Shell Spirax S4 CX 30

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(3 Đánh giá)

Shell Spirax S4 CX 30

Dầu Thủy lực và Truyền động Đường Địa hình có Tính năng cao cho
Nhiều Ứng dụng
Shell Spirax S4 CX 30 được thiết kế để người vận hành không gặp sự cố và cung cấp độ tin cậy tối đa đối với thời gian sử dụng thiết bị.

Spirax S4 CX 30 đáp ứng yêu cầu khắc nghiệt của các hệ thống truyền động tân tiến, truyền động cuối, phanh dầu và thủy lực thích hợp cho đường địa hình có tải trọng nặng.

Sử Dụng
Spirax S4 CX 30 được khuyến cáo sử dụng cho thiết bị vận hành ở địa hình có tải trọng nặng do các nhà chế tạo hàng đầu trên thế giới sản xuất bao gồm: Caterpillar,Komatsu, Komatsu-Dresser và cho bộ truyền động được chế tạo bởi Eaton, Eaton Fuller, ZF, Dana, Rockwell và các hãng khác:
• Truyền động năng lượng
• Truyền động cuối
• Phanh dầu
• Các hệ thống thủy lực

Lợi ích và các Tính năng
• Tính năng chịu ma sát và tương thích với vật liệu
Tính năng chịu ma sát đáng tin cậy và thích hợp khi dùng với các vật liệu kim loại và phi kim loại trong các hệ thống hiện đại. Trượt côn ở mức tối thiểu, vận hành phanh nhẹ và êm, truyền động không gặp sự cố.
• Chống mài mòn
Cấp độ nhớt ổn định trượt SAE 30 không chứa chất cải thiện có chỉ số độ nhớt (VI) và chất làm đặc, tính năng bảo vệ xuất sắc các bộ phận có tải trọng nặng.
• Đặc tính nhiệt độ thấp
Được pha chế để đáp ứng các yêu cầu về độ chảy loãng dầu và độ nhớt ở nhiệt độ thấp, cung cấp tính năng bảo vệ ưu việt trong những điều kiện khởi động và nhiệt độ vận hành thấp.
• Đặc tính cơ học tối ưu và tuổi thọ dầu cao
Tính năng bảo vệ toàn diện cho các bộ phận then chốt, chẳng hạn như đĩa ma sát đồng đỏ trong hộp số truyền năng lượng, bánh răng truyền động cuối và các bộ vi sai.

• Thử nghiệm bơm thủy lực Vickers 35V25
Tính năng ưu hạng qua kiểm tra gắt gao này.
• Độ bền ôxi hóa
Có chất ức chế để kiểm soát việc tạo cặn và ôxi hóa. Chống mài mòn cho cả sắt và kim loại màu. Khử tạo bọt bằng đặc tính dòng chảy được cải tiến ở nhiệt độ thấp làm nâng cao hiệu suất.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và Chấp thuận
Spirax S4 CX 30 thích hợp cho sử dụng trong máy có các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:
Caterpillar Tractor - TO-4 ZF - TE-ML 03C, 07F
Thích hợp cho việc sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu loại dầu Allison C-4
Dầu Spirax S4 CX 30 thích hợp cho các hộp số tay và tự động, hệ thống phanh ngâm dầu và các hệ thống thủy lực kể cả Komatsu.

Chỉ dẫn Shell Spirax S4 CX 30
Có thể tham khảo tư vấn Đại diện Shell về các nội dung không có trong Tờ giới thiệu này.

Sức khỏe và An toàn
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm Shell tương ứng, liên hệ với nhân viên của Shell để có thêm thông tin.

Bảo vệ Môi trường
Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

Được xem 936 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục « Spirax S4 ATF HDX Shell Spirax S4 CX 50 »