Giấy

Giấy (6)

#GIẤY| GIẤY là một loại chất liệu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Giấy có mặt từ trong mọi gia đình, từ những cuốn vở cho các em học sinh đến những tờ báo đọc hàng ngày, giấy làm sổ sách trong các nhà máy - văn phòng công ty,... cho đến trong những ngành công nghiệp khác nhau như trong #Ngành_may_mặc, ngành giày da, ngành bao bì, ngành ba lô - túi xách .v.v... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mà chúng ta lựa chọn đúng loại giấy không chỉ bảo đảm về mặt chất lượng mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao chotừng sản phẩm của mình.
Công ty GIẤY AN PHÁT VN chuyên cung cấp các chủng loại giấy sử dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau trong công nghiệp sản xuất, ngành may mặc, ngành_giày_da, ngày bao bì, ba lô túi xách,...

Các sản phẩm giấy:
- #Giấy ngành may: Giấy lót vải, giấy sơ đồ, giấy trải bàn cắt, giấy cắt rập, giấy bông trải vải, giấy rập mẫu, giấy đục lỗ, giấy giác mẫu, giấy lót biên, giấy sơ đồ vi tính...
- #Giấy ngành da giày: Giấy độn mũi, giấy bao gói giày, giấy nhét giày...
- #Giấy ngành ba lô - túi xách: Giấy nhét, giấy độn...
- #Giấy ngành bao bì: Giấy kraft Liner, giấy Pelure, giấy Duplex, giấy bao gói...

Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành giấy. Giấy An Phát VN chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng để cùng phát triển và sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa về chất lượng cũng như dịch vụ nhằm mang đến sự an tâm nhất cho quý khách khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ của An Phát VN cho những dự án của mình.

Giấy sơ sơ đồ trắng - Giấy An Phát VN chuyên cung cấp giấy giác mẫu trắng trong ngành may mặc với chất lượng sản phẩm và giá thành tốt tại Tp. Hồ Chí Minh

Giấy Sơ Đồ Vàng | Giấy An Phát chuyên cung cấp các sản phẩm giấy phụ liệu trong ngành may với chất lượng tốt và giá thành rẻ tại Tp. HCM, Bình Dương,...

Giấy đục lỗ/Giấy sơ đồ đục lỗ dùng đặt bên dưới các lớp vải để không làm hư vải và thuận tiên cho hút chân không giúp các lớp vải ko bị dính với nhau.

GIẤY SƠ ĐỒ | Giấy An Phát VN chuyên cung cấp sản phẩm Giấy trong ngành may mặc với chất lượng ổn định, giá thành rẻ như là loại Giấy_Sơ_Đồ.

GIẤY TRẢI VẢI |Giấy_Lót_Vải /tên gọi khác như "Giấy lót bàn cắt", "Giấy trải bàn cắt" với công dụng là dùng để trải lót lên bàn trước khi trải vải - ngành may mặc.

GIẤY CẮT RẬP |Giấy An Phát VN chuyên cung cấp (bán) giấy cắt rập phục vụ trong ngành may mặc cho nhà máy, cty may công nghiệp với chất lượng giấy cao cấp.