In trang này

Dầu thủy lực chống cháy Castrol ANVOL SWX 46 - SWX 68

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Dầu thủy lực chống cháy Castrol ANVOL SWX 46 - SWX 68 Dầu thủy lực chống cháy (chất lỏng thủy lực chống cháy) Castrol ANVOL SWX 46 - Castrol SWX 68

Dầu thủy lực Castrol Anvol SWX 46 FM và Castrol Anvol SWX 68 FM là một loại chất lỏng - dầu thủy lực chống cháy cao cấp lớp HFDU gốc polyol ester

 

Castrol Anvol SWX 46 FM và Castrol Anvol SWX 68 FM là dầu thủy lực loại HFDU gốc polyol ester phù hợp cho các hệ thống thủy lực có yêu cầu tính năng bôi trơn cao và yêu cầu chống cháy theo tiêu chuẩn Factory Mutual Category 1.
Anvol SWX 46 và Anvol SWX 68 được dùng trong công nghiệp chế tạo ở nơi có nguy cơ cháy cao như xưởng cán nóng, đánh cuộn, làm ống và đúc liên tục. Chúng được thiết kế để làm việc trong các hệ thống thủy lực chịu áp suất đến 7.500 psi. Castrol Anvol SWX 46 & 68 là dầu nhớt công nghiệp đáng lạnh, có nhiều bụi đất.

Dầu thủy lực chống cháy Castrol Anvol SWX 46, Anvol SWX 68 FM
Castrol Anvol SWX 46 FM và Castrol Anvol SWX 68 FM là dầu thủy lực chống cháy lớp HFDU gốc polyol ester. Dầu hoàn toàn được FM Global chấp thuận là dầu thủy lực chống cháy. Dầu có khả năng chống cháy nổi bật giúp tăng tính an toàn của môi trường làm việc.


ỨNG DỤNG của Castrol ANVOL SWX 46 68 FM
Dầu được thiết kế để hoạt động trong các hệ thống thủy lực áp suất cao lên đến 7500 psi. Dầu giúp bảo vệ bánh răng, van, piston bơm khỏi bị mài mòn.
Dầu có khả năng chống cháy tốt, chống lại xu hướng tạo cặn, véc ni trong van, ống và bồn chứa. Dầu có khả năng kháng nước và ăn mòn tốt ngay cả trong điều kiện tại các nhà máy thép khắc nghiệt nhất.
Castrol Anvol SWX 46 68 FM được sử dụng tại những vị trí có nguy cơ cháy nổ cao trong công nghiệp sản xuất chẳng hạn như máy cán nóng, đường ổng trong nhà máy, nhà máy kim khí hoạt động liên tục…
Castrol Anvol SWX 46 68 FM hoàn toàn tương thích với các vật liệu cao su Acrylonitrile-butadiene (NBR), hydrogenated NBR và fluorocarbon rubbers (FKM)


ƯU ĐIỂM của Castrol ANVOL SWX 46 68 FM
Điểm cháy cao giúp cung cấp khả năng chống cháy vượt trội, tạo môi trường làm việc an toàn và bảo vệ các thiết bị máy móc.
Ổn định cắt: duy trì độ nhớt và tính năng chống cháy trong quá trình sử dụng.
Tính năng ức chế ăn mòn vượt trội giúp bảo vệ các vật liệu bằng sắt và kéo dài tuổi thọ thiết bị
Khẳ năng chống oxy hóa và ổn định nhiệt tuyệt vời
Tính năng chống mài mòn vượt trội: dầu đạt cấp tải FZG 12
Dầu có độ phân hủy sinh học tự nhiên phù hợp với những ứng dụng nơi có thể xảy ra sự rò rỉ dầu ra môi trường bên ngoài

Được xem 147 lần