Giấy trải vải, giấy lót bàn cắt

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(9 Đánh giá)
Giấy trải vải, giấy lót bàn cắt #Giấy trải vải/ Giấy giấy lót bàn cắt / giấy lót vải bàn cắt

GIẤY TRẢI VẢI |Giấy_Lót_Vải /tên gọi khác như "Giấy lót bàn cắt", "Giấy trải bàn cắt" với công dụng là dùng để trải lót lên bàn trước khi trải vải - ngành may mặc.

 

Giới thiệu sản phẩm:

 

Giấy trải vải | Công dụng của "giấy trải vải / giấy lót vải" là dùng trải lên bàn cắt để phân tách từng mẫu vải trong ngành may mặc và nó không yêu cầu về mặt kỷ thuật cao nên cũng không cần lắm khi yêu cầu về mặt chất lượng của giấy giấy nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cơ bản như: đảm bảo độ dai và không ra màu. Vì vậy giấy giấy_trải_vải/ giấy lót bàn cắt cũng như một số loại giấy khác trong ngành may mặc được làm từ các loại giấy tái sinh nhằm tiết giảm chi phí sản xuất.

 

Giấy trải vải/ Giấy_lót_bàn_cắt được phân làm hai loại khác nhau: Giấy trải vải đục lỗ và "Giấy trải vải" không đục lỗ để sử dụng khi bàn cắt có hoặc không có hệ thống hút chân không, tùy vào nhu cầu của từng loại máy trải vải bàn cắt đang sử dụng.


- Giấy trải vải không đục lỗ: Sử dụng cho các loại bàn cắt thông thường không có hệ thống hút chân không, loài giấy trải bàn cắt này hiện nay cũng đang rất thông dụng và được dùng nhiều trên thị trường.


- Giấy trải vải đục lỗ: Sử dụng cho máy bàn cắt có hệ thống hút chân không. Các lỗ nhỏ trên bề mặt của giấy có tác dụng luôn giúp tạo ra một luồng khí chuyển động từ phía xuống ém / ép các lớp vải được ổn định trên bàn cắt.


Thông số kỹ thuật:


Tên sản phẩm :        Giấy trải vải – Giấy trải bàn cắt – Giấy lót vải – Giấy lót bàn cắt
Loại giấy trải vải :     Giấy Kraft, Giấy Tái Sinh Trắng - Vàng, Giấy bao gói Trắng - Vàng
Định lượng giấy trải vải:  30g/m2-110g/m2
Quy cách giấy trải vải:    130 đến 210cm (có thể theo yêu cầu kỷ thuật)
Trọng lượng giấy trải vải:  25 - 50 kg/Cuộn
Phương thưc đóng gói: Các cuộn giấy trải vải được đóng gói bằng bọc /bao nilon hoặc dùng giấy bao gói kín bên ngoài tùy theo yêu cầu vận chuyển cũng như không bị dính bụi hoặc thấm nước làm hỏng.


Mô tả sản phẩm:


Giấy trải vải được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper). Giấy trải vải/Giấy lót bàn cắt cũng rất đa dạng về màu sắc từ giấy trải vải có màu xám , màu sáng cho đến màu sẫm và có độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của "giấy trải vải" rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.


Các yếu tố đặc trưng cần thiết của "Giấy trải vải/Giấy lót bàn cắt" dùng để trải bàn cắt vải nên có đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong qúa trình kéo căng, hai đầu của ống lõi giấy trải vải thẳng đều.


Lưu ý về cách sử dụng giấy trải vải:


Như đã nói ở trên thì "Giấy trải vải"/ "Giấy lót bàn cắt"/ "Giấy trải bàn cắt" bao gồm 2 loại khác nhau là giấy đục lỗ và giấy không đục lỗ nên cách sử dụng hay ứng dụng của nó cũng có phần khác nhau hoàn toàn.


- Giấy trải bàn cắt không đục lỗ (phương pháp thủ công) chúng ta có thể cho khổ giấy bằng hoặc lớn hơn khổ vải, tháo ra từng phần và trải lên mặt bàn cắt trước khi trải các lớp vải lên trên.


- Giấy trải bàn cắt đục lỗ: Dùng cho máy trải vải tự động cho nên quý khách nên lựa chọn sử dụng loài giấy trải vải đục lỗ có quy cách từ 40 - 50 kg/cuộn và khổ giấy bằng với mặt bàn cắt vải. Cuộn giấy trải vải bàn cắt cũng phải đặt vào đúng vị trí quy định của máy trước khi ấn nút khởi chạy.


Thông tin liên hệ với An Phát VN:


Quý khách hàng khi nhận thông tin tư vấn hoặc đặt mua GIẤY TRẢI VẢI trong ngành may mặc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc gửi yêu cầu chi tiết về sản phẩm cũng như số lượng về giấy trải vải vào Email có trên Website để được thông tin về sản phẩm giấy trải vải cao cấp và các chính sách giá, chương trình hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Giấy An Phát VN.

 

Tags: #giay_trai_vai| Giấy trải vải | #Giấy lót vải | #giay_lot_vai | #giấy lót bàn cắt | #giay trai ban cat | #Giấy_lót_bàn_cắt | #giấy ngành may | #Giay_Nganh_May | #Giấy lót tách lớp | #giay_trai_ban_cat 

 

Giấy An Phát VN

Được xem 805 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.