Mỡ chịu nhiệt cao Castrol High Temperature Grease

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Mỡ chịu nhiệt cao Castrol High Temperature Grease Mỡ chịu nhiệt cao Castrol High Temperature Grease

Castrol High Temperature Grease là mỡ Lithium tính năng cao được thiết kế dùng cho nhiều loại ổ trượt và ổ bi trong ô-tô và công nghiệp, đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ làm việc cao

 

Castrol High Temperature Grease là mỡ Lithium phức tính năng cao được thiết kế dùng cho nhiều loại ổ trượt và ổ bi trong ô-tô và công nghiệp, đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ làm việc cao vượt quá giới hạn của các loại mỡ Lithium thông thường.


Tình bền nhiệt và bền cơ học của mỡ Castrol High Temperature Grease làm cho chúng đặc biệt thích hợp cho các ổ bi bánh xe ô-tô vận hành ở tốc độ cao hoặc phanh nặng nhọc kéo dài có thể tạo ra nhiệt độ cao hơn bình thường.


Mỡ Castrol High Temperature Grease còn có tính kháng nước và chống rỉ, chịu tải tốt làm cho chúng thích hợp cho các công dụng bôi trơn khung gầm hoặc ổ đỡ trong các thiết bị xây dựng thường phải làm việc ở nhiệt độ cao.

 

Lưu ý về an toàn sản phẩm:

Tên sản phẩm : Castrol High Temperature Grease
Ứng dụng sản phẩm : Mỡ bôi trơn cho công nghiệp.
Với những chỉ dẩn ứng dụng cụ thể, xem Tài liệu Kỹ thuật hoặc tham vấn đại diện công ty chúng tôi.


BIỆN PHÁP SƠ CỨU VỀ Y TẾ
Tiếp xúc mắt : Nếu tiếp xúc, dùng nhiều nước rửa mắt ngay ít nhất trong 15 phút. Các mí mắt phải được tách khỏi nhãn cầu để bảo đảm cho việc lau rửa. Kiểm tra và tháo bỏ kính sát tròng. Nhờ nhân viên y tế chăm sóc.
Hít phải : Nếu hít phải, đưa ra ngoài chỗ thoáng gió. Phải có chăm sóc y tế nếu xuất hiện triệu chứng.


Tiếp xúc ngoài da
Rửa sạch da bằng xà phòng và nước hoặc dùng những chất làm sạch da đã được công nhận. Cởi quần áo và giày dép bị nhiễm. Giặt quần áo trước khi sử dụng lại.
Rửa giày thật kỹ trước khi mang lại. Phải có chăm sóc y tế nếu xuất hiện triệu chứng.


Nuốt phải
Không được gây ói trừ khi nhân viên y tế đã cho chỉ thị. Phải có chăm sóc y tế nếu xuất hiện triệu chứng.


YÊU CẦU VỀ CẤT GIỮ
Tư vấn về vệ sinh nghề nghiệp tổng quát
Các điều kiện bảo quản an toàn, kể cả mọi khả năng tuơng kỵ
Cấm không được ăn, uống và hút thuốc trong khu vực xử lý, trữ và chế biến chất này. Rửa thật kỹ sau khi xử lý. Cởi bỏ quần áo ô nhiễm và trang bị bảo hộ rồi mới đi vào các khu vực ăn uống. Xem thêm Mục 8 để biết thêm thông tin về các biện pháp vệ sinh.
Cất giữ theo đúng quy định của địa phương. Bảo quản trong thùng chứa ban đầu tại khu vực khô, mát và thông thoáng tốt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh các vật liệu không tương thích (xem Phần 10) và thực phẩm và đồ uống. Đậy thật chặt các đồ đựng và bao lại cho đến khi mang ra dùng. Chỉ cất giữ và sử dụng trong thiết bị/thùng chứa được thiết kế riêng cho sản phẩm này. Các đồ đựng đã mở ra phải được đóng lại cẩn thận và để dựng đứng, cho khỏi rò rỉ. Đừng chứa đựng trong bình không dán nhãn hiệu. Dùng biện pháp ngăn cách thích hợp để tránh ô nhiễm môi trường.


Biện pháp bảo vệ : Trang bị các dụng cụ bảo hộ cá nhân thích hợp.
Các biện pháp đề phòng cho thao tác an toàn
Không thích hợp : Phơi nhiễm lâu với nhiệt độ tăng cao

Dầu nhớt Castrol - An Phát VN

Được xem 238 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.