Dầu tuần hoàn Castrol MAGNA CTX 220

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)
Dầu tuần hoàn Castrol MAGNA CTX 220 Dầu tuần hoàn - dầu nhớt dùng cho hệ thống tuần hoàn Castrol Magna CTX 220 (Thay thế Magna XX 220)

Castrol Magna™ CTX 220 (tên thương mại cũ là Magna™ XX 220) là dầu tuần hoàn chất lượng cao tiêu biểu cho sự tiến bộ trong công nghệ dầu tuần hoàn.

 

Dầu tuần hoàn Castrol Magna CTX 220 là dầu nhớt dùng cho hệ thống tuần hoàn được pha chế từ dầu khoáng tinh lọc và các phụ gia giúp cho dầu có độ bền màng dầu cao và các tính năng tốt về chống rỉ, chống mài mòn, chống cọ xước, chống ô-xi hóa và tách nước.
Magna CTX 220 phù hợp cho các máy cán thép dây không lật của hãng Morgan Construction, Danieli, SMS Demag và các hãng khác. Với những tính năng trên, Castrol Magna CTX 220 là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

Magna™ CTX WT - Dầu hệ thống tuần hoàn chất lượng cao mang nhãn hiệu Castrol cao cấp.


Mô tả về Dầu tuần hoàn Castrol Magna CTX 220
Castrol Magna™ CTX WT (tên thương mại cũ là Magna™ XX) là dầu tuần hoàn chất lượng cao tiêu biểu cho sự tiến bộ trong công nghệ dầu tuần hoàn. Dầu nhớt này được pha chế từ các dầu gốc chất lượng cao nhất và công nghệ phụ gia chống mài mòn tiên tiến giúp kéo dài tuổi thọ của dầu trong nhiều hệ thống vận hành với tải trọng va đập lớn.
Dầu hệ thống tuần hoàn Castrol Magna CTX WT được thiết kế để chống rỉ và chống ô-xi hóa tối đa đồng thời tách nước nhanh với đặc tính khử nhũ tuyệt hảo.


Công dụng của Dầu tuần hoàn Castrol Magna CTX 220
Magna CTX WT được thiết kế để dùng cho các hệ thống ổ đỡ của các trục tựa MORGOIL(*) được chế tạo bởi các nhà sản xuất như Morgan Construction, Danieli, SMS Demag và các hãng khác. Dầu nhớt này đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn sau:
• Dầu nhớt Morgoil, bản hiệu chỉnh số 1.1 (27/ 1/ 2005)
• Dầu nhớt Morgoil có tính khử nhũ cao ‘Super-Demulsibility’, bản hiệu chỉnh số 2.4
• Danieli 0.000.001, bản hiệu chỉnh số 14
Dầu hệ thống tuần hoàn Castrol Magna CTX WT được khuyến cáo dùng cho các hệ thống ổ đỡ của các trục tựa Morgoil làm bằng kim loại đen và kim loại màu. Để đạt được tính năng vận hành tối ưu, cần lựa chọn độ nhớt thích hợp tùy theo tải trọng, tốc độ và khuyến cáo của hãng sản xuất thiết bị. Magna CTX WT có thể dùng trong các hệ thống bôi trơn tuần hoàn cũng như trong các hệ thống bôi trơn phun dầu bằng khí nén.
Dầu tuần hoàn Magna CTX WT cũng thích hợp để sử dụng cho các hệ thống ổ đỡ trong các máy cán thô và máy cán nhỏ.
(*) MORGOIL là một nhãn hiệu của hãng Morgan Construction

Sản phẩm quý khách có thể quan tâm:

Dầu bánh răng tổng hợp Castrol Alphasyn PG 320

Dầu nhớt truyền động Castrol AXLE GL-5

Dầu hộp số Castrol Manual GL-4 80W-90

Dầu tuần hoàn Castrol Magna MGX 88

Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5

Lợi điểm của Dầu tuần hoàn Castrol Magna CTX 220
- Công nghệ phụ gia chống mài mòn tiên tiến: đạt cấp tải FZG 12+ và bảo vệ chống mài mòn và chống ăn mòn trong điều kiện tải trọng va đập lớn.
- Khả năng khử nhũ tuyệt hảo: tách nước nhanh và bền thủy phân, do đó tăng cường tính chống ăn mòn và giảm thời gian dừng máy nhờ kéo dài tuổi thọ sử dụng dầu và tăng độ tin cậy của thiết bị.
- Tính bền nhiệt và bền ô-xi hóa vượt trội: vận hành tin cậy và kéo dài thời gian sử dụng dầu trong các điều kiện khắc nghiệt.
- Giảm thiểu sự tạo cặn: hệ thống sạch hơn và giảm tần suất thay lọc dầu.
- Chống rỉ và ăn mòn cho các ổ đỡ và các bề mặt kim loại.
- Thân thiện với môi trường: không chứa kẽm, phenol và các kim loại nặng.

Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không phải là qui cách.


Tồn trữ của Dầu tuần hoàn Castrol Magna CTX 220
Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

Dầu nhớt Castrol - An Phát VN

Được xem 199 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com