Shell Caprinus XR 40

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

(Dầu nhớt Shell) Shell Caprinus XR 40 - Caprinus XR 40

Dầu động cơ Diesel đầu máy xe lửa

Dầu nhớt Shell Caprinus XR 40 là loại dầu bôi trơn hệ thống, chịu tải nặng, cao cấp được pha chế để sử dụng chủ yếu cho những động cơ Diesel đầu máy xe lửa của Mỹ, 

đặc biệt là những động cơ của nhà sản xuất General Electric và General Motors Electro-Motive Division (EMD).

Dầu động cơ đầu máy xe lữa Shell Caprinus XR 40 dùng công nghệ phụ gia mới nhất, thành phần Chlorine cực thấp mang lại cả hai lợi ích tính năng dầu được cải thiện tốt hơn và có lợi cho môi trường. Dầu Shell Caprinus XR không chứa kẽm và được khuyến cáo của GM-EMD sử dụng cho các động cơ của họ có trang bị ổ đỡ mạ bạc cho chốt piston và cũng khuyến cáo sử dụng cho các đầu kéo xe lửa mới nhất của nhà sản xuất GE.

Tính năng của dầu nhớt Shell Caprinus XR 40 sử dụng cho động cơ công suất cao trong vận hành của các đầu kéo xe lửa Bắc Mỹ là nơi chịu các điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.

dầu nhớt động cơ tàu hỏa Shell Caprinus XR 40

Được xem 729 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục « Rimula R4X 15W-40 Caprinus XR 20W-40 »