In trang này
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016

Chống thấm tầng hầm, chống thấm nghịch triệt để

Được viết bởi
(8 Đánh giá)

Chống Thấm Tầng Hầm |Khi tầng hầm bị thấm biết hỏi ai? Cách xử lý thấm như thế nào cho triệt để, an tâm và biện pháp chống thấm nghịch cho tầng hầm có hiệu quả hông?

 

Chống Thấm Tầng Hầm | Khi thi công chống thấm vốn đã nan giải thì thi công chống thấm tầng hầm tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà, chung cư hàng càng phức tạp hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm dành riêng cho tầng hầm. Nhưng chất lượng ra sao, có phù hợp với hiện trạng ngấm hay không , thi công chống thấm chuyên nghiệp không là nỗi băn khoăn với khách hàng. chong tham xay dung AN PHAT VN với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm sẽ giải quyết thắc mắc đó.

I. Cách chống thấm nhanh và hiệu quả

Chống Thấm Tầng Hầm |Đối với công trình chưa chống thấm bên ngoài (chống thấm thuận) ta có thể chống thấm bên trong dùng phương án thi công chống thấm nghịch . Sản phẩm chúng tôi đề xuất Lanko K11 Matryx 202.
Vật liệu đề xuất sử dụng chống thấm cho đáy và vách tầng hầm
Hệ thống chống thấm gốc xi măng LANKO K11 MATRYX:
Vật liệu chống thấm thẩm thấu gốc xi măng bảo vệ và chống thấm kết cấu bê tông.
Lanko k11 Matrix 202 là sản phẩm của tập đoàn Parex – Pháp sản xuất tại Thái Lan có khả năng chống thấm nghịch, chống áp lực thủy tĩnh cao & tự hàn vá vết nứt – hiện tượng phát sinh sau nhiều năm công trình đưa vào sử dụng .
Mật độ sản phẩm của chong tham Da Nang.
Định mức: 3kg/m2/ thi công 2 lớp
Diễn giải
Đất tự nhiên (đất nền)
Bê tông lót dày 50 – 100mm cho đáy
Bê tông
Lớp chống thấm Lanko K11 Matryx định mức 3kg/m2/ thi công 2 lớp
Lớp bê tông sàn tầng hầm

Chống thấm tầng hầm, chống thấm nghịch triệt để

II. Quy trình thi công chống thấm tầng hầm

1. Công tác chuẩn bị

Vật tư vật liệu: Lanko K11 Matryx
Dụng cụ thi công chống thấm tầng hầm : Chổi cọ, xi lanh, găng tay, máy xịt rửa, máy mài, máy khoan, máy đục, bay, xô, đầu khuấy hóa chất.
Chuẩn bị bề mặt:
– Lột phần bê tông thừa, cắt bỏ đầu ti sắt sâu vào từ 1 đến 2 cm, (chủ đầu tư thực hiện)
– Bỏ phần bê tông thiếu, đổ bê tông lỗi, rỗ lớn ( nếu có )
– Tiến hành trám vá bề mặt bê tông, các lỗ ti sắt
– Trám vá xử lý chống thấm các cổ ống kỹ thuật

III. Thi công chống thấm nghịch cho tầng hầm

Bước 1: Vệ sinh mặt bằng
Dọn dẹp vệ sinh khu vực thi công xịt rửa bề mặt ngoài của vách tầng hầm sao cho không còn bụi bẩn và dầu mỡ…

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu
Pha trộn Lanko K11 Matryx vào thùng nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất và dùng máy khoan có gắn đầu khoắng đều sao cho vật liệu được đều với nước sạch khoảng 3 phút sau đó chờ 1 đến 2 phút khuấy lại trước khi đổ vào máy phun.

Bước 3: Phun lớp phủ chống thấm
Đổ vật liệu vào máy phun đều lên bề mặt thành vách và đáy của tầng hầm từ 2 đến 3 lên lớp. Mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 12 tiếng.

 

Trên đây là các bước thi công chống thấm tầng hầm một cách hiệu quả nhất - Các biện pháp thi công cũng có thể thay đổi chút ít trong các điều kiện và tác động khác nhau nhằm đáp ứng hiệu quả công trình tầng hầm được chống thấm tốt nhất.

Chống thấm Xây dựng An Phát VN

Được xem 1725 lần
Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com