Giấy Sơ Đồ - Giấy Vẽ Sơ Đồ Vi Tính

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(6 Đánh giá)
Giấy Sơ Đồ - Giấy Vẽ Sơ Đồ Vi Tính #Giấy Sơ Đồ | Giấy sơ đồ dùng để cắt sơ đồ may, in sơ đồ hay vẽ trực tiếp lên giấy sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ

GIẤY SƠ ĐỒ | Giấy An Phát VN chuyên cung cấp sản phẩm Giấy trong ngành may mặc với chất lượng ổn định, giá thành rẻ như là loại Giấy_Sơ_Đồ.

 

Giới thiệu sản phẩm:

Giấy sơ đồ dùng để in (vẽ) sơ đồ trong ngành may mặc, giấy được sử dụng cho máy in sơ đồ và để in sơ đồ các mẫu cần cắt theo thiết kế đã có sẵn trên máy vi tính nên cũng có tên gọi là "Giấy sơ đồ vi tính", "Giấy giác mẫu", "Giấy vẽ sờ đồ" và "Giấy in sơ đồ".

 

Giấy_sơ_đồ cũng có ý nghĩa dùng để sắp xếp các chi tiết của một hay nhiều loại chi tiết sản phẩm ngành may mặc trong cùng một hay nhiều cỡ số(Size) trên bề mặt vải (giấy) sao cho diện tích bề mặt là ít nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật cho sản phẩm. Công việc này cũng có thể được thực hiện bằng tay hoặc bằng máy.

 

Về mặt chủng loại của Giấy Sơ Đồ có thể bao gồm 4 loại với chất lượng và giá thành sản phẩm cũng khác nhau tùy vào lựa chọn của từng khách hàng. Giấy sơ đồ trắng, Giấy sơ đồ trắng đục/ Giấy giác mẫu trắng ngà, Giấy sơ đồ màu nâu(loại này thường dùng để vẽ sơ đồ bằng tay), Giấy sơ đồ vàng.


Thông số kỹ thuật:
- Tên sản phẩm :  Giấy Sơ Đồ/ Giấy giác mẫu/ Giấy vẽ sơ đồ/ Giấy in sơ đồ...
- Loại giấy sơ đồ : Giấy in trắng, Giấy in báo, Giấy Tái Sinh Trắng, Giấy Tái Sinh Vàng
- Định lượng giấy sơ đồ : 39g/m2 - 90g/m2
- Quy cách giấy sơ đồ : 135, 150, 160, 165, 170, 175, 185, 198, 210, 215cm (phổ thông là 160cm)
- Màu sắc : Màu trắng, màu trắng ngà, màu vàng, màu nâu
- Trọng lượng giấy sơ đồ : 20 - 40 kg/ Cuộn
- Phương thưc đóng gói: Các cuộn giấy trải vải được đóng gói bằng bọc /bao nilon hoặc dùng giấy bao gói kín bên ngoài tùy theo yêu cầu vận chuyển cũng như không bị dính bụi hoặc thấm nước làm hỏng.

 

Sử dụng cho hàu hết các loại máy:
Giấy sơ đồ các loại, sử dụng cho các dòng máy vẽ sơ đồ: Dòng AP (Gerber), Flypen (Lectra), Graphtec - dòng FC8000, Neon2000 (PlotterTech), Các dòng máy vẽ của Richpeace, ....; Các dòng máy in sơ đồ: ALGOTEX, Infinity (Gerber), Alys (Lectra), .... (#Giấy Sơ Đồ được làm chủ yếu cho làm sơ đồ may và thiết kế in. Giấy sử dụng được cho hầu hết các loại máy Sơ Đồ)

Quý khách có thể quan tâm:  

=> Giấy trải vải, giấy lót bàn cắt

=> Giấy Cắt Rập - Giấy ngành may

=> Giấy đục lỗ - Giấy sơ đồ đục lỗ

Mô tả sản phẩm:
- Giấy vẽ sơ đồ thường được sản xuất từ bột giấy tái sinh(recycled paper), bột pha(mixed puld paper) và có thể là bột giấy tinh chế (virgin puld paper) tùy theo yêu cầu kỷ thuật.
- Giấy in sơ đồ trong ngành may cũng rất đa dạng về độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm và độ gia keo của giấy sơ đồ rất khác nhau tùy theo yêu cầu của máy vẽ sơ đồ may và khách hàng sẽ có quyết định phù hợp cuối cùng khi lựa chọn loại Giấy.
- Các yếu kỷ thuật của giấy sơ đồ dùng làm vẽ sơ đồ may là láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi giấy sơ đồ thẳng đều, sử dụng ống nguyên, không nối ống giấy.
- Giấy sơ đồ/ Giấy giác mẫu/ in sơ đồ may được sử dụng chủ yếu cho thiết kế in vẽ sơ đồ may, vẽ trực tiếp lên giấy hoặc sử dụng trên máy vẽ sơ đồ, dùng cắt sơ đồ may. Giấy sơ đồ may của An Phát VN sử dụng được cho hầu hết trên các dòng máy sơ đồ: GGT, Lector, GGS, Gerber …

 

Cam kết đối với sản phẩm giấy sơ đồ:
Giấy sơ đồ/ giấy in sơ đồ/ giấy giác mẫu...đòi hỏi về mặt kỷ thuật cao hơn nên An Phát VN cam kết cung cấp sản phẩm cao cấp có độ láng mịn, độ phẳng, độ dai cao, không có sạn, không bị nhăn và bụi bẩn trên bề mặt của giấy.

 

Thông tin liên hệ với An Phát VN:


Quý khách hàng khi nhận thông tin tư vấn hoặc đặt mua GIẤY SƠ ĐỒ/ GIẤY VẼ SƠ ĐỒ VI TÍNH trong ngành may mặc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc gửi yêu cầu chi tiết về sản phẩm cũng như số lượng về giấy sơ đồ/ giấy vẽ sơ đồ vào Email có trên Website để được thông tin về sản phẩm giấy trải vải cao cấp và các chính sách giá, chương trình hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Giấy An Phát VN.

 

Tags: #giay_so_do | #giấy sơ đồ | #giay so do | #giấy in sơ đồ, #giấy vẽ sơ đồ, #giấy giác mẫu, #giay giac mau, #giau in so do may, #giấy ngành may

Giấy An Phát VN

Được xem 391 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.