Nước (Dung dịch) làm mát Castrol Premix Antifreeze (SCA)

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)
Nước (Dung dịch) làm mát Castrol Premix Antifreeze (SCA) Nước làm mát /Dung dịch làm mát Castrol Premix Antifreeze (SCA)

Castrol Premix Antifreeze (SCA) -Là dung dịch pha sẵn với thành phần gồm 50% chất làm mát và 50% nước tinh khiết đã khử i-on, với thành phần phụ gia Supplemental Coolant Additive

 

Nước làm mát / dung dịch làm mát Castrol Premix Antifreeze (SCA) - Là dung dịch pha sẵn với thành phần gồm 50% chất làm mát và 50% nước tinh khiết đã khử i-on, với thành phần phụ gia Supplemental Coolant Additive (SCA), phù hợp cho động cơ xe tải nặng và thiết bị thi công cơ giới.


ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA CASTROL PREMIX ANTIFREEZE
Hạn chế tối đa hiện tượng rỉ sét, đóng cặn trong két giải nhiệt, đặc biệt chống mòn rỗ ống lót xy lanh.
Tiện lợi khi sử dụng, không cần pha thêm nước vào dung dịch, bảo đảm nồng độ chất làm mát.
Sử dụng nước đã khử i-on, loại bỏ các thành phần tạp chất như can-xi, ma-nhê, lưu huỳnh.

 

LƯU Ý AN TOÀN SẢN PHẨM CASTROL PREMIX ANTIFREEZE

Tên sản phẩm: Castrol Premix Antifreeze (SCA)
Ứng dụng sản phẩm Chất trộn sơ bộ (chống đông/chống ăn mòn) cho hệ thống làm mát máy
Với những chỉ dẩn ứng dụng cụ thể, xem Tài liệu Kỹ thuật hoặc tham vấn đại diện công ty chúng tôi.


BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA, ỨNG PHÓ KHI CÓ SỰ CỐ
Khi tràn đổ, dò rỉ lớn ở diện rộng
Bịt chỗ rò rỉ nếu không nguy hiểm. Di chuyển các đồ đựng khỏi khu vực có chất đổ.
Tiếp cận phát thải từ hướng xuôi chiều gió. Ngăn không cho chảy vào đường cống, đường nước, khu hầm hoặc khu vực bị quây kín.
Hốt và dọn chỗ đổ bằng chất không cháy nổ, thẩm thấu, ví dụ, cát, đất, đất cát hay đất mùn rồi cho vào bình chứa để xử lý theo đúng qui định của địa phương. Vật liệu thấm bị nhiễm có thể gây nguy hại tương tự như sản phẩm đổ tràn. Xử lý thông qua nhà thầu xử lý chất thải có phép.


YÊU CẦU VỀ CẤT GIỮ
Tư vấn về vệ sinh nghề nghiệp tổng quát
Các điều kiện bảo quản an toàn, kể cả mọi khả năng tuơng kỵ
Cấm không được ăn, uống và hút thuốc trong khu vực xử lý, trữ và chế biến chất này. Rửa thật kỹ sau khi xử lý. Cởi bỏ quần áo ô nhiễm và trang bị bảo hộ rồi mới đi vào các khu vực ăn uống. Xem thêm Mục 8 để biết thêm thông tin về các biện pháp vệ sinh.
Cất giữ theo đúng quy định của địa phương. Bảo quản trong thùng chứa ban đầu tại khu vực khô, mát và thông thoáng tốt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh các vật liệu không tương thích (xem Phần 10) và thực phẩm và đồ uống. Đậy thật chặt các đồ đựng và bao lại cho đến khi mang ra dùng. Chỉ cất giữ và sử dụng trong thiết bị/thùng chứa được thiết kế riêng cho sản phẩm này. Các đồ đựng đã mở ra phải được đóng lại cẩn thận và để dựng đứng, cho khỏi rò rỉ. Đừng chứa đựng trong bình không dán nhãn hiệu. Dùng biện pháp ngăn cách thích hợp để tránh ô nhiễm môi trường.
Biện pháp bảo vệ : Trang bị các dụng cụ bảo hộ cá nhân thích hợp (xem phần 8). Tránh tiếp xúc với mắt, da và quần áo. Đừng nuốt. Các đồ đựng đã đổ hết những món chứa bên trong vẫn giữ lại cặn và có thể nguy hiểm. Giữ trong đồ đựng ban đầu hoặc trong một đồ đựng khác được phê chuẩn, được chế tạo từ một vật liệu phù hợp, đóng chặt lại khi không sử dụng. Đừng sử dụng lại bình chứa. Không hít thở hơi hoặc sương.
Các biện pháp đề phòng cho thao tác an toàn : Không thích hợp Phơi nhiễm lâu với nhiệt độ tăng cao

Dầu nhớt Castrol - An Phát VN

Được xem 344 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.