Sữa Meiji số 9 cho trẻ từ 1-3 tuổi xách tay nội địa Nhật

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(4 Đánh giá)

Sữa Meiji số 9 là loại sữa bột dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ từ 1 - 3 tuổi bổ sung dưỡng chất để trẻ phát triển não bộ tốt nhất. Sữa tốt nhất cho bé tại Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nươc châu Á trong đó có Việt Nam <xách tay nội địa Nhật>

Sữa Meiji 9 - Meiji số 9 xách tay nội địa Nhật Bản là sản phẩm sữa bột dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi uống nhằm bổ sung chất dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện hơn. 

Meiji số 9 là sản phẩm được các bậc cha mẹ Nhật Bản tin dùng cho các bé có độ tuổi từ 1-3. Sữa Meiji số 9 có vị thơm ngon gần giống như sữa mẹ, bổ sung DHA, ARA, Chroline, Magie, kẽm rất tốt cho sự hình thành và phát triển khỏe mạnh của não bộ, phát huy khả năng tư duy của bé, giúp bé phát triển toàn diện ngay từ giai đoạn đầu đời cũng như sau này.

Sữa Meiji 9 - Meiji số 9 cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh về thể chất và phát triển về trí tuệ, tăng chỉ số thông minh IQ, tăng khả năng ghi nhớ

Sữa Meiji số 9 được sản xuất theo một công thức hoàn chỉnh, cung cấp cho các bé thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.

Sữa meiji 9 - sữa bột Meiji 9 cũng như sữa Meiji số 0 được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, nhãn hàng Meij. Sản phẩm hiện còn được xuất sang một số thị trường trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,… và được các bà mẹ tin dùng bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe và sự phát triển khỏe mạnh của các bé yêu.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết của Meiji số 9 tại:  Sữa Meiji 9 sữa bột Meiji số 9

Bạn có thể quan tâm:

=>  Sữa Meiji 0 Sữa bột Meiji số 0

=>  Nên chọn mua sữa Meiji XÁCH TAY hay NHẬP KHẨU cho con uống?

=>  Bố Mẹ nên mua sữa XÁCH TAY hay sữa NHẬP KHẨU cho con?

Được xem 773 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com