Caprinus XR 20W-40

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

(Dầu nhớt Shell) Caprinus XR 20W-40 - Shell Caprinus XR 20W-40

Dầu động cơ đầu máy xe lửa
Dầu nhớt động cơ đầu máy xe lữa Shell Caprinus XR 20W-40 là loại dầu bôi trơn động cơ chịu tải nặng cao cấp , được sử dụng chủ yếu cho

những động cơ diesel Mỹ trong ngành đường sắt , đặc biệt là những động cơ của nhà sản xuất General Motors Electro-Motive Division ( EMD ) .

Dầu không chứa kẽm và do đó được sử dụng cho các động cơ có ổ đỡ chốt piston mạ bạc. Shell Caprinus XR 20W-40 pha chế riêng cho những động cơ đường sắt tải trọng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất, đặc biệt với nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao (khoảng 1%) và yêu cầu thời gian thay dầu kéo dài.

Sử dụng Dầu nhớt động cơ đầu máy xe lữa Shell Caprinus XR 20W-40
Dùng cho những động cơ diesel của Bắc Mỹ hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất và nhà chế tạo động cơ yêu cầu dùng dầu không chứa kẽm. Chủ yếu sử dụng bôi trơn đầu máy xe lửa, ngoài ra Caprinus XR 20W-40 còn sử dụng cho những động cơ phát điện, hàng hải và khai thác mỏ.

Dầu nhớt động cơ đầu máy xe lữa Shell Caprinus XR 20W-40

Dầu nhớt Shell Caprinus XR 20W-50 - dầu động cơ tầu hỏa

Được xem 893 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục « Shell Caprinus XR 40 Shell Flushing Oil »