Dầu Shell Hydraulic S1 M68

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)
Dầu Shell Hydraulic S1 M68 Shell Hydraulic S1 M68 : Dầu thủy lực 68 sử dụng cho các thiết bị thủy lực công nghiệp

Hydraulic Oil S1 M 68 | Shell Hydraulic Oil S1 M68 là dầu thủy lực có các tính năng vượt trội đáng tin cậy sử dụng cho các thiết bị thủy lực công nghiệp, mấy xây dựng khai thác

 

Dầu nhớt Shell Hydraulic Oil S1 M68 là dầu thủy lực công nghiệp. Dầu nhớt Shell Fluid S1 M68 cung cấp cho thiết bị hệ thống thủy lực sự bảo vệ đáng tin cậy và hiệu quả hơn trong các chi phí máy./.

Tên trước đâycủa dầu thủy lực Shell Hydraulic S1 M68: Shell Hydrau HM Shell thủy lực S1 M 68


• Bảo vệ đáng tin cậy

• Ứng dụng công nghiệp


Dầu Thủy lực công nghiệp Dầu Shell Fluid S1 M cung cấp sự bảo vệ và hiệu suất đáng tin cậy về chi phí trong hầu hết các sản xuất công nghiệp Các ứng dụng trong điều kiện hoạt động bình thường và các khoảng bảo trì dầu tiêu chuẩn

Hiệu suất, tính năng và lợi ích Shell thủy lực S1 M 68 cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí cho Ứng dụng mức độ nghiêm trọng ở mức độ trung bình Việc thực hiện các sản phẩm cao cấp không bắt buộc. Ứng dụng chính

 

Hệ thống thủy lực - Sử dụng chung

Thích hợp cho các ứng dụng hoạt động dưới mức nhẹ hoặc bình thường Điều kiện thay đổi nhiệt độ và lọc Yêu cầu là vừa phải.

· Cũ hệ thống tĩnh Một giải pháp tiết kiệm chi phí nơi rò rỉ là một vấn đề, Shell Thủy lực S1 M68 cung cấp bảo vệ cơ bản toàn diện tốt và hiệu suất.

· Các ứng dụng khác Thích hợp như một chất bôi trơn sử dụng chung nơi có một loại dầu khoáng cơ bản Với đặc tính chống ăn mòn và chống oxy hóa là cần thiết.

· Đối với nhiều ứng dụng đòi hỏi và chuyên dụng, Shell Các loại chất lỏng Tellus cung cấp hiệu suất cao cho các hệ thống Nơi căng thẳng trên chất lỏng cao và siêu lọc tốt và Van điều khiển tinh vi được sử dụng.

Thông số kỹ thuật, phê duyệt và đề xuất ISO 11158 (chất lỏng HM)

· Để có danh sách đầy đủ các phê duyệt thiết bị và khuyến nghị, Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​kỹ thuật của Shell Technical Helpdesk, hoặc OEM Trang web Chấp thuận.

Khả năng tương thích và khả năng hợp nhất Khả năng tương thích Dầu Shell Fluid S1 M thích hợp sử dụng với hầu hết Máy bơm thủy lực. Tuy nhiên, vui lòng tham khảo Shell của bạn Đại diện trước khi sử dụng trong máy bơm có chứa mạ bạc các thành phần.

· Khả năng tương thích của chất lỏng Shell thủy lực S1 M chất lỏng tương thích với hầu hết các loại khác Dầu thủy lực dựa trên dầu khoáng. Tuy nhiên, dầu khoáng Không nên trộn các chất lỏng thủy lực với các loại chất lỏng khác (ví dụ: Chất chịu được với môi trường hoặc chất chống cháy).

· Khả năng tương thích của Dấu và Sơn Dầu thủy lực Shell Fluid S1 M tương thích với vật liệu con dấu Và sơn thường được chỉ định để sử dụng với dầu khoáng.

Đặc điểm Vật lý điển hình Những đặc trưng cho sản phẩm hiện hành.

