Dầu thủy lực | Dầu thủy lực công nghiệp Shell

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(13 Đánh giá)
Dầu thủy lực | Dầu thủy lực công nghiệp Shell #Dau Thuy Luc | #Dầu thủy lực | nhớt thủy lực 32 - 46 - 68, dầu nhớt thủy lực công nghiệp của nhớt Shell

#Dầu thủy lực |Dầu nhớt thủy lực shell - An Phát VN - Công ty chuyên cung cấp bán các loại dầu thủy lực 32 | 46 | 68 chất lượng cao mang nhãn hiệu Shell.

 

Dầu thủy lực là một dòng sản phẩm dầu nhớt phổ biến trên thị trường và được sử dụng rất nhiều và thường xuyên trong các nhà máy sản xuất riêng lẽ trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trong các cụm công nghiệp - khu công nghiệp - hay khu vực kinh tế tư nhân cũng có sử dụng đến loại dầu/nhớt thủy lực cho thiết bị máy móc của mình.

 

Trên thị trường có rát nhiều những nhãn hàng dầu thủy lực và Shell là một trong số những nhà sản xuất cung cấp dầu thủy lực nhiều nhất trên thị trường không chỉ tại Việt Nam. Dầu thủy lực công nghiệp là một dòng sản phẩm chủ lực của Shell và nó cũng được khách hàng tín nhiệm bởi chất lượng của sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho mình.

Dầu thủy lực, chất lượng cao, dầu thủy lực công nghiệp Shell _ Dầu dầu thủy lực chống cháy Shell, dầu thủy lực công nghiệp cao cấp - dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp của tập đoàn dầu khí Shell

#Dầu thủy lực" dùng cho các hệ thống thủy lực trong các máy móc thiết bị nó có tác dụng bôi trơn, làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị, có tác dụng truyền tải năng lượng, chống ăn mòn, chống oxy hóa, Chống gỉ, Chống tạo cặn, làm tăng chỉ số độ nhớt, chống tạo ra bọt, chống tạo nhũ tương khi nhiễm nước và tẩy rửa. Bôi trơn làm giảm ma sát giúp cho sự chuyển động giữa các thành phần thiết bị được trơn tru, hiệu quả hơn.

 

Các sản phẩm dầu thủy lực công nghiệp Shell:

- Shell Tellus S2 MX (độ nhớt 22, 32, 46, 68, 100)

- Shell Tellus S2 VX (độ nhớt 15, 22, 32, 46, 68, 100)

Đây được xem là 2 sản phẩm chủ lực của dòng sản phẩm dầu thủy lực của Shell hiện nay. Ngoài ra còn có các sản phẩm đặc chủng khác và cao cấp hơn:

Shell Tellus S3, Tellus S4, Tellus S5,....

 

Một số thông số của dầu thủy lực cần biết: 

Các chỉ số phân biệt "dầu thủy lực":

HH: dầu không có chất phụ gia

HL: dầu có phụ gia chống gỉ và chống oxi hóa

HM: HL + phụ gia làm tăng tính chịu mòn

HR: HL + phụ gia để tăng chỉ số nhớt

HV: HM + phụ gia để tăng chỉ số nht.

HG: HM +phụ gia chống dính.

HLP = HM (HM phân loại theo ISO, HLP là phân loại theo DIN)

HLPD: HLP + phụ gia tẩy rửa.

HS: Dầu thủy lực gốc tổng hợp không có khả năng chống cháy

HFAE: Dầu thủy lực chống cháy có 95% nước, nhũ dầu trong nước

HFAS: Dầu thủy lực thành phần Nước + Hóa chất

HFB: Dầu thủy lực chống cháy có 40% nước, dạng nhũ nước trong dầu

HFC: Dầu thủy lực chống cháy có hơn 35% nước, dạng dung dịch polymer gốc nước

HEPG: Dầu thủy lực ” Environment” gốc glycol tổng hợp

HETG: Dầu thủy lực ” Environment” gốc dầu thực vật

HEES: Dầu thủy lực ” Environment” gốc ester tổng hợp

HEPR: Dầu thủy lực ” Environment” gốc polyalphaolefin

HFDR: Dầu thủy lực chống cháy có thành phần là các phosphat ester

HFDU: Dầu thủy lực chống cháy có thành phần KHÔNG phải là các phosphat ester, ví dụ: polyol ester, polyalkale ne glycol

