Dầu nhớt động cơ ô tô Castrol CRB Turbomax 15w-40 CH-4

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Dầu nhớt động cơ ô tô Castrol CRB Turbomax 15w-40 CH-4 Dầu nhớt động cơ ô tô Castrol CRB Turbomax 15w-40 CH-4 -nhớt 40 cho động cơ Diesel

Dầu nhớt động cơ Diesel Castrol CRB Turbomax với phụ gia DuraShieldTM cung cấp một màng dầu bảo vệ trên các bề mặt kim loại chuyển động và duy trì màng dầu bền vững

 

Dầu nhớt động cơ ô tô Castrol CRB Turbomax 15w-40 - Kéo dài tuổi thọ động cơ - được đặc chế với phụ gia DuraShieldTM giúp chống lại các nguyên nhân chính gây ra hư hỏng cho động cơ. CRB Turbomax với phụ gia DuraShieldTM giúp kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ trong điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt*.


Mô tả
Dầu nhớt động cơ Castrol CRB Turbomax 15w-40 CH-4 là dầu động cơ diesel hạng nặng cao cấp mới của Castrol, sản phẩm phù hợp với các loại động cơ diesel 4 thì cao tốc và tương thích với dải rộng các loại nhiên liệu có phẩm cấp khác nhau.


Lợi điểm
Sản phẩm nhớt động cơ Diesel mới Castrol CRB Turbomax 15w-40 CH-4 được đặc chế với phụ gia DuraShieldTM giúp chống lại các nguyên nhân chính gây ra hư hỏng cho động cơ. CRB Turbomax với phụ gia DuraShieldTM giúp kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ trong điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt*.
Castrol CRB Turbomax với phụ gia DuraShieldTM được chứng minh đem lại sự bảo vệ cho động cơ trong các thử nghiệm công nghiệp bằng hai tác động:
1. Thứ nhất, trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt , muội than có khả năng tích tụ lại và hình thành các hạt có kích thước lớn hơn, chúng sẽ phá hủy màng dầu và tiếp xúc với bề mặt kim loại. Điều này sẽ dẫn tới sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt kim loại. CRB Turbomax 15w-40 với phụ gia DuraShieldTM sẽ ngăn ngừa sự tích tụ muội than giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự mài mòn.
2. Thứ hai, Dầu động cơ CRB Turbomax với phụ gia DuraShieldTM cung cấp một màng dầu bảo vệ trên các bề mặt kim loại chuyển động và duy trì màng dầu bền vững ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt.
* Dựa trên thời gian làm lại trục cam trong thử nghiệm trên động cơ xe tải trong điều kiện khắc nghiệt so với dầu có phẩm cấp tương đương nhưng không có công nghệ DuraShield.


Tiêu chuẩn kỹ thuật
API CH-4


Tồn trữ
Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

--------------------------

CASTROL CRB TURBO +
KÉO DÀI GẤP ĐÔI TUỔI THỌ ĐỘNG CƠ (*)
Castrol CRB Turbo + là dầu động cơ diesel hạng nặng dành cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp lắp trên xe tải, máy kéo, xe buýt, xe vận tải, các thiết bị thi công cơ giới.
Castrol CRB Turbo + phù hợp cho các động cơ hoạt động trong điều kiện nặng nhọc, các động cơ có trang bị bộ hồi lưu khí xả EGR.
Castrol CRB Turbo + với Công nghệ Siêu Bền, có phụ gia Durashield TM bảo vệ tốt hơn cho động cơ, kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ (*).
Công nghệ Siêu Bền với phụ gia DurashieldTM.
• Ngăn chặn sự tích tụ muội than trên các bề mặt kim loại.
• Hình thành và duy trì trên các bề mặt kim loại chuyển động một màng dầu bảo vệ bền vững trong những điều kiện khắc nghiệt.
• Tăng cường tính năng chống đóng cặn và chống ăn mòn.
Tính năng chống mài mòn của DurashieldTM
Các thử nghiệm sau 350 giờ cho thấy dầu nhớt không có phụ gia Durashield gây mài mòn mấu cam gấp đôi so với dầu nhớt có phụ gia Durashield.
Tính năng chống đóng cặn của DurashieldTM
Tính năng chống đóng cặn của Durashield tốt hơn so với tiêu chuẩn MB 228.3
Tính năng chống mài mòn của DurashieldT
Với những tính năng trên, Castrol CRB Turbo+ là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.
Tiêu chuẩn kỹ thuật
• SAE 15W-40, 20W-50
• API CH-4
(*) Dựa trên thời gian làm lại trục cam trong thử nghiệm trên động cơ xe tải trong điều kiện khắc nghiệt

 

Được xem 140 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com