Giấy đục lỗ - Giấy sơ đồ đục lỗ

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(7 Đánh giá)
Giấy đục lỗ - Giấy sơ đồ đục lỗ #Giấy đục lỗ - #Giấy cuộn đục lỗ - #Giấy sơ đồ đục lỗ - #Bán giấy đục lỗ ngành may

Giấy đục lỗ/Giấy sơ đồ đục lỗ dùng đặt bên dưới các lớp vải để không làm hư vải và thuận tiên cho hút chân không giúp các lớp vải ko bị dính với nhau.

 

Giới thiệu sản phẩm:


Giấy đục lỗ/Giấy lót vải trải bàn cắt được đục lỗ là loại giấy đặt lót dưới từng lớp vải sẽ được hút chân không, nhằm giúp các lớp vải tách ra không bị dính vào nhau trong quá trình vận hành máy. Tùy theo yêu cầu của từng loại vải của mỗi đơn vị, mật độ lỗ trên giấy sẽ khác nhau như mật độ lỗ dày, sát nhau hay mật độ thưa dùng cho đa số loại vải dày, cứng: vải Jean, vải bố, giả da,.v.v...


Thông số kỹ thuật:


- Tên sản phẩm :    Giấy đục lỗ - Giấy cuộn đục lỗ - Giấy sơ đồ đục lỗ
- Loại giấy đục lỗ : Giấy Tái Sinh Trắng, Giấy Tái Sinh Vàng
- Định Lượng :       58 - 68g/m2
- Quy cách (khổ) : 130, 160, 172, 185,198 cm
- Trọng lượng :     35-40kg/Cuộn
- Đóng gói: Giấy đục lỗ/ Giấy trải vải đục lỗ được đóng gói bằng giấy hoặc màng nilong nhằm hạn chế bị bám bụi bẩn hoặc bị thấm nước.


Mô tả sản phẩm:


Giấy đục lỗ/ Giấy sơ đồ đục lỗ dùng đặt bên dưới các lớp vải để không làm hư vải và thuận tiên cho hút chân không giúp các lớp vải vải ko bị dính lại với nhau trong quá trình vận của hành máy. Có 2 loại giấy sơ đồ đục lỗ, loại các lỗ giấy có mật độ dày thường dùng cho các loại vải may trang phục tể thao hoặc đồ lót. Còn loại ngược lại có mật độ lỗ đục thưa hơn sử dụng cho các loại vải cứng như kaki, dày hơn như vải sợi to, vải Jeans,...
- Giấy đục lỗ/Giấy sơ đồ đục lỗ là loại giấy được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho đến bột giấy tinh chế (virgin puld paper).
- Giấy đục lỗ dùng để lót vải hay trải vải trải bàn cắt thường là dai và thẳng đều, đảm bảo giấy khi được kéo căng nhưng không bị rách đứt, đảm bảo thông hơi tốt.

 

Thông tin liên hệ với An Phát VN:


Quý khách hàng khi nhận thông tin tư vấn hoặc đặt mua GIẤY ĐỤC LỖ/ GIẤY LÓT VẢI TRẢI BÀN ĐỘC LỖ trong ngành may mặc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc gửi yêu cầu chi tiết về sản phẩm cũng như số lượng về giấy đục lỗ/giấy trải vải trải bàn đục lỗ vào Email có trên Website để được thông tin về sản phẩm giấy trải vải cao cấp và các chính sách giá, chương trình hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Giấy An Phát VN.

 

Tags: #giấy đục lỗ, #giay duc lo, #giấy cuộn đục lỗ, #giấy sơ đồ đục lỗ, #giấy ngành may, #giấy sơ đồ

 

Công ty AN Phát VN

Được xem 526 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.