TÚI NILON_BAO BÌ NI LÔNG GIÁ RẺ: Những ƯU ĐIỂM không thể phủ nhận

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(3 Đánh giá)
Túi ni-lon bọc trái cây, đóng gói thực phẩm, đóng-bọc hàng hóa trong sản xuất kinh doanh là những ưu điểm Túi ni-lon bọc trái cây, đóng gói thực phẩm, đóng-bọc hàng hóa trong sản xuất kinh doanh là những ưu điểm

Với những mức giá rẻ, phải gọi là rất rẻ đối với bao bì nilon (bịch bóng, túi ni-lon, bao ni lông) hiện nay trên thị trường cùng với những ưu điểm về sự tiện dụng của nó mà chúng ta không thể phủ nhận.

Túi ni-lon _ bao bì ni lông là 1 sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Ngoài một số lợi ích thiết thiết thực thì hệ quả mà loại túi này gây ra cũng dấy lên làn sóng phản đối mạnh mẽ rat trong việc có nên hay không sử dụng bao bì in túi nilon giá rẻ.

Công dụng của túi nilon chúng ta có thể bắt gắp bất cứ ở đâu trong cuộc sống hiện nay, dùng để đựng thực phẩm, hàng hóa, bảo quản,.v.v sử dụng rộng rãi từ các chợ nhỏ cho đến các cửa hàng siêu thị lớn hiện nay.

TÚI NILON_BAO BÌ NI LÔNG GIÁ RẺ: Những ƯU ĐIỂM không thể phủ nhận

Túi nilon có thể đựng bất cứ thứ gì: thực phẩm, rau quả, rượu bia,... (hình minh họa)

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của loại túi nilon_bao bì ni lông mà gia đình bạn thường sử dụng hằng ngày.

Ưu điểm của túi nilon đối với các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chợ

Các nhà bán lẻ đã ủng hộ sử dụng túi nhựa từ khi chúng ra đời khoảng 50 năm trước, bởi các ưu điểm chính của các túi nhựa đem lại là chi phí thấp, dễ sử dụng và thuận tiện cho lưu trữ.

TÚI NILON_BAO BÌ NI LÔNG GIÁ RẺ: Những ƯU ĐIỂM không thể phủ nhận

Bao bì nilon có thể đựng bất cứ loại hàng hóa gì, đóng thùng, đóng hộp to nhỏ (Hình minh họa)

Túi nilon có thể mua số lượng lớn chỉ với giá thành khá rẻ, còn túi giấy thường có giá cao hơn nhiều. Đối với túi vải tái chế, vấn đề thân thiện với môi trường thành một mối quan tâm rộng rãi hơn, tuy nhiên loại túi này cũng có chi phí là khá cao. Nếu mua với khối lượng lớn rõ ràng giá thành là ưu điểm vượt trội nhất mà túi nilon mang lại cho các cửa hàng và lợi nhuận của họ.

TÚI NILON_BAO BÌ NI LÔNG GIÁ RẺ: Những ƯU ĐIỂM không thể phủ nhận

Bao bì nilon rất tiện dụng, mua sắm thời trang, phụ kiện giày, dép,...hay thứ gì cũng cất giữ Ok

Ngoài ra, loại túi nilon giá rẻ cũng sẽ dễ dàng đóng gói hơn so với túi giấy. Túi nilon cũng đòi hỏi không gian lưu trữ ít hơn so với túi giấy, kể cả trong kho và tại các quầy thu ngân. Bên cạnh đó, loại túi nhựa này còn có trọng lượng nhẹ hơn túi giấy cỡ mười lần hoặc hơn, do đó việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Các loại túi tái sử dụng sẽ chiếm nhiều không gian nhất và trong trọng lượng của chúng thường nặng hơn đáng kể hơn so với túi nhựa hoặc giấy.

Ưu điểm của túi nilon giá rẻ đối với người tiêu dùng

Cũng giống như các nhà bán lẻ đã tìm thấy túi nhựa là một lựa chọn tốt hơn so với giấyy, túi ni-lon cũng được nhiều người tiêu dùng ưaa chuộng sử dụng hơn so với các loại bao bì khác. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) thì người Mỹ sử dụng 100 tỷ túi nhựa mua sắm hàng năm và Hiệp hội Gỗ và Giấy Hoa Kỳ ước tính rằng người Mỹ sử dụng 10 tỷ túi mua sắm giấy mỗi năm.

Mặc dù vẫn còn nhiều ảnh hưởng tới môi trường nhưng lợi ích của in bao bì giá rẻ nói chung và nilon nói riêng là điều không thể phủ nhận.

TÚI NILON_BAO BÌ NI LÔNG GIÁ RẺ: Những ƯU ĐIỂM không thể phủ nhận

Bao bì nilon_túi ni lông rất đa dạng về mày sắc, kích thước, kiểu dáng (Hình minh họa)

Túi ni lông có độ bền cao hơn so với túii giấy và có thể chống thấm , đồng thời dễ dàng vận chuyển nhất là trong trời mưa. Túi ni lông được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như: lót thùng rác hoặc để đóng gói và lưu trữ các đồ dùnng linh tinh, chúng còn có thể tái sử dụng bằng cách rửa sạch. Ngoài ra, túi nilon còn có nhiều chủng loại, đa dạng mẫu mã nên phù hớp với rất nhiều mục đích sử dụng.

Ngày nay túi ni-lon vẫn được sử dụng rất rộng rãi, dùng làm túi mua sắm trong các siêu thị hay trung tâmn thương mại, dùng đựng hàng hoá trong các khu chợ, hay đựng thực phẩm, đồ ăn hoạc túi đựng rác trong gia đình... Tối ưu hơn nữa là các công ty còn cho in túi ni-lon giá rẻ làm quảng cáo cho hình ảnh, sản phẩm của công ty như những chiến dịch marketing và quảng bá thương hiệu.

TÚI NILON_BAO BÌ NI LÔNG GIÁ RẺ: Những ƯU ĐIỂM không thể phủ nhận

Hay như màng nhựa nilon dùng bảo vệ các sản phẩm công nghiệp khác:

Túi ni-lon, bao bì nylon (túi ni lông) là loại túi nhựa bền, dẻo, mỏng nhẹ và rất tiện dụng được sử dụng hàng ngày mà đi đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Do giá thành rẻ và tiện dụng nên sản phẩm túi nilon được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên ít ai trong chúng ta chú ý tới những ảnh hưởng của túi nilon đối với con người và môi trường sống.

Được xem 1257 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com