Shell Tellus S4 VX 32, 46, 68 dầu thủy lực Bắc Cực

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(4 Đánh giá)

Shell Tellus S4 VX 32, Tellus S4 VX 46, Tellus S4 VX 68 dầu thủy lực sử dụng cho xứ lạnh - vùng Bắc Cực - dầu thủy lực cao cấp cho phạm vi nhiệt độ rộng

 

Tellus S4 VX 32, Tellus S4 VX 46, Tellus S4 VX 68 | Mỗi phần của máy hay quá trình của bạn có được thiết kế tỉ mỉ, do đó bạn muốn sử dụng một chất bôi trơn đã được thiết kế để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bảo vệ tốt và hoạt động hiệu quả. Shell Tellus loạt các chất lỏng thủy lực đã được phát triển để cho phép thiết bị khai thác để chọn dầu mà sẽ cung cấp giá trị tối ưu cho hoạt động của mình thông qua.

• Очень низкие температуры • Универсальное применение

Shell Tellus S4 VX

Гидравлическая жидкость специального назначения
Shell Tellus S4 VX – высокоэффективная гидравлическая жидкость, разработанная специально для гидросистем, эксплуатируемых при очень низких температурах, таких как горнодобывающее и лесозаготовительное оборудование, эксплуатируемое в арктических условиях.

Một đặc biệt ứng dụng chất lỏng thủy lực Đối với nhiệt độ cực thấp
Dầu thủy lực Shell Tellus S4 VX22, 32, 46, 68 tính năng độc đáo, tiên tiến, công nghệ ashless cho mở rộng cuộc sống chất lỏng và chống mài mòn tuyệt vời. Hơn nữa, thông qua lựa chọn đặc biệt chất lỏng cơ bản, nó có phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng nhất trong Shell Tellus phạm vi, vì vậy bạn có thể dựa vào nó ngay cả ở nhiệt độ cực thấp (thấp -50 ° C) được tìm thấy ở Bắc cực và khai thác khoáng sản và lâm nghiệp tiếp xúc với các hoạt động.
Ngoài ra, giảm của nó tác động môi trường (độc tính thấp đối với thủy sản cuộc sống) có thể giúp các nhà khai thác tiên tiến để quản lý các tác động môi trường của hoạt động của mình.
Sạch sẽ cải thiện:
Tất cả các sản phẩm Shell Tellus hiện tại đáp ứng các yêu cầu sạch sẽ đòi hỏi của ngành công nghiệp tiêu chuẩn DIN tiêu chuẩn để giúp cung cấp thêm sự bảo vệ, cải thiện hiệu suất lọc và bảo trì ít hơn.

Quý Khách có thể thâm khảo thêm các sản phẩm sau:

===>>>   Tellus S2 V15-V22-V32-V46-V68:

===>>>   Dầu thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C

===>>>   Dầu thủy lực Shell Tellus S3 M68

===>>>   Shell Tellus S2 MX22, MX32, MX 46, MX68, MX100

===>>>   Shell Tellus S2 VX15, V22, VX32, VX46, VX68, VX100

===>>>   Shell Tellus S3 V46

===>>>   Shell Tellus S4 ME

===>>>   Shell Tellus S4 VX32, VX46, VX68

Được thiết kế để bảo vệ
Bảo vệ các thành phần từ các thiệt hại có thể giúp tăng tuổi thọ và tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư. Shell Tellus S4 VX có thể giúp đạt được điều này bằng cách cung cấp
* Lên đến 95% ít hao hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp để giúp thiết bị kéo dài
* Một nhiệt độ hoạt động lên tới rộng hơn 28% hơn chất lỏng thông thường để tăng cường bảo mật tại rất thấp nhiệt độ

Được thiết kế cho long của dầu cuộc sống
Hạn chế sự suy thoái chất lỏng có thể giúp kéo dài tuổi thọ dầu. Shell Tellus S4 VX được thiết kế để giúp bạn vận hành thiết bị của bạn lâu hơn mà không cần gián đoạn - cho yêu cầu bảo dưỡng giảm và nâng cao năng suất. Trong thử nghiệm tuổi thọ dầu tiêu chuẩn công nghiệp, Shell Tellus S4 VX đạt được

 

Được xem 806 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com