Shell Gadinia 40

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(3 Đánh giá)

Shell Gadinia 40

Dầu động cơ Diesel hàng hải chất lượng cao Shell

Dầu nhớt động cơ Diesel Shell Gadinia 40 là dầu bôi trơn động cơ diesel đa dụng chất lượng cao được pha chế đặc biệt cho những động cơ kiểu piston thông thường, ngành hàng hải, sử dụng làm động lực chính hoặc làm máy phụ hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất,

đốt bằng nhiên liệu nhẹ có thành phần lưu hùynh lên đến 1%. Dầu này cũng được sử dụng cho những động cơ nhỏ hơn, cao tốc trang bị cho đội tàu đánh cá vận hành trong điều kiện khó khăn và có két chứa dầu nhỏ.

Sử dụng
 Động cơ hàng hải kiểu piston thông thường sử dụng làm máy chính và máy phụ, trung  tốc, công suất cao .
 Tuôc-bô tăng áp, ống bao trục và cho chân vịt biến bước
 Các ứng dụng hàng hải khác và cho thiết bị boong yêu cầu dầu có độ nhớt SAE 30 hoặc 40 .

Shell Gadinia 40, Gadinia 40, Gadinia Shell 40, dầu động cơ hàng hải shell, dầu động cơ tốc s9ộ trung bình shell, dau may tau bien shell, dau nhớt may tau bien shell, nhot may tau bien, dau hang hai shell, dau nhot shell, dau dong co hang hai shell, dầu nhớt shell

Ưu điểm kỹ thuật khi sử dụng Shell Gadinia 40
Nâng cao sự tin cậy của động cơ :
 Khả năng chịu quá tải của động cơ lớn hơn, cải thiện sự làm sạch piston do qúa trình  cháy kém.
 Làm giảm cặn bẩn trong piston, bạc xecmang và rãnh bạc cũng như thành xi lanh.

Chi phí bảo dưỡng thấp :
 Kéo dài tuổi thọ động cơ diesel thông qua việc giảm nguy cơ dính bạc xecmang và bị gãy
 Tuổi thọ dầu dài hơn, đặc biệt là trong các động cơ chịu ứng suất cao, vì dầu Gadinia có khả năng kháng oxi hóa và bền nhiệt tuyệt vời trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt.
 Bảo vệ chống ăn mòn siêu hạng cho tất cả các bộ phận động cơ, do Gadinia có công thức phụ gia độc đáo giúp duy trì độ kiềm tuyệt vời.
 Kiểm soát cặn lắc được nâng cao điều này giúp cho việc kiểm soát mức tiêu hao dầu bôi trơn cũng như chi phí vận hành thấp.

Tính năng đảm bảo lâu dài
 Mức an toàn cao hơn để bảo vệ ổ đỡ chịu tải cao hơn, kể cả khi dầu bị nhiễm nước, bởi vì dầu Shell Gadinia 40 có khả năng chịu nước cũng như tách nước tốt khi đi qua máy phân ly.
 Có sự chứng thực của OEM, là những nhà sản xuất động cơ diesel hàng đầu đã theo dõi các thử nghiệm mở rộng thực tế tại hiện trường, điều này mang ý nghĩa Shell Gadinia phù hợp với phạm vi rộng nhất của các động cơ diesel hiện đại.

Dầu động cơ Diesel tốc động trung bình Shell Gadinia 40 - DẦU NHỚT SHELL - Dầu động cơ tàu biển 

 

Được xem 1110 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục « Shell Mysella LA 40 Shell Gadinia 30 Gadinia 40 »