Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46, R32, R68

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(13 Đánh giá)
Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46, R32, R68 Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46, Corena S3 R32, Corena S3 R68 |Nhớt máy nén khí cao cấp dùng cho hầu hết các loại máy nén khí

#Dầu máy nén khí Shell Corean S3 R46 |Corena S3 R32 |Corena S3 R68 là dầu chất lượng cao tách khí và chống tạo bọt dùng cho cho máy nén khí trục vít và cánh gạt.

 

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32 - R 46 - R 68 |là dầu máy nén khí chất lượng cao được pha chế để đem lại sự bôi trơn chất lượng cao cho máy nén khí trục vít và cánh gạt. Nó sử dụng hệ phụ gia tiên tiến để cung cấp sự bảo vệ và chất lượng tuyệt hảo cho máy nén khí vận hành ở áp suất lên đến 20 bar và nhiệt độ khí ra 100°C với thời gian thay dầu lên đến 6000 giờ.

 

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32 - R 46 - R 68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 32 - 46 - 68, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300 vòng/phút.

 

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R ( Corena S3 R 32 , Corena S3 R 46 , Corena S3 R 68 ) và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm dầu - nhớt máy nén khí mới của nhãn hàng Shell cao cấp

• Tuổi thọ cao
• Nâng cao hiệu suất

Dầu máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt


Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32 - R 46 - R 68 |là dầu máy nén khí chất lượng cao được pha chế để đem lại sự bôi trơn chất lượng cao cho máy nén khí trục vít và cánh gạt. Nó sử dụng hệ phụ gia tiên tiến để cung cấp sự bảo vệ và chất lượng tuyệt hảo cho máy nén khí vận hành ở áp suất lên đến 20 bar và nhiệt độ khí ra 100°C với thời gian thay dầu lên đến 6000 giờ.

 

Hiệu suất, Tính năng và Lợi ích của dầu máy nén khí Corena S3 R


- Tuổi thọ dầu cao - Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32 - R 46 - R 68 có khả năng đem lại thời gian định kỳ thay dầu lên đến 6000 giờ (khi được sự cho phép của nhà sản xuất thiết bị) ngay cả khi máy vận hành tại nhiệt độ khí ra lên đến 100°C.

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32 - R 46 - R 68 được pha chế để giúp
- Ngăn cản sự hình thành cặn rắn carbon trong các máy nén cánh gạt·
- Kháng sự hình thành of lắng cặn on quay các thành phần in vít các máy nén·
- Kháng sự phân hủy nhiệt và hình thành cặn rắn giúp duy trì các bề mặt bên trong máy siêu sạch, đặc biệt là tại các hệ thống tách dầu/khí và coalescer.
- Thời gian chính xác định kỳ thay dầu phụ thuộc vào chất lượng không khí cấp vào, chu trình vận hành và các điều kiện môi trường. Đối với khu vực khí hậu nóng ẩm như Châu Á và Thái Bình Dương, khuyến nghị giảm thời gian định kỳ thay dầu (tham khảo khuyến cáo của OEM).


Corena S3 R 32 - R46 - R68 |Bảo vệ chống mài mòn vượt trội

Với nhiều năm ứng dụng thành công, Shell Corena S3 R 32 , Corena S3 R 46 , Corena S3 R 68 giúp đem lại sự bảo vệ hiệu quả các bề mặt kim loại bên trong máy khỏi ăn mòn và mài mòn.
Nó chứa hệ thống phụ gia chống mài mòn không tro giúp kéo dài tuổi thọ các chi tiết máy quan trọng như ổ trục và bánh răng


Corena S3 R32 - R46 - R68 |Duy trì hiệu suất hệ thống
Tách khí và chống tạo bọt là các tính năng chất lượng cực quan trọng của dầu máy nén khí để đảm bảo khởi động tin cậy và cấp khí liên tục. Shell Corena S3 R 32 - R 46 - S3 R 68 được pha chế với tính năng tách khí nhanh mà không tạo bọt quá mức đem lại hiêu quả máy hoạt động không sự cố ngay cả trong điều kiện hoạt động theo chu kỳ.
Ngoài ra, dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32 , Corena S3 R 46 , Corena S3 R 68 có các đặc tính tách nước siêu việt giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả liên tục của máy nén khí ngay cả trong điều kiện bị nhiễm nước.


Các ứng dụng chính


Máy nén khí cánh gạt
Corena S3 R32 - S3 R46 - S3 R68 thích hợp cho các máy nén khí cánh gạt ngập dầu hoặc phun dầu hoạt động ở áp suất lên đến 10 bar và nhiệt độ khí ra lên đến 100°C.


