Dầu cách điện Shell - Diala S4 ZX-I

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(17 Đánh giá)
Dầu cách điện Shell - Diala S4 ZX-I #Dầu cách điện Shell Diala S4 ZX-I là dầu cách điện cao cấp của Shell dùng cho các loại máy biến thế/máy biến áp

#Dầu Cách Điện Shell Diala S4 ZX-I đạt tiêu chuẩn DIN 51353, ASTM D1275, IEC 62535 và ASTM D1275B. không chứa các chất PCB, DBDS và chất thụ động hóa bề mặt.

 

Dầu cách điện máy biến áp Shell Diala S4 ZX-I là một sản phẩm dầu cách điện máy biến áp chất lượng cao đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn yêu cầu kỷ thuật hiện hành được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng - Đây là sản phẩm dầu được Shell sản xuất đứng hàng dầu trong nhóm dầu cách điện máy biến áp.

 

Dầu máy biến thế Shell Diala S4 ZX-I (Shell Diala S4 ZX-I) là thế hệ dầu cách điện mới của Shell, đáp ứng thách thức của những máy biến thế mới nhất. Dầu có tuổi thọ kéo dài và giúp người dùng yên tâm sử dụng do không chứa lưu huỳnh.


Dầu cách điện Shell Diala S4 ZX-I sử dụng dầu gốc không chứa lưu huỳnh được điều chế theo công nghệ GTL (khí hóa lỏng) của Shell. Các thành phần trong dầu gốc có độ ổn định rất cao và khả năng chống ôxy hóa tuyệt vời. Ngoài ra, loại dầu gốc này có mặt trên toàn cầu, không chứa các chất PCB, DBDS và chất thụ động hóa bề mặt.


Dầu cách điện Shell Diala S4 ZX-I đáp ứng cả các thử nghiệm chống ăn mòn đồng công nghiệp trước đây và hiện nay.


Các Tính năng & Lợi ích


Tuổi thọ kéo dài:


Dầu cách điện Shell Diala S4 ZX-I là dầu ức chế ôxy hóa với khả năng chống ôxy hóa vượt trội và tuổi thọ kéo dài. Shell Diala S4 ZX-I cũng phù hợp cho các ứng dụng chịu tải lớn.


Bảo vệ máy biến áp : Dầu cách điện Diala S4 ZX-I được pha chế từ dầu gốc không chứa lưu huỳnh* mang lại khả năng chống ăn mòn nội tại trên các vật liệu bằng đồng mà không cần các chất thụ động hóa bề mặt hoặc phụ gia nào khác.
Dầu cách điện Shell Diala S4 ZX-I vượt mọi thử nghiệm liên quan tới khả năng chống ăn mòn đồng theo tiêu chuẩn DIN 51353 (thử nghiệm tấm bạc), ASTM D1275, cũng như các tiêu chuẩn mới nhất khắc nghiệt hơn: IEC 62535 và ASTM D1275B.


* Hàm lượng lưu huỳnh dưới giới hạn phát hiện 1ppm theo ASTM D5185


Hiệu suất hệ thống : Các tính chất ở nhiệt độ thấp rất tốt đảm bảo sự truyền nhiệt hoàn hảo bên trong máy biến áp, ngay cả trong điều kiện khởi động ở nhiệt độ rất thấp.
Dầu cách điện máy biến áp Shell Diala S4 ZX-I được sấy và vận chuyển một cách đặc biệt để duy trì hàm lượng nước thấp và giữ được điện áp đánh thủng cao tại nơi giao hàng. Điều này cho phép dầu sử dụng được trong nhiều ứng dụng mà không cần phải xử lý thêm.


Các Tiêu chuẩn kỹ thuật, Chấp thuận & Khuyến nghị


IEC 60296 (2012): Bảng 2 Dầu máy biến áp (I) (Dầu ức chế oxi hóa) Phần 7.1 (“ổn định ôxy hóa cao & hàm lượng lưu huỳnh thấp”)
Xin vui lòng liên hệ bộ phận Shell Technical Helpdesk, hoặc website của Nhà sản xuất thiết bị để được tư vấn đầy đủ danh sách các khuyến cáo và chấp thuận cho thiết bị.


Sức khỏe, An toàn & Môi trường


Sức khỏe và An toàn:
Dầu máy biến thế Shell Diala S4 ZX-I không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.
Dầu cách điện Shell Diala S4 ZX-I không chứa polychlorinated biphenyl (PCB).
Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo thêm Bản dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng từ đại diện Shell.


Bảo vệ môi trường:
Tập trung dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

Lưu ý khi tồn trữ:
Các tính chất điện quan trọng của Shell Diala dễ bị tác động bởi các vết nhiễm bẩn từ bên ngoài. Các chất tạp nhiễm tiêu biểu bao gồm hơi ẩm, bụi, sợi và chất hoạt động bề mặt. Vì vậy, bắt buộc phải giữ cho dầu cách điện khô và sạch.


Khuyến cáo phải có các bình chứa chuyên dụng có gioăng kín khí cho dầu cách điện. Nên lưu trữ dầu cách điện trong các nhà kho có mái che trong môi trường khí hậu có kiểm soát.

 

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG DẦU THỦY LỰC SHELL Diala S4 ZX-I

Thông tin cảnh báo
- Gây kích ứng da nhẹ, để xa tầm tay trẻ em
- Gây kích ứng mắt nghiêm trọng
- Tranh hít hơi sản phẩm
- Mức độc hại của sản phẩm với sinh vật nước chưa được đánh giá. Không xã bỏ sản phẩm vào đất, mương , rãnh, công thoát nước...

Thông tin bảo quản
- Luôn đậy nắp khi không sử dụng
- Lưu trữ nơi thoáng mát, thoát khí có mái che chắn
- Hủy bỏ thùng chứa theo Luật, quy định của chính phủ và địa phương

Phòng cháy
- Sử dụng bình cứu hỏa dạng bợt, , bọt hoặc khí CO2 để chữa cháy
- Số điện thoại khẩn cấp: PCCC 114, Cấp cứu 115

Sơ Cứu
- Nếu hít phải, nhanh chóng di chuyển đến nơi có thoáng khí
- Nếu mắt tiếp xúc với sản phẩm phải rữa mắt nhiều lần với nước sạch, liên hệ với bác sỹ
- Nếu da, quần áo tiếp xúc với sản phẩm phải thay ngay quần áo và giặt sạch trước khi tái sử dụng, rửa vùng da tiếp xúc bằng xà phòng và nước sạch
- Không cố gây nôn khi nuốt phải sản phẩm, liên hệ bác sỹ.

Trường hợp sản phẩm bị tràn đổ ra ngoài
- Ngặn chặn sự chảy loang, sử dụng các biện pháp như các vật liệu hấp thụ không cháy hoặc bơm hút sản phẩm loang
- Không để chảy vào các đường cống thoát nước và nguồn nước
- Thực hiện theo quy định của chính phủ và các quy định về kiểm soát môi trường tại địa phương.

 

Quy cách sản phẩm: Phuy 209 Lít.

Nguồn : Shell.com

Dầu Nhớt Shell - An Phát VN

Được xem 1558 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục « Shell Diala Oil BG - (en)