 

Nhằm đáp ứng các yêu cầu kỷ thuật cao hơn từ các nhà sản xuất cũng như nhu cầu phát triển tất yếu... Shell đã cho ra mắt các sản phẩm dầu DẦU THỦY LỰC mới với các ưu điểm kỷ thuật vượt trội hơn và được đổi tên mới như sau:

Shell Tellus S2 MX: 22, 32, 46, 68, 100

Shell Tellus S2 VX: 15, 22, 32, 46, 68

"Dầu thủy lực" _Trong hệ thống dầu nhớt công nghiệp của tập đoàn dầu khí Shell, dòng sản phẩm "dầu thủy lực Shell" - dầu thủy lực công nghiệp là dòng sản phẩm dầu thủy lực công nghiệp cao cấp được ưu chuộng và tin dùng nhất trên thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng hiện nay. Do sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được cải tiến và nâng cấp để đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khắt khe của các nhà sản xuất cũng như đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của người sử dụng.

 

Dầu thủy lực công nghiệp chất lượng cao - Dầu thủy lực Shell
Các sản phẩm dầu thuỷ lực công nghiệp chất lượng cao mang nhãn hiệu Shell như:

 

Các sản phẩm dầu thủy lực cũ trước đây bao gồm:

Theo lịch sử hình thành và phát triển của dòng sản phẩm dầu thủy lực - Shell. Những tên gọi của sản phẩm như sau:

- Shell Hydraulic Oil 32, 46, 68
- Shell Tellus 22, 32, 46, 68, 100
- Shell Tellus S 32, S46, S68
- Shell Tellus T15, T22, T32, T46, T68

- Shell Tellus P32, P46, P68, P100

Đây là những sản phẩm dầu thủy lực công nghiệp chất lượng cao nay đã được đổi tên mới và nâng cấp cũng như thay đổi chút ít cho phù hợp với yêu cầu khắc nghiệt hơn của nhu cầu thực tiễn.

 

dau thuy luc, nhot thuy luc, dau thuy luc shell, nhot 68, dau shell 68, nhot 46, nhot 32, dầu thủy lực shell, nhot 10, Tellus s2 m

Dầu thủy lực công nghiệp Shell Tellus S2 M68

 

Theo thời gian và yêu cầu về kỷ thuật khắt khe cũng như nhu cầu thực tiễn. dòng sản phẩm dầu thủy lực Shell được đổi tên cũng như nâng cấp chất lượng sản phẩm thành:

- Shell Tellus S2 M22, M32, M46, M68, M100

- Shell Tellus S3 M32, M46, M68

- Shell Tellus S2 V15, V22, V32, V46, V68

- Shell Tellus S2 p32, P46, P68, P100

Dầu nhớt công nghiệp Shell - dầu nhớt Shell được sử dụng trong công nghiệp

Dầu thủy lực công nghiệp, Dầu thủy lực chất lượng cao, Dầu thủy lực tổng hợp, Dầu thủy lực không kẻm,

Dầu thủy lực Shell - Dầu nhớt Shell - dầu nhớt công nghiệp Shell

 

dau thuy luc, nhot thuy luc, dau thuy luc shell, nhot 68, dau shell 68, nhot 46, nhot 32, dầu thủy lực shell, nhot 10, Tellus s2 m

hệ thống thủy lực công nghiệp

 

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm dầu thủy lực của Shell mới nhất đã được đổi tên và nâng cấp như sau:

 

1 - Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32, 46, 68, 100, 22
(Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M22, Tellus S2 M32, Tellus S2 M46, Tellus S2 M68, Tellus S2 M100 là dầu thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế của Shell; có tính năng bảo vệ ưu hạng trong sản xuất và vận hành nhiều thiết bị di động. Chống phân hủy do nhiệt hoặc ứng suất cơ học, ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực)

 

2 - Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V15, V22, V32, V46, V68
(là dầu thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế của Shell có sự kiểm soát độ nhớt tuyệt hảo dưới ứng suất cơ học và trên phạm vi nhiệt độ rộng. Dầu này cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt hảo trong hầu hết các thiết bị di động và những ứng dụng khác chịu được mọi phạm vi nhiệt độ vận hành hoặc môi trường rộng hơn.)

