Shell Rimula R1 40, R1 50

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(3 Đánh giá)

Dầu động cơ Diesel chịu tải nặng đơn cấp - Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R1 40 và R1 50 Dầu bảo vệ sức mạnh động cơ sử dụng các phụ gia chất lượng

 

Shell Rimula R1 40 & R1 50 | Dầu động cơ Diesel chịu tải nặng đơn cấp - Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R1 40 và R1 50 Dầu bảo vệ sức mạnh động cơ sử dụng các phụ gia chất lượng đã được chứng minh rất hiệu quả giúp chống lại ăn mòn động cơ mang lại khả năng bôi trơn tin cậy, chất lượng ổn định. Phù hợp sử dụng hàng ngày cho các động cơ không có Turbo tăng áp.

Lợi ích khi sử dụng:
 Chất lượng tin cậy
Mang lại chất lượng đáng tin cậy trong suốt năm cho các ứng dụng đã được định hướng.
Phạm vi ứng dụng:
 Các động cơ Diesel công suất trung bình
Shell Rimula R1 được sử dụng trong các động cơ Diesel công suất trung bình, như là những xe tảI nhỏ, các xe chở hàng, xe buýt nhỏ, đầu kéo, và các thiết bị tĩnh tại.

Shell Rimula R1 40 & R1 50, Shell Rimula R1 40, Shell Rimula R1 50, Rimula r1 40, rimula r1 50, dầu nhớt shell, nhớt động cơ ô tô, nhớt ô tô shell, nhớt shell, nhot shell, dau nhot shell, dau dong co oto, dau dong co diesel shell, nhot dong co shell, nhot dong co
 Hệ thủy lực và truyền động
Dầu đơn cấp Shell Rimula R1 có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực cơ động và trong các hệ truyền động, các vị trí được khuyến cáo sử dụng dầu động cơ đơn cấp bởi các nhà sản xuất thiết.

Đặc điểm kỹ thuật và phê chuẩn Đặc điểm kỹ thuật Cấp độ nhớt SAE 40 50 API: CD   API: SE   Sức khỏe và an toàn

Sức khỏe và an toàn
Shell Rimula R1 không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng quy định, tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân được tuân thủ..
Tránh tiếp xúc với da. Sử dụng găng tay không thấm với dầu đã qua sử dụng. Sau khi tiếp xúc với da ngay lập tức được rửa sạch bằng xà phòng và nước.
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.
Bảo vệ môi trường
Không xả dầu ra đất, mương, nguồn
nước.
Khuyến cáo
Các khuyến cáo về ứng dụng sản phẩm không thể hiện hết trên trang thông số này. Liên hệ vơi nhân viên của Shell để có thêm thông tin.

 

Được xem 966 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục Rimula R1 Multi 20W-50 »