược sau đây: (Quy trình  do Dịch vụ Chống thấm tại Sài Gòn - Tp. HCM thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.)

Bước 1 : Đục bỏ toàn bộ vữa bám vào bề mặt bê tông ,bavia, thổi sạch bụi.
Bước 2 : Trước khi tiến hành thi công chống thấm và lát lại đá.

Bước 3 : Thi công lớp kết nối 

Bước 4 : Trong khi lớp kết nối Sika Latex đang còn ướt tiến hành thi công vữa chống thấm Sika Latex với định mức 1 lít Sika Latex cho 1 m2 với độ dày 20mm. 

Bước 5 : Hoàn thiện bề mặt vữa Sika Latex bằng bàn xoa và bảo dưỡng lớp vữa như thông thường
Bước 6 : Tưới nước bão hòa bề mặt nhưng tránh để đọng nước trước khi thi công 2 lớp vật liệu chống thấm Sikatop Seal 107
Bước 7 : Trộn Sikatop Seal 107 như sau :
- Lắc mạnh thành phần A trong vài giây và cho vào thùng trộn
- Cho từ từ thành phần B (Bột màu xám) vào thành phần A theo tỷ lệ 1kg phần A : 4kg phần B .Dùng khoan trộn điện tốc độ thấp khuấy đều

 

7. Quy trình thi công chống thấm tường nhà

Chống thấm cho tường nhà bị nứt thấm nước mốc meo - Các bước chống thấm cho tường nhà  do Dịch vụ Chống thấm tại Tp. HCM - Sài Gòn thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.

1 - Chuẩn bị bề mặt

2 - Chuẩn bị vật liệu chống thấm

3 - Thi công chống thấm

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt, phun sương ẩm bề mặt giúp cho vật liệu thẩm thấu tốt nhất.

Bước 2: Quét vữa hồ dầu gốc Polymer lên vị trí đã được xử lý bằng Water Seal. Thi công 02 lớp, lớp trước cách lớp sau từ 1 - 2 giờ, thi công quét vuông góc.

Bước 3: Dùng máy phun Water Seal lên bề mặt tường, phun 02 lớp, lớp trước cách lớp sau 5 - 10 phút, khi lớp trước chưa kịp khô. Đảm bảo độ thấm vào vật liệu sâu nhất.

Bước 4: Kiểm tra độ chống thấm của bề mặt tường sau khi phun Water Seal. Thông thường từ 2 -3 giờ có thể tiến hành kiểm tra.

Bước 5: Theo dõi kiểm tra từ 2 -3 ngày khi lớp vữa đã khô, nếu bề mặt không bị ẩm và ướt nữa thì quá trình chống thấm đã hoàn thành.

 

8. Quy trình thi công chống thấm hố thang máy

Chống thấm hố thang máyCác bước thi công dán màng như sau: ( Quy trình do Dịch vụ Chống thấm tại Sài Gòn - Tp. HCM thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.)
Bước 1: Vệ sinh bề mặt bê tông lót.
Bước 2: Quét 1 lớp lót Primer cho toàn bộ KVCT.
Bước 3: Lần lượt trải, khò nóng từng lớp3mm từ ống thoát nược trở lại, mí chồng mí theo mí chừa sẵn từ 8 - 10 cm.
Bước 4: Cán vữa bảo vệ lớp màng.
Bước 5: Tiến hành lắp cốt thép, coppha thi công đổ bê tông đài móng.
Sau khi tháo coppha thành dài móng hố thang máy. Tiến hành thi công dán bọc dài móng.
Bước 6: Vệ sinh bề mặt bê tông lót.
Bước 7: Quét 1 lớp lót Primer cho toàn bộ KVCT.
Bước 8: Lần lượt trải, khò nóng từng lớp3mm từ ống thoát nược trở lại, mí chồng mí theo mí chừa sẵn từ 8 - 10 cm.
Bước 9: Tô lớp vữa bảo vệ màng.
Bước 10 : Tiến hành lấp cát.

 

9. Quy trình chống thấm bể nước ngầm

Chống thấm cho bể nước ngầm: có các quy trình -phương pháp thi công như sau : Quy trình  do Dịch vụ Chống thấm tại Tp. HCM - Sài Gòn thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.

Phương pháp 1: Dùng phụ gia chống thấm trộn vào trong bê tông khi thi công

Phương pháp 2: Sử dụng các loại màng bitum, polyme..keo,.. các dung dịch tạo màng chống thấm.

Phương pháp 3: Sử dụng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng silicat biến tính chống thấm.

Phương pháp 4: Dùng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.

 

Trên đây là một số quy trình thi công chống thấm trong xây dựng nói chung mà Chống thấm An Phát VN gửi đến quý khách hàng tham khảo. Tất nhiên để có được một công trình hoàn thiện tốt nhất thì quý khách cần tham khảo trực tiếp và thuê các công ty chuyên thi công chống thấm để thực hiện mới có được.

 

CHỐNG THẤM SÀI GÒN - Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại Sài Gòn -HCM

 

>>> Xem thêm: Chống thấm trong xây dựng – chống thấm Sài Gòn - HCM

 1. Chống thấm xây dựng Việt Nam

 2. Chống thấm tầng hầm |Thi công chống thấm tầng hầm tại Tp HCM (Sài Gòn)

 3. Chống thấm sàn bê tông

 4. Chống thấm Cầu Đường

 5. Chống thấm bể nước ngầm

 6. Chống thấm tường nhà

 7. Kỹ thuật chống thấm cho công trình xây dựng

 8. Chống thấm: Dịch vụ chống thấm trần, dột giá rẻ

 9. Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh

 10. Dịch vụ chống thấm hố thang máy

 11. Dịch vụ chống thấm bể bơi, bể nước ăn

 12. Giải pháp chống thấm cho vườn sân thượng

 13. Giải pháp chống thấm trần nhà bị nứt

 14. Giới thiệu giải pháp chống thấm cho kết cấu bê tông trong xây dựng

 15. Chống thấm sân thượng nhà cao tầng

 16. Kỹ thuật chống thấm, chống nóng trong xây dựng

 17. CHỐNG THẤM HÀ NỘI: Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất

 

Dịch vụ chống thấm các công trình xây dựng tại Tp HCM - Sài Gòn luôn cam kết hoàn thành công trình thi công theo đúng tiến độ đã ký kết, chất lượng công trình tối ưu, giá thành cạnh tranh, bảo hành sản phẩm lâu năm,...

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & CHỐNG THẤM AN PHẤT VN

34 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:   o916. 744. 366

Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: https://anphatvn.com

Được xem 593 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com