In trang này

Dầu bánh răng Shell Omala S2 G 150

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(10 Đánh giá)

Dầu bánh răng Shell Omala S2 G 150 - Dầu hộp số bánh răng công nghiệp Shell Tuyệt vời mặc & bảo vệ chống ăn mòn

 

· Tuyệt vời khả năng chịu tải chở bánh răng và làm giảm mang mặc trên cả hai thành phần thép và đồng.


Dầu bánh răng Shell Omala S2 G 150 có bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời, bảo vệ cả hai loại thép và đồng thành phần, ngay cả trong sự hiện diện của ô nhiễm bởi nước và chất rắn. Duy trì hiệu quả hệ thống · Dầu Shell Omala S2 150 G có tách nước tuyệt vời tài sản, chẳng có nước dư thừa có thể được lấy từ một cách dễ dàng hệ thống bôi trơn để giúp kéo dài tuổi thọ của các bánh răng và đảm bảo bôi trơn hiệu quả của các khu vực tiếp xúc. Nước rất có thể đẩy nhanh sự mệt mỏi bề mặt của bánh răng và vòng bi cũng như thúc đẩy sự ăn mòn kim loại màu vào nội bộ bề mặt. Ô nhiễm nước do đó nên tránh hoặc loại bỏ càng nhanh càng tốt sau khi xảy ra...

 

Shell Omala S2 G 150 – Là loại dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì, chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng công nghiệp tải trọng nặng. Dầu bánh răng Shell Omala S2 G 220 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Với khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến dầu trở thành sản phẩm tối ưu cho các bánh răng và các ứng dụng công nghiệp khác.

Shell Omala S2 G 150 là loại dầu bánh răng shell chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì, chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng công nghiệp tải trọng nặng. Khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến dầu trở thành sản phẩm tối ưu cho các bánh răng và các ứng dụng công nghiệp khác.


Sử dụng
Hộp giảm tốc bánh răng thép
Các cặp bánh răng công nghiệp đòi hỏi tính năng chịu cực áp
Các ổ trục
Hệ thống bôi trơn kiểu văng toé và tuần hoàn
Shell Omala S2 G150 không nên dùng cho các bánh răng hypoid trong ô tô, trường hợp này nên dùng Shell Spirax.


Ưu điểm kỹ thuật
Độ ổn định nhiệt và chống oxy hoá rất cao
Giúp dầu chịu được tải trọng nhiệt cao và chống lại sự hình thành cặn và các sản phẩm nguy hại do bị oxy hoá. điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ dầu, ngay cả trong một số trường hợp nhiệt độ khối dầu lên đến 1000C
Không có chì
Giảm nguy cơ gây hại đến sức khoẻ của người vận hành
Phạm vi độ nhớt rộng
Có thể sử dụng cho mọi yêu cầu khác biệt và khắc nghiệt nhất trong công nghiệp
Khả năng chống ăn mòn
Bảo vệ các bề mặt kim loại, kể cả khi nhiễm nước và các cặn rắn
Đặc tính tách nước
Omala S2 G150 có tính năng tách nước tuyệt hảo. Nước dư có thể xả dễ dàng ra khỏi hệ thống bôi trơn. ( Nước sẽ thúc đẩy mạnh hiện tượng mỏi trên bề mặt các bánh răng và ổ trục cũng như gây ăn mòn các bề mặt bên trong. Do đó cần phải tránh nhiễm nước hoặc phải nhanh chóng tách nước ra khỏi dầu sau khi bị nhiễm.)
Khả năng chịu tải và tính năng chống ma sát tuyệt hảo
Giúp giảm mài mòn các răng và ổ trục đối với cả các chi tiết bằng thép và đồng. Khả năng chịu tải của Omala cao hơn hẳn loại dầu chứa chì.


Chỉ tiêu & Chấp thuận
ISO 12925 – 1 Type CKC
David Brown S1.53.101


Sức khoẻ & An toàn
Omala S2 G150 không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khoẻ và an toàn khi sử dụng đúng qui định tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân được tuân thủ. Để có thêm hướng dẫn về sức khoả và an toàn, tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng

 

 

Được xem 1767 lần
Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com