Dầu nhớt động cơ Ô tô Castrol CRB 20W-50 CF

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Dầu nhớt động cơ Ô tô Castrol CRB 20W-50 CF Dầu nhớt động cơ Ô tô Castrol CRB 20W-50 giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, mang lại cho bạn cảm giác yên tâm vì động cơ diesel

Dầu nhớt động cơ Ô tô Castrol CRB 20W-50 CF là dầu nhớt động cơ đa dụng, được thiết kế sử dụng rộng rãi cho hầu hết các dòng xe thương mại và hạng nặng

 

Dầu nhớt động cơ Ô tô Castrol CRB 20W-50 CF - Bảo vệ động cơ bền hơn, sạch hơn - Castrol CRB 20W-50 CF là sản phẩm dầu nhớt động cơ đa dụng, có thể được sử dụng cho xe tải, xe buýt và các dòng xe thương mại khác yêu cầu dầu nhớt động cơ đạt tiêu chuẩn API CF.


Mô tả
Dầu nhớt Castrol CRB 20W-50 CF là dầu nhớt động cơ đa dụng, được thiết kế sử dụng rộng rãi cho hầu hết các dòng xe thương mại và hạng nặng. Sản phẩm này được nghiên cứu để giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, mang lại cho bạn cảm giác yên tâm vì động cơ diesel của bạn luôn được bảo vệ trong mọi điều kiện vận hành.


Công dụng
Castrol CRB 20W-50 CF là sản phẩm dầu nhớt động cơ đa dụng, có thể được sử dụng cho xe tải, xe buýt và các dòng xe thương mại khác yêu cầu dầu nhớt động cơ đạt tiêu chuẩn API CF.


Lợi điểm
- Giúp ngăn ngừa sự tích tụ muội than. Muội than là nguyên nhân chính của việc tạo cặn và làm dầu động cơ bị hóa đặc dẫn đến tắc đường dẫn dầu, làm giảm độ tin cậy của động cơ.
- Bảo vệ chống ăn mòn nhờ trung hòa các axit có hại.
- Bảo vệ chống mài mòn giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.


Tiêu chuẩn kỹ thuật
API CF


Tồn trữ
Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60oC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

------------------------

CASTROL CRB
KÉO DÀI GẤP ĐÔI TUỔI THỌ ĐỘNG CƠ (*)
Castrol CRB là dầu động cơ diesel dành cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp, lắp trên xe tải, máy kéo, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới.
Đặc điểm và lợi ích
Castrol CRB với Công nghệ Siêu Bền, có phụ gia DurashieldTM bảo vệ tốt hơn cho động cơ, kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ (*).
Với những tính năng trên, Castrol CRB là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.
Với những tính năng trên, Castrol CRB Turbo+ là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.
Tiêu chuẩn kỹ thuật
• SAE 15W-40, 20W-50
• API CH-4
(*) Dựa trên thời gian làm lại trục cam trong thử nghiệm trên động cơ xe tải trong điều kiện khắc nghiệt

Được xem 164 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com