 

dau thuy luc, nhot thuy luc, dau thuy luc shell, nhot 68, dau shell 68, nhot 46, nhot 32, dầu thủy lực shell, nhot 10, Tellus s2 m

Dầu thủy lực công nghiệp Shell Tellus S2 M68

 

3 - Dầu thủy Shell Tellus S3 M68, M32, M46
(là dầu thủy lực chất lượng cao sử dụng công nghệ không tro độc quyền để cung cấp tính năng bảo vệ ưu hạng trong phần lớn các họat động sản xuất và vận hành nhiều thiết bị di động. chống phân hủy do nhiệt độ hoặc ứng suất cơ học, ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.)

 

4 - Dầu thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C
(Dầu thuỷ lực chống cháy Shell Irus Fluid C - Chất ling3 thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C là chất lỏng thủy lực nước-glycol chống cháy cao cấp chứa các phụ gia cực mạnh tăng cường khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và chống oxy hóa. Hàm lượng nước chiếm khỏang 40% trọng lượng.
Mỏ và Luyện kim.Để giảm sự bay hơi của nước, nên sử dụng ở nhiệt độ không quá 55oC, tốt nhất là dưới 45oC.)

 

dau thuy luc, nhot thuy luc, dau thuy luc shell, nhot 68, dau shell 68, nhot 46, nhot 32, dầu thủy lực shell, nhot 10, Tellus s2 m

Máy ép thủy lực 800 tấn

 

Hoặc có thể xem lại và so sánh với các sản phẩm dầu thủy lực Shell trước đây:

 

1 - Dầu thủy lực Shell Tellus T15, T22, T32, T46, T68, T100
Dầu thủy lực cao cấp cho dải nhiệt độ làm việc rộng
Dầu thuỷ lực Shell Tellus T là dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao , kết hợp phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt đặc biệt để nâng cao các tính chất độ nhớt và nhiệt độ của dầu.
Công nghệ chỉ số độ nhớt đặc biệt giảm tối đa sự thay đổi độ nhớt theo nhiệt độ, và tính năng bơm tốt ở điều kiện nhiệt độ thấp. Những đặc điểm này đặc biệt có lợi đối với các máy móc hoạt động ở những điều kiện nhiệt độ cao hoặc thấp...

 

2 - Dầu thủy lực Shell Tellus 22-32-46-68-100
Dầu thủy lực Shell chất lượng cao
Dầu thuỷ lực Shell Tellus 22-32-46-68 là loại dầu khoáng được tinh chế bằng dung môi, chất lượng cao và có chỉ số độ nhớt cao , được xem là dầu đã đạt “tiêu chuẩn chung” trong lĩnh vực dầu thủy lực công nghiệp.
Thích hợp cho các hệ thống lọc cực tinh, là một đòi hỏi cơ bản trong các hệ thống thủy lực hiện nay. Không bị ảnh hưởng bởi các chất nhiễm bẩn thông thường như nước và canxi (là những chất thường được coi là hay gây nghẹt các lọc tinh)

 

3 - Dầu thủy lực Shell Tellus S 68
Dầu thuỷ lực không chứa kẽm chịu tải nặng
Shell Tellus S68 là loại dầu thuỷ lực cao cấp chống mài mòn dùng cho các hệ truyền động thủy lực và các hệ điều khiển.
Được phát triển trên cơ sở công nghệ “phụ gia không kẽm” để đạt được những tính năng siêu hạng cho các bộ truyền dẫn thuỷ lực làm việc trong điều kiện khắc nghiệt .

 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL CÔNG NGHIỆP

- DẦU THỦY LỰC CÔNG NGHIỆP SHELL

DẦU NHỚT SHELL

DẦU THỦY LỰC SHELL

 

Được xem 1288 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục Dầu thủy lực - Nhớt 10 - Hydraulic Oil »