Dầu Tua-bin Castrol Perfecto T32, T46, T68

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Dầu Tua-bin Castrol Perfecto T32, T46, T68 Dầu Tua-bin Castrol Perfecto T32, Perfecto T46, Perfecto T68, Perfecto T100

Dầu tuốc bin Castrol Perfecto T46, Perfecto T32, Perfecto T68, Perfecto T100 là dầu tuabin (tuốc bin) được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao và các phụ gia chống ô-xi hóa và chống rỉ.

 

Dầu Castrol Perfecto T32, T46, T68, T100 là dòng sản phẩm dầu tuabin công nghiệp chất lượng cao của tập đoàn dầu khí Castrol. Dầu được sản xuất từ cách pha chế từ dầu gốc tinh lọc cẩn thận cùng các phụ gia chống rỉ và chống ô-xi hóa. dầu có tính năng tách nước, tách khí và tạo bọt tốt nhất đạt các yêu cầu thiết yếu của thiết bị tuốc bin khí và nước. giúp hệ thống vận hành không sự cố trong thời gian dài trong môi trường làm việc không thuận lợi với các tác nhân làm biến chất dầu bao gồm nhiệt, không khí, hơi ẩm và kim loại. Giúp giảm thời gian dừng máy nhờ tuổi thọ sử dụng dầu dài và thiết bị hoạt động tin cậy. Castrol Perfecto T32, T46, T68, T100 đáp ứng yêu cầu của hầu hết các nhà chế tạo Tua-bin trên thế giới.


Castrol Perfecto T (#Perfecto T32, #Perfecto T46, #Perfecto T68, #Perfecto T100) phù hợp cho các tuốc bin (tuabin) hơi nước và khí với các yêu cầu thiết yếu về tính năng tách nước và chống tạo bọt.
Castrol Perfecto T cũng thích hợp cho các tua-bin nước và tua-bin khí của máy phát điện dựa trên thiết kế của tua-bin khí trong ngành hàng không. Với những tính năng trên, Castrol Perfecto T là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.


Mô tả sản phẩm:

Castrol Perfecto T là chủng loại Dầu Tuabin Castrol được pha chế từ các loại dầu gốc khoáng tinh lọc và các phụ gia chống rỉ và chống ô-xi hóa.


Công dụng

Perfecto T32, T46, T68 chủ yếu được dùng để bôi trơn các tua-bin khí và hơi nước yêu cầu dầu bôi trơn có đặc tính tách nước, chống tạo bọt và tách khí tốt.
Perfecto T còn có thể được dùng như một loại dầu bôi trơn đa dụng có tính năng chống rỉ và chống ô-xi hóa cho một số máy nén khí, hệ thống thủy lực, hộp giảm tốc và các hệ thống tuần hoàn yêu cầu loại dầu có tính bền ô-xi hóa cao nhưng không cần tính năng chống mài mòn cao.


Perfecto T đáp ứng các yêu cầu của :
 British Standard BS 489 1999
 DIN 51515 Phần 1 (L-TD)
 General Electric GEK 28143A & 46506E
 Siemens TLV 9013 04


Lợi điểm
 Tính bền ô-xi hóa tuyệt hảo giúp hệ thống vận hành không sự cố trong thời gian dài trong môi trường làm việc không thuận lợi với các tác nhân làm biến chất dầu bao gồm nhiệt, không khí, hơi ẩm và kim loại.
 Tính chống tạo bọt và tách khí tốt đáp ứng yêu cầu của các nhà chế tạo tua-bin.
 Tính tách nước và chống rỉ tuyệt vời giúp giảm thời gian dừng máy nhờ tuổi thọ sử dụng dầu dài và thiết bị hoạt động tin cậy.

 

Dầu tuốc bin Castrol Perfecto T32, T46, T68, 100 là dầu tua-bin cao cấp

Thông tin lý hóa của Castrol Perfecto T


Tồn trữ sản phẩm

Khi tồn trữ Dầu Tuabin Castrol Perfecto T46, Perfecto T68, Perfecto T32. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng.
Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.


YÊU CẦU VỀ CẤT GIỮ

Các biện pháp đề phòng cho thao tác an toàn: 

Biện pháp bảo vệ Trang bị các dụng cụ bảo hộ cá nhân thích hợp (xem phần 8)


Tư vấn về vệ sinh nghề nghiệp tổng quát : 

Cấm không được ăn, uống và hút thuốc trong khu vực xử lý, trữ và chế biến chất này. Rửa thật kỹ sau khi xử lý. Cởi bỏ quần áo ô nhiễm và trang bị bảo hộ rồi mới đi vào các khu vực ăn uống. Xem thêm Mục 8 để biết thêm thông tin về các biện pháp vệ sinh.


Các điều kiện bảo quản an toàn, kể cả mọi khả năng tuơng kỵ: 

Cất giữ Dầu Tuabin Castrol Perfecto T46, Perfecto T68, Perfecto T32 , Perfecto T100 theo đúng quy định của địa phương. Bảo quản trong thùng chứa ban đầu tại khu vực khô, mát và thông thoáng tốt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh các vật liệu không tương thích (xem Phần 10) và thực phẩm và đồ uống. Đậy thật chặt các đồ đựng và bao lại cho đến khi mang ra dùng. Chỉ cất giữ và sử dụng trong thiết bị/thùng chứa được thiết kế riêng cho sản phẩm này. Các đồ đựng đã mở ra phải được đóng lại cẩn thận và để dựng đứng, cho khỏi rò rỉ. Đừng chứa đựng trong bình không dán nhãn hiệu. Dùng biện pháp ngăn cách thích hợp để tránh ô nhiễm môi trường.
Không thích hợp Phơi nhiễm lâu với nhiệt độ tăng cao

 

Tags: #dầu tua-bin, #dầu tua-bin Castrol, #Perfecto T32, #Perfecto T46, #Perfecto T68, #Perfecto T100, #Castrol Perfecto T, #dầu tuốc bin Castrol, #Castrol BP An Phát VN

Công ty An Phát VN

Được xem 250 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com