Máy nén khí trục vít
Thích hợp cho các máy nén khí hai cấp hoặc một cấp ngập dầu/phun dầu vận hành ở áp suất lên đến 20 bar và nhiệt độ khí ra lên đến 100°C.


Quy cách kỹ thuật, Sự phê chuẩn & Sự giới thiệu

ISO 6743-3A-DAJ ·
Để có danh sách đầy đủ các chứng nhận và khuyến cảo của các nhà sản xuất thiết bị, vui lòng liên lạc với Bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật Shell.


Độ tương thích & Độ pha trộn


Khả năng tương thích với vật liệu niêm kín
Dầu máy nén khí Corena S3 R32 - R46 - R68 tương thích với vật liệu niêm kín thường sử dụng với dầu khoáng
Các tính chất này đặc trưng cho sản phẩm hiện hành. Những sản phẩm trong tương lai của Shell có thể thay đổi chút ít cho phù hợp theo quy cách mới của Shell.


Độ tương thích & Độ pha trộn


Khả năng tương thích với vật liệu niêm kín
Dầu máy nén khí Corena S3 R32 - S3 R46 - S3 R68 tương thích với vật liệu niêm kín thường sử dụng với dầu khoáng.

Tính chất lý hóa điển hình


Properties Method Shell Corena S3 R32, R46, R68
Cấp độ nhớt             ISO ISO 3448 32, 46, 68
Độ nhớt Động học @40°C mm²/s ASTM D 445 46
Độ nhớt Động học @100°C mm²/s ASTM D 445 6.9
Tỉ trọng @15°C kg/m³ ASTM D 1298 868
Điểm chớp cháy (COC) °C ASTM D 92 230
Tách khí phút ASTM D 3427 3
RPVOT phút ASTM D 2272 700
Kiểm tra chịu tải FZG Giai đoạn lỗi tải CEC-L-07-A-95 11
Điểm rót chảy °C ASTM D 97 -30
Khả năng tách nước @54°C phút ASTM D 1401 15


Sức khỏe, Sự An toàn & Môi trường


Sức khỏe và Sự An toàn
Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32 - S3 R 46 - S3 R 68 không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng qui định tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân được tuân thủ.
Tránh tiếp xúc với Da. Sử dụng găng tay không thấm đối với dầu đã sử dụng. Sau tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức với xà phòng và nước.
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo thêm Bảng dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng được cung cấp từ http://www.epc.Shell.com/


Thông tin Bổ sung
- Lời khuyên
Tham khảo Đại diện Shell về các ứng dụng không được đề cập trong bảng dữ liệu kỹ thuật này.

 

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG DẦU THỦY LỰC SHELL CORENA S3 R32 - 46 - 68

Thông tin cảnh báo
- Gây kích ứng da nhẹ, để xa tầm tay trẻ em
- Gây kích ứng mắt nghiêm trọng
- Tranh hít hơi sản phẩm
- Mức độc hại của sản phẩm với sinh vật nước chưa được đánh giá. Không xã bỏ sản phẩm vào đất, mương , rãnh, công thoát nước...

Thông tin bảo quản
- Luôn đậy nắp khi không sử dụng
- Lưu trữ nơi thoáng mát, thoát khí có mái che chắn
- Hủy bỏ thùng chứa theo Luật, quy định của chính phủ và địa phương

Phòng cháy
- Sử dụng bình cứu hỏa dạng bợt, , bọt hoặc khí CO2 để chữa cháy
- Số điện thoại khẩn cấp: PCCC 114, Cấp cứu 115

Sơ Cứu
- Nếu hít phải, nhanh chóng di chuyển đến nơi có thoáng khí
- Nếu mắt tiếp xúc với sản phẩm phải rữa mắt nhiều lần với nước sạch, liên hệ với bác sỹ
- Nếu da, quần áo tiếp xúc với sản phẩm phải thay ngay quần áo và giặt sạch trước khi tái sử dụng, rửa vùng da tiếp xúc bằng xà phòng và nước sạch
- Không cố gây nôn khi nuốt phải sản phẩm, liên hệ bác sỹ.

Trường hợp sản phẩm bị tràn đổ ra ngoài
- Ngặn chặn sự chảy loang, sử dụng các biện pháp như các vật liệu hấp thụ không cháy hoặc bơm hút sản phẩm loang
- Không để chảy vào các đường cống thoát nước và nguồn nước
- Thực hiện theo quy định của chính phủ và các quy định về kiểm soát môi trường tại địa phương.

 

Quy cách sản phẩm: Xô 20 Lít và phuy 209 Lít.

 

Nguồn : Shell.com

An Phát VN

Được xem 1916 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục « Shell Corena S3 R 68