Giấy Cắt Rập - Giấy ngành may

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(23 Đánh giá)
Giấy Cắt Rập - Giấy ngành may #Giấy cắt rập | Là loại giấy dùng để cắt miếng vải lớn thành những miếng nhỏ theo mẫu để may thành bộ quần áo

GIẤY CẮT RẬP |Giấy An Phát VN chuyên cung cấp (bán) giấy cắt rập phục vụ trong ngành may mặc cho nhà máy, cty may công nghiệp với chất lượng giấy cao cấp.

 

Giới thiệu về sản phẩm:

Giấy cắt rập | là một loại phụ trợ, hỗ trợ cho ngành may mặc và đặc biệt nhất là trong ngành may mặc công nghiệp, sau công đoạn vẽ thiết kế là công đoạn cắt rập may. Đây là một công đoạn hết sức quan trọng trong ngành may, nó sẽ mang tới cho người dùng những sản phẩm chuẩn, đẹp mắt tôn lên vẽ đẹp cho con người chúng ta mỗi ngày. Từ chỗ đó mà giấy cắt rập, giấy làm rập cũng có đóng góp phần nào đó trong ngành may mặc hiện nay.

 

-GIẤY CẮT RẬP | Như chúng ta đã từng biết thay vì đo vẽ trực tiếp lên vải như trước đây thì nay trong các xưởng may công nghiệp với số lượng đơn hàng lớn, có bộ phận cắt rập sẽ đo - vẽ các mẫu thiết kế lên các các tấm giấy - giấy_cắt_rập , cắt giấy theo các nét vẽ, xong lưu lại thành bộ. Khi cần sử dụng lại, họ chỉ việc mang bộ giấy rập mẫu này áp lên vải và cắt theo hình dạng đã có sẵn như vậy là có đủ các mảnh vải để may thành bộ trang phục tương tự. Với giấy cắt rập này, việc thiết kế rập, lưu trữ và sử dụng rập giúp các xưởng may tiết kiệm được khá nhiều thời gian, quy trình thực hiện.

 

Giấy cắt rập được ứng dụng trong ngành may nó góp phần tạo nên sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu theo vóc dáng của từng nhóm mẫu người khác nhau... Sau khi thiết kế thì những miếng giấy rập mẫu (giấy cắt rập) được ứng dụng để cắt tấm vải lớn thành những mảnh vải nhỏ rời. Từ những mảnh vải rời này được ráp và qua công đoạn may lại với nhau thành những bộ trang phục đẹp theo từng kích cỡ (Size) khác nhau.

 

 

Giấy cắt rập -Hiện nay, trong ngành công nghiệp may mặc phát triển rất mạnh mẽ và nhu cầu ngày càng tăng, từ đó kéo theo sự phát triển của ngành giấy và giấy cắt rập quần áo cũng được nhiều nhà đầu tư sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Cũng từ đó có nhiều thời điểm khan hiếm nguyên liệu để sản xuất kéo theo giá thành không được ổn định của sản phẩm "giấy cắt rập".

 

#Giấy Cắt Rập - giấy làm rập, giấy rập vi tính -Giấy ngành may

Giấy Cắt Rập Giấy làm rập dạng cuộn lớn - Giấy ngành may

 

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm:    Giấy cắt rập – Giấy rập vi tính – Giấy làm rập - Giấy rập mẫu

- Định lượng giấy:  245 - 390 g/m2...

- Loại giấy cắt rập: Là giấy Kraft, Kraft liner, Giấy Xeo...
- Quy cách :          Khổ 130 Cm,...
- Trọng lượng :      25 - 900kg/Cuộn...

- Đóng gói:    Giấy có dạng cuộn được bao gói bằng bao (bịch) nilon bọc bên ngoài nhằm hạn chế tối đa việc dính bụi bẩn và thấm ướt.

 

Mô tả sản phẩm:
- Giấy cắt rập được sử dụng chủ yếu làm rập vẽ trực tiếp bằng tay, rập quần áo, dùng làm giấy rập mẫu.

- Giấy cắt rập có yếu tố đặc trưng là giấy dày hơn giấy thông thường khác, với hai mặt giấy đều láng mịn, có độ dai tốt, đảm đảm bảo mẫu giấy rập sẽ không bị gấp gãy trong khi sử dụng.

- Tùy theo yêu cầu / nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng mà giấy cắt rập được làm ở dạng dạng tấm hoặc cuộn.

 

Thông tin liên hệ với An Phát VN:


Quý khách hàng khi nhận thông tin tư vấn hoặc đặt mua GIẤY CẮT RẬP/ GIẤY RẬP VI TÍNH trong ngành may mặc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc gửi yêu cầu chi tiết về sản phẩm cũng như số lượng về giấy cắt rập, giấy rập vi tính vào Email có trên Website để được thông tin về sản phẩm giấy trải vải cao cấp và các chính sách giá, chương trình hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Giấy An Phát VN.

 

Tags: - #Giấy_cắt_rập - #giay cat rap - #Giấy cắt rập - #Giấy rập vi tính - #Giấy làm rập - #Giấy rập mẫu - #giấy cắt rập tay - #giấy ngành may - #giay_cat_rap 

An Phát VN

Được xem 1678 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.