Dầu Nhớt động cơ Diesel Castrol CRB Multi 15w-40 /CF-4

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Dầu Nhớt động cơ Diesel Castrol CRB Multi 15w-40 /CF-4 Dầu Nhớt động cơ Diesel Castrol CRB Multi 15w-40 /CF-4 - nhớt động cơ ô tô cao cấp

Nhớt động cơ Diesel Castrol CRB Multi 15w-40 / CF-4 là dầu nhớt đa dụng dùng cho động cơ diesel tải trọng nặng phù hợp để sử dụng cho tất cả các loại động cơ diesel

 

Dầu nhớt động cơ Diesel dành cho Ô tô Castrol CRB Multi 15w-40 - CF-4 - Bảo vệ động cơ bền hơn, sạch hơn - động cơ phải đối mặt với những thách thức từ các sản phẩm phụ trong quá trình đốt cháy – nguyên nhân của việc hình thành cặn bẩn và sự hóa đặc dầu nhớt. Dầu nhớt động cơ Diesel ô tô Castrol CRB Multi 15w-40 /CF-4 chống lại những thách thức này


Mô tả
Nhớt động cơ Diesel Castrol CRB Multi 15w-40 / CF-4 là dầu nhớt đa dụng dùng cho động cơ diesel tải trọng nặng. Loại dầu nhớt này phù hợp để sử dụng cho tất cả các loại động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp, tương thích với dải rộng các loại nhiên liệu có phẩm cấp khác nhau.


Lợi điểm
Trong quá trình hoạt động, động cơ phải đối mặt với những thách thức từ các sản phẩm phụ trong quá trình đốt cháy – nguyên nhân của việc hình thành cặn bẩn và sự hóa đặc dầu nhớt. Dầu nhớt động cơ Diesel ô tô Castrol CRB Multi CF-4 chống lại những thách thức này bằng hai tác động:
1. Phụ gia tẩy rửa giúp tẩy sạch các chất bẩn tích tụ trên các bề mặt động cơ giúp giảm thiểu cặn bám bên trong động cơ.
2. Phụ gia chống oxi hóa ngăn cản các phản ứng hóa học gây ra sự hóa đặc dầu nhớt.Tiêu chuẩn kỹ thuật API CF-4


Tồn trữ
Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60oC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

------------------------

CASTROL CRB
KÉO DÀI GẤP ĐÔI TUỔI THỌ ĐỘNG CƠ (*)
Castrol CRB là dầu động cơ diesel dành cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp, lắp trên xe tải, máy kéo, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới.
Đặc điểm và lợi ích
Castrol CRB với Công nghệ Siêu Bền, có phụ gia DurashieldTM bảo vệ tốt hơn cho động cơ, kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ (*).
Với những tính năng trên, Castrol CRB là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.
Với những tính năng trên, Castrol CRB Turbo+ là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.
Tiêu chuẩn kỹ thuật
• SAE 15W-40, 20W-50
• API CH-4
(*) Dựa trên thời gian làm lại trục cam trong thử nghiệm trên động cơ xe tải trong điều kiện khắc nghiệt

Được xem 249 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com