Bao bì túi Nilon

Bao bì túi Nilon (14)

Nilon |Túi nilon |Bao ni lông, bịch nilon, bao bì nylon là những tên gọi khác nhau về bao bì đựng đồ được làm bằng ni lông(nilon, nylon). Là bao bì làm từ sợi nhựa dẻo, mềm, mỏng bền bỉ.

Túi nilon (tú ni lông) có rất nhiều ưu điểm trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc mà chúng ta thường biết đến như: Tiện dụng, Rẻ tiền, Bền, Đẹp, Đa dạng mẫu mã và màu sắc. công dụng của túi nilon cũng rất phong phú và cần thiết từ túi nilo dùng để bao gói sản phẩm, thực phẩm đi chợ, đựng thức ăn chín như bún, phở, cháo,.. bao gói quần áo ngành may mặc, thực phẩm tươi sống trong các nhà máy thủy sản, trong Shop thời trang,...

Nhưng... Túi_nilon (ni lông) lại có những hóa chất ẩn chứa bên trong ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người gây ra những bệnh tật khó kiểm soát, gây bệnh ung thư cho con người. Vì vậy.

Túi nilon sau khi sử dụng và thải ra môi trường nếu không có phương pháp THU GOM, XỬ LÝ RÁC THẢI NILON sẽ làm ô nhiễm môi trường khủng khiếp mà con người không thể ngờ được. Nilon rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên, mà chúng sẽ tồn tại hàng trăm năm. Các hóa chất độc hại có túi ni-lon sẽ ngấm dần vào đất và gây ra bệnh tật cho con người.

*** Khuyến cáo: Hạn chế sử dụng túi nilon và hãy có trách nhiệm với cộng đồng mà trước tiên là chính bản thân và gia đình mình trước.

Túi nilon / bao bì nhựa / túi bóng - Hiện nay việc mua sắm tiêu dùng là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày , nhưng mấy ai nhận biết được bao nhiêu loại bao bì - túi nilon đựng sản phẩm mình đang cầm trên tay./.

 

#Túi nilon (ni lông) - Từ vật liệu PolyEthylene, quy trình sản xuất túi nilon (tui nhựa) bao gầm những bước như Thổi màng, in ấn và cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm.(và nếu có thì bán ra)

Bao bì ni lông _ Túi nilon làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao hơn, khá cứng, nên không mềm dẻo, khó bị kéo giãn dọc như nhựa HDPE hay LDPE. Đặc biệt, túi PP có độ mịn, bóng bề mặt cao, sức bền cơ lý tốt hơn.

Với những mức giá rẻ, phải gọi là rất rẻ đối với bao bì nilon (bịch bóng, túi ni-lon, bao ni lông) hiện nay trên thị trường cùng với những ưu điểm về sự tiện dụng của nó mà chúng ta không thể phủ nhận.

Công dụng của túi nilon chúng ta có thể bắt gắp bất cứ ở đâu trong cuộc sống hiện nay, dùng để đựng thực phẩm, hàng hóa, bảo quản,.v.v sử dụng rộng rãi từ các chợ nhỏ cho đến các cửa hàng siêu thị lớn hiện nay.

Mọi người đã quá quen việc dùng túi ni-lông, quen đến nỗi, nhiều khi không cần vẫn sử dụng. Việc túi ni-lông tiện, rẻ và được phục vụ cho không đã làm mất thói quen suy nghĩ, cân nhắc sự lợi hại của việc dùng túi hay không dùng túi của cộng đồng xã hội.

<- Cảnh báo - > Nếu sử dụng túi nilon (túi ni lông) _ bao bì nylon để đựng thực phẩm sẽ sớm bị ung thư. Các loại túi ni lông màu chứa thực phẩm có thể khiến thực phẩm nhiễm các kim loại như chì, clohydric gây tác hại cho não và là nguyên nhân gây ung thư phổi.

“Các loại túi ni-lon (bao bì ni lông) màu, bền dai có thể khiến thực phẩm nhiễm các kim loại như chì, clohydric gây tác hại cho não và ung thư phổi”, PGS Điềm khẳng định

Hy vọng trong thời gian tới Việt Nam sẽ áp dụng các biện pháp có thể nhằm hạn chế sử dụng túi ni lông (bao bì nilon, túi nilon) góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

Phần lớn các tiểu thương không tự đi mua túi ni lông (bao bi nilon, túi nilon), có nhu cầu là có người đưa đến tận nơi. Được hỏi về chất lượng các loại túi cũng như tác hại khi sử dụng nhiều túi ni lông, phần lớn các tiểu thương chỉ cười

Túi nilon đã gây ra rất nhiều tác hại đối với con người và môi trường. Chúng ta phải ý thức và vạn chế sử dụng túi ni lông; thu gom, phân loại rác thải; phát quang bụi rậm, vệ sinh môi trường sống xung quanh…

Ở môi trường tự nhiên, túi nilông gây ô nhiễm nghiêm trọng bởi thời gian phân hủy rất lâu. Với con người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhất là các loại túi dùng hóa chất độc hại

"#TÚI NILON _ #BAO BÌ NILON" - Hay túi PP, Túi PE, Túi OPP, túi HD, túi LDPE, túi T-shirt, túi xốp, túi nhựa,.... Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì những nhược điểm của loại túi nilon đối với con gười và môi trường cũng rất đáng lo ngại.

#TÚI-NILON, TÚI NYLON, BAO BÌ NYLON, tùy vào vùng miền nên có những tên gọi khác nhau như #BỊCH-BÓNG, (bịch ni lông). Cái tên của #TÚI NI LÔNG cũng thật sự đa dạng và phong phú. Túi cũng có nhiều kích cở lớn nhỏ khác nhau.