Dầu nhớt động cơ hàng hải Castrol TLX Plus 203 30, 40

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Dầu nhớt động cơ hàng hải Castrol TLX Plus 203 30, 40 Dầu nhớt động cơ diesel hàng hải Castrol TLX Plus 203 dùng cho máy tàu biển dùng nhiên liệu nặng độ nhớt SAE 30 và 40

Castrol TLX Plus 203 là dầu động cơ tính năng cao với công nghệ phụ gia độc đáo được thiết kế để vượt qua các điều kiện khắc nghiệt thường gặp trong các động cơ

 

Castrol TLX Plus 203 là dầu động cơ tính năng cao với công nghệ phụ gia độc đáo được thiết kế để vượt qua các điều kiện khắc nghiệt thường gặp trong các động cơ có mức tiêu hao nhớt thấp và vận hành với các nhiên liệu nặng có chất lượng thay đổi.
TLX Plus 203 được phát triển để dùng cho các động cơ diesel trung tốc tính năng cao, tăng áp trong ngành hàng hải và phát điện. Chúng có các độ kiềm 30, 40 và các độ nhớt SAE 30 và 40 để thích hợp với hàm lượng lưu huỳnh khác nhau trong nhiên liệu và yêu cầu của các nhà sản xuất động cơ.
Với những tính năng trên, Castrol TLX Plus 203 là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

 

Lưu ý an toàn sản phẩm

Tên sản phẩm : TLX Plus 203
Ứng dụng sản phẩm Dầu động cơ tàu thủy.
Với những chỉ dẩn ứng dụng cụ thể, xem Tài liệu Kỹ thuật hoặc tham vấn đại diện công ty chúng tôi.
Với hiểu biết hiện tại của nhà cung cấp và ở mức độ cô đặc áp dụng, không có thành phần bổ sung nào bị phân loại là độc hại với sức khỏe và môi trường cần phải báo cáo trong phần này.


YÊU CẦU VỀ CẤT GIỮ
Các biện pháp đề phòng cho thao tác an toàn
Biện pháp bảo vệ Trang bị các dụng cụ bảo hộ cá nhân thích hợp (xem phần 8).
Tư vấn về vệ sinh nghề nghiệp tổng quát
Cấm không được ăn, uống và hút thuốc trong khu vực xử lý, trữ và chế biến chất này. Rửa thật kỹ sau khi xử lý. Cởi bỏ quần áo ô nhiễm và trang bị bảo hộ rồi mới đi vào các khu vực ăn uống. Xem thêm Mục 8 để biết thêm thông tin về các biện pháp vệ sinh.
Các điều kiện bảo quản an toàn, kể cả mọi khả năng tuơng kỵ
Cất giữ theo đúng quy định của địa phương. Bảo quản trong thùng chứa ban đầu tại khu vực khô, mát và thông thoáng tốt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh các vật liệu không tương thích (xem Phần 10) và thực phẩm và đồ uống. Đậy thật chặt các đồ đựng và bao lại cho đến khi mang ra dùng. Chỉ cất giữ và sử dụng trong thiết bị/thùng chứa được thiết kế riêng cho sản phẩm này. Các đồ đựng đã mở ra phải được đóng lại cẩn thận và để dựng đứng, cho khỏi rò rỉ. Đừng chứa đựng trong bình không dán nhãn hiệu.
Dùng biện pháp ngăn cách thích hợp để tránh ô nhiễm môi trường.
Không thích hợp : Phơi nhiễm lâu với nhiệt độ tăng cao

Được xem 137 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.