Trong khi sản xuất trong tương lai sẽ phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của Shell, các thay đổi trong các đặc tính này có thể xảy ra.

Tính chất phương pháp Shell thủy lực S1 M

Độ nhớt ISO ISO 3448 68

Loại chất lỏng ISO HM

Độ nhớt động học @ 40 ° C CSt ASTM D 445 68

Độ nhớt động học @ 100 ° C CSt ASTM D 445 8,6

Chỉ số độ nhớt ISO 2909 97

Tỉ trọng @ 15 o C Kg / l ISO 12185 0.875

Điểm chớp cháy (COC) ° C ISO 2592 240

Điểm chảy ° C ISO 3016 -12

Môi trường an toàn sức khỏe

Hướng dẫn về Sức khoẻ và An toàn có trên Bản Dữ Liệu An Toàn Vật Liệu thích hợp, có thể lấy từ Http://www.epc.shell.com/

· Bảo vệ môi trường Lấy dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom được ủy quyền. Không thải vào cống rãnh, đất hoặc nước.

· Thông tin thêm Khuyên bảo Bạn có thể nhận được tư vấn về các ứng dụng không được bảo hiểm ở đây từ đại diện Shell của bạn.

----------------------------------


Previous Name: Shell Hydrau HM
Shell Hydraulic S1 M 68
• Reliable Protection
• Industrial Applications
Industrial Hydraulic Fluid
Shell Hydraulic S1 M fluids provide cost effective reliable protection and performance in most industrial manufacturing applications under normal operating conditions and standard oil maintenance intervals.

Performance, Features & Benefits
Shell Hydraulic S1 M provides a cost-effective solution for moderate severity applications where the superior performance of higher tier products is not required.
Main Applications
Hydraulic systems – General usage Suitable for applications operating under mild or normal conditions where temperature changes and filtration requirements are moderate.
·
Older static systems
A cost-effective solution where leakage is a problem, Shell Hydraulic S1 M offers good all-round basic protection and performance.
·
Other applications
Suitable as a general use lubricant where a basic mineral oil with anti-corrosion and anti-oxidation properties is required.
·
For more demanding and specialized applications, the Shell
Tellus range of fluids provide superior performance for systems where the stress on the fluid is high and ultra-fine filtration and sophisticated control valves are employed.
Specifications, Approvals & Recommendations
ISO 11158 (HM fluids) ·
For a full listing of equipment approvals and recommendations,please consult your local Shell Technical Helpdesk, or the OEM
Approvals website.
Compatibility & Miscibility
Compatibility
Shell Hydraulic S1 M fluids are suitable for use with most hydraulic pumps. However, please consult your Shell representative before using in pumps containing silver plated components.
· Fluid Compatibility
Shell Hydraulic S1 M fluids are compatible with most other mineral oil based hydraulic fluids. However, mineral oil hydraulic fluids should not be mixed with other fluid types (e.g. environmentally acceptable or fire resistant fluids).
·
Seal & Paint Compatibility
Shell Hydraulic S1 M fluids are compatible with seal materials and paints normally specified for use with mineral oils.

These characteristics are typical of current production. Whilst future production will conform to Shell's specification, variations in these characteristics may occur.
Properties Method Shell Hydraulic S1 M
ISO Viscosity Grade ISO 3448 68
ISO Fluid Type HM
Kinematic Viscosity @40°C cSt ASTM D 445 68
Kinematic Viscosity @100°C cSt ASTM D 445 8.6
Viscosity Index ISO 2909 97
Density @15°C kg/l ISO 12185 0.875
Flash Point (COC) °C ISO 2592 240
Pour Point °C ISO 3016 -12
Health, Safety & Environment
Guidance on Health and Safety is available on the appropriate Material Safety Data Sheet, which can be obtained from
http://www.epc.shell.com/
·
Protect the Environment
Take used oil to an authorised collection point. Do not discharge into drains, soil or water.
·
Additional Information
Advice
Advice on applications not covered here may be obtained from your Shell representative.

Nguồn Shell.com

An Phát VN

Được xem 593 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com