Mỡ bôi trơn Castrol Molub-Alloy 777 -2 ES

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Mỡ bôi trơn Castrol Molub-Alloy 777 -2 ES Mỡ bội trơn Castrol Molub-Alloy 777 ES được pha chế từ các loại dầu khoáng chất lượng cao

Castrol Molub-Alloy 777 -2 ES -Loại mỡ chịu tải trọng nặng và va đập thường gặp trong các ngành công nghiệp thép/ kim loại cơ bản, xây dựng, khai khoáng và lâm nghiệp

 

Molub-Alloy 777 -2 ES được thiết kế cho các ứng dụng rất nặng nhọc trong những môi trường khắc nghiệt. Loại mỡ này chịu được các tải trọng nặng và va đập thường gặp trong các ngành công nghiệp thép/ kim loại cơ bản, xây dựng, khai khoáng và lâm nghiệp - Castrol Molub-Alloy 777 ES - Mỡ bôi trơn công nghiệp tính năng cao.


Molub-Alloy 777 -2 ES được pha chế từ các loại dầu khoáng chất lượng cao, pôlime và các chất bôi trơn rắn Molub-Alloy. Các chất bôi trơn rắn này kết hợp với các chất phụ gia chống mài mòn và cực áp để làm giảm nhiệt độ và mài mòn ở các bề mặt tiếp xúc đồng thời còn bảo vệ chống hàn dính do cực áp và tải trọng va chạm.


Các thành phần trên kết hợp với chất làm đặc bền cơ học tạo thành lớp đệm kín hiệu quả chống tổn hao mỡ và tạp nhiễm từ không khí ngay cả khi các phốt bị hỏng. Tính năng chống rỉ và chống ô-xi hóa được tăng cường tối đa để chống rỉ hiệu quả cho thiết bị và kéo dài tuổi thọ sử dụng của mỡ.

Mô tả
Castrol Molub-Alloy 777 ES được thiết kế cho các ứng dụng rất nặng nhọc trong những môi trường khắc nghiệt. Loại mỡ này chịu được các tải trọng nặng và va đập thường gặp trong các ngành công nghiệp thép/ kim loại cơ bản, xây dựng, khai khoáng và lâm nghiệp.
Castrol Molub-Alloy 777 ES được pha chế từ các loại dầu khoáng chất lượng cao, pôlime và các chất bôi trơn rắn Molub-Alloy. Các chất bôi trơn rắn này kết hợp với các chất phụ gia chống mài mòn và cực áp để làm giảm nhiệt độ và mài mòn ở các bề mặt tiếp xúc đồng thời còn bảo vệ chống hàn dính do cực áp và tải trọng va chạm. Các thành phần trên kết hợp với chất làm đặc bền cơ học tạo thành lớp đệm kín hiệu quả chống tổn hao mỡ và tạp nhiễm từ không khí ngay cả khi các phốt bị hỏng. Tính năng chống rỉ và chống ô-xi hóa được tăng cường tối đa để chống rỉ hiệu quả cho thiết bị và kéo dài tuổi thọ sử dụng của mỡ.


Công dụng
Molub-Alloy 777 ES là loại mỡ đa dụng làm việc hiệu quả trong các ổ trượt và ổ lăn. Mỡ này có tính bám dính và kết dính rất tốt và độ bền cơ học cao. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm ổ bi và ổ đũa, ống lót, rãnh trượt, vít và các công dụng bôi trơn tổng quát có tải trọng cao và vận tốc thấp.
Molub-Alloy 777 ES thích hợp với các ngành công nghiệp thường xuyên yêu cầu tính năng làm việc nặng nhọc trong mọi điều kiện thời tiết bao gồm ngành thép, khai khoáng, khai thác gỗ, hóa chất và xây dựng.
Molub-Alloy 777 ES 1 và 2 được hãng Bucyrus công nhận (với hàm lượng chất bôi trơn rắn <5% trọng lượng và cỡ hạt tối đa <10 μm).


Lợi điểm của Castrol Molub-Alloy 777 ES
- Tính năng giảm ma sát tuyệt hảo nhờ chất bôi trơn rắn Molub-Alloy - dễ khởi động, giảm nhiệt và giảm tiêu hao năng lượng giúp kéo dài tuổi thọ của ổ đỡ;
- Tính bền cơ học tuyệt hảo – mỡ duy trì độ sệt trong thời gian sử dụng, đảm bảo tính năng làm việc;
- Dễ bơm trong các hệ thống bôi trơn trung tâm;
- Tính bám dính cực tốt – bôi trơn liên tục và giảm tiêu hao;
- Tính kháng nước tuyệt hảo – mỡ vẫn bám trên bề mặt trong điều kiện ẩm ướt;
- Chống ăn mòn đồng và thép – kéo dài tuổi thọ và tính năng làm việc của ổ đỡ;
- Tính năng chống cực áp và chống mài mòn tốt – bảo vệ thiết bị chống tải trọng quá lớn/ va đập và giảm thiểu mài mòn, tăng tuổi thọ cho thiết bị;
- Đặc dính – bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ cho phốt, đồng thời tạo thành một lớp chặn bảo vệ trong các phốt bị hỏng.
Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không phải là qui cách.


Tồn trữ
Tất cả các bao bì sản phẩm cần được tồn trữ dưới mái che.
Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60oC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

Dầu nhớt Castrol - An Phát VN

Được xem 197 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com