Dầu nhớt Shell Tellus

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(12 Đánh giá)

Shell Tellus | Dầu Shell Tellus là dầu nhớt Shell dùng trong ngành thủy lực công nghiệp và một số hệ thống thủy lực thông dụng khác với chất lượng cao cấp

 

Nhớt thủy lực | Dầu thủy lực Shell được dùng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như dùng cho hệ thống thủy lực xe nâng, xe cẩu, xe xúc đào, máy ép nhựa, máy ép các loại, hệ thống ben nâng,... Là một dòng sản phẩm trong dãy sản phẩm dầu nhớt của Shell. Shell tellus là dòng sản phẩm dầu thủy lực thông dụng cao cấp được đánh giá cao về chất lượng sự ổn định cũng như sự đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi như cầu của các nhà sản xuất thiết bị máy móc.

 

Biến tần Tiết kiệm điện cho Máy ép nhựa: Giải pháp lắp Biến tần điều khiển Bơm thủy lực của Máy ép nhựa Tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất vận hành, chi phí bảo trì giảm, hệ thống hoạt động ổn định, êm hơn. Thời gian hoàn vốn nhanh, giảm thiểu chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận cho sản phẩm.

 

Quý Khách có thể thâm khảo thêm các sản phẩm sau:

 

===>>>   Shell Tellus S2 MX22, MX32, MX 46, MX68, MX100

===>>>   Shell Tellus S2 VX15, VX22, VX32, VX46, VX68, VX100

===>>>   Shell Tellus S3 V46

===>>>   Shell Tellus S4 ME

===>>>   Shell Tellus S4 VX32, VX46, VX68

===>>>   Tellus S2 V15-V22-V32-V46-V68:

===>>>   Dầu thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C

===>>>   Dầu thủy lực Shell Tellus S3 M68

 

Các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dầu ủy lực của Shell - Tellus nổi tiếng trên thế giới

Được xem 1531 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com