Dầu bánh răng Shell Omala S1 W 460

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(6 Đánh giá)
Dầu bánh răng Shell Omala S1 W 460 Shell Omala S1 W 460, là dầu hộp số bánh răng công nghiệp cao cấp

Dầu nhớt Shell Omala S1 W 460 là dầu phụ tùng công nghiệp cao cấp của Shell được tinh chế và dầu khoáng chất lượng có chỉ số độ nhớt cao dùng bôi trơn các bánh răng

 

Dầu nhớt bánh răng Shell Omala S1 W 460 là loại dầu bánh răng công nghiệp của Shell chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng tải trọng nặng. Khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến dầu trở thành loại ưu hạng cho các bánh răng và các ứng dụng công nghiệp khác.

Ưu điểm kỹ thuật:
Độ ổn định nhiệt và chống oxy hóa rất cao. Giúpdầu chịu được tải trọng nhiệt cao và chống lạisự hình thành cặn và các sản phẩm nguy hại do bị oxy hóa. Điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ dầu ngay cả trong một số trường hợp nhiệt độ khối dầu lên đến 100°C .Không có chì giảm nguy cơ gây hại đến sức khoẻ của người vận hành.
Tên cũ: Shell Valvata 460
- Bảo vệ tin cậy
- Ứng dụng cho các hệ thống bánh răng vít tốc độ thấp
Dầu bánh răng Shell Omala S1 W 460 là loại dầu nhớt Shell chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng tải trọngnặng. Khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến dầu trở thành loại ưu hạng cho các bánh răng và các ứng dụng công nghiệp khác.

Ưu điểm kỹ thuật:
Shell Omala S1 W460 - Độ ổn định nhiệt và chống oxy hóa rất cao. Giúp dầu chịu được tải trọng nhiệt cao và chống lại sự hình thành cặn và các sản phẩm nguy hại do bị oxy hóa. Điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ dầu ngay cả trong một số trường hợp nhiệt độ khối dầu lên đến 100°C .Không có chì giảm nguy cơ gây hại đến sức khoẻ của người vận hành.
Phạm vi ứng dụng: Dầu bánh răng Shell Omala S1 W 460 có thể sử dụng cho mọi yêu cầu khác biệt và khắc nghiệt nhất trong công nghiệp.

Dầu bánh răng Shell Omala S1 W 460

Shell Omala S1 W460

Tính năng ưu việt:
Dầu nhớt bánh răng Shell Omala S1 W 460
- Khả năng chống ăn mòn. Bảo vệ các bề mặt kim loại, kể cả khi nhiễm nước và các cặn rắn.
- Đặc tính tách nước dầu bánh răng có tính năng tách nước tuyệt hảo. Nước dư có thể xả dể dàng ra khỏi hệ thống bôi trơn. (Nước sẽ thúc đẩy mạnh hiện tượng mỏi trên bề mặt các bánh răng và ổ trục cũng như gây ăn mòn các bề mặt bên trong. Do đó cần phải tránh nhiểm nước hoặc phải nhanh chóng tách nước ra khỏi dầu sau khi bị nhiểm.) .
- Khả năng chịu tải và tính năng chống ma sát tuyệt hảo giúp giảm mài mòn các răng và ổ trục đối với cả các chi tiết bằng thép và đồng. Khả năng chịu tải của dầu bánh răng Shell Omala S1 W 460 cao hơn hẳn loại dầu chứa chì.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và chấp thuận:
AGMA 9005-EO2(CP)
Độ nhớt:
ISO VG460

Tính chất vật lý

Tính chất lý học Phương pháp Omala S1W 460
Cấp độ độ nhớt ISO 3448 460
Độ nhớt động học @400C mm2/s ISO 3104 460
Độ nhớt động học @1000C mm2/s ISO 3104 31.2
Chỉ số độ nhớt ISO 2909 98
Tỉ trọng @150C kg/m3 ISO 12185 887
Điểm chớp cháy (COC)   0C ISO 2592 318
Điểm rót chảy   0C ISO 3016 -

Nguồn : Shell.com

An Phát VN

Được xem 1216 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com