Chủ nhật, 03 Tháng 4 2016

Thi công xây dựng công nghiệp và dân dụng

Được viết bởi
(5 Đánh giá)
Thi công xây dựng công nghiệp và dân dụng Xây dựng - sửa chữa văn phòng / nhà máy / nhà xưởng sản xuất - nhà ở dân dụng

#Xây dựng nhà ở - nhà xưởng | Công ty TNHH Xây Dựng AN PHÁT VN chuyên thi công các công trình xây dựng DÂN DỤNG và CÔNG NGHIỆP.

#Xây nhà | Xây dựng mới nhà ở - Dịch vụ xây dựng nhà chuyên nghiệp - với đội ngũ những người thợ là những kỷ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở với sự nhiệt huyết yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc của mình. Chúng tôi Công ty Xây dựng An Phát VN tin tưởng rằng mình là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đáng tin cậy - và mang đến niềm tin cho mọi khách hàng khi hợp tác cũng như ủng hộ cho dịch vụ của mình.

Bên cạnh thi công xây mới nhà ở - Xây dựng An Phát VN cũng kèm theo dịch vụ sửa chữa , nâng cấp, tân trang nhà cho khách hàng trên địa bàn có nhu cầu. Dịch vụ sữa , tân trang nhà của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí : Nhanh - Chất lượng - Uy tín.

Quý khách khi đến với dịch vụ xây dựng của An Phát VN luôn yên tâm về ngôi nhà - công trình của mình.

 

#Xây_Dựng_Công_Nghiệp : Các hạng mục xây dựng của An Phát VN như sau:

 

- Xây dựng nhà ở các loại: Nhà biệt thự, nhà phố, nhà chia lô, nhà xây chen,..vv...

- Xây dựng các công trình Nhà hàng, Khách sạn, Trụ sở Công ty,...

- Xây dựng các công trình công cộng như: Trường học, Công trình Y tế, Công trình Văn hoá, Nhà trẻ,...

- Công trình Thể thao, Khu vui chơi ngoài trời,...

- Xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế tạo,...

- Thi công san lấp mặt bằng, san nền các khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái,...

 

xây dựng công nghiệp, xay dung cong nghiep

Thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất công nghiệp

Đôi nét về An Phát VN 

 

Xây Dựng Công Nghiệp: An Phát VN là nhà thầu chuyên nghiệp ở Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, quản lý dự án có năng lực chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đảm bảo tuân thủ việc thực hiện theo chính sách chất lượng của Công ty trong quá trình thực hiện dự án. Được đánh giá là nhà thầu đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới vào thi công và quản lý.

 

Bên cạnh phát huy nội lực vốn có của mình, An Phát VN còn hợp tác cùng đội ngũ cố vấn cao cấp và chuyên gia thi công hàng đầu trong và nước để tăng cường năng lực điều hành và năng lực quản lý & thi công.

 

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

 

Chính sách chất lượng

 

Chính sách chất lượng của Công ty An Phát VN đã được chú trọng thiết lập và ban hành ngay từ khi mới bắt đầu thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng, phù hợp với ngân sách nhà đầu tư, công trình thực hiện đúng tiến độ và an toàn cao nhất.

 

Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách chất lượng thông qua việc:

 

Tuyển chọn và đào tạo

 

Hợp tác với nhà cung cấp, các nhà thầu phụ có uy tín và năng lực thi công sản xuất; Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng vật liệu xây dựng & vật tư kỹ thuật có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng yêu cầu nhà đầu tư.

 

Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008; tuân thủ và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình thi công: nguồn cung ứng vật tư; các biện pháp kỹ thuật; tiến độ thi công; quy định về an toàn lao động – vệ sinh môi trường; các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro.


Tổ chức các lớp tập huấn và nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự quản lý và nhân sự thi công.


Tuân thủ các quy định của luật pháp; các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn của ngành nghề hoạt động.


Nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ công trình đã cam kết với các đơn vị đối tác.


Chúng tôi hiểu giá trị của sự tin cậy và thông hiểu vì vậy chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu kiến tạo nên những công trình bền vững.

 

Với chiều dài hoạt động cũng như luôn tuyển chọn những người thợ là kỷ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm cũng như yêu nghề - có tâm huyết với nghề - Xây dựng An Phát VN hy vọng sẽ là đơn vị thi công xây dựng nhà ở, nhà xưởng, văn phòng công ty,... xây mới sửa chữa,... đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỷ thuật cao trong ngành. Và sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý khách.

 

Liên hệ với Xây Dựng AN PHÁT VN:

Công ty TNHH Xây Dựng và Chống Thấm An Phát VN

Điện thoại: 0916. 744.366

Xây dựng An Phát VN

Được xem 1539 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục Xây dựng nhà máy công nghiệp »