Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(18 Đánh giá)
Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 là Dầu truyền nhiệt dùng cho các thiết bị truyền nhiệt khép kín

#Dầu truyền nhiệt Shell "Heat Transfer Oil S2" là sản phẩm dầu truyền nhiệt hàng đầu trên Thế giới do Shell nghiên cứu và phát triển được sử dụng nhiều nhất hiện này ở Việt Nam

 

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 là một sản phẩm dầu truyền nhiệt cao cấp do tập đoàn dầu khí Shell nghiên cứu phát triển với công thức tiên tiến mang đến chất lượng tuyệt vời cho các hệ thống truyền tải nhiệt cũng như là một lựa chọn tin cậy nhất cho quý khách hàng trên toàn Thế giới nói chung và tại thị trương Việt Nam chúng ta nói riêng.

 

#Dầu truyền nhiệt Shell "Heat Transfer Oil S2" là sản phẩm dầu truyền nhiệt hàng đầu trên Thế giới do Shell nghiên cứu và phát triển được sử dụng nhiều nhất hiện này ở Việt Nam

 

Dầu truyền nhiệt "Heat Transfer oil S2" là sản phẩm được nâng cấp chất lượng để đáp ứng những điều kiện khắt khe hơn của các nhà chế tạo máy móc cũng như xu thế phát triển chung thay thế cho sản phẩm trước đây là "Shell Thermia B"

 

Dầu truyền nhiệt - Hay gọi là dầu truyền nhiệt Shell S2 - (Tên cũ: Shell Thermia B) - Là loại "Dầu truyền nhiệt" chất lượng cao sử dụng cho các hệ thống truyền tải nhiệt trong các nhà máy công nghiệp...

 

Shell Heat Transfer oil S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng đem lại tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp.

DẦU TRUYỀN NHIỆT - SHELL HEAT TRANSFER OIL S2 • TÍNH NĂNG TIN CẬY

Sử dụng của Heat Transfer Oil S2

 

• Hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín 

Cho các ứng dụng công nghiệp như ngành công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, sản xuất hàng dệt, v.v. và thiết bị gia dụng như thiết bị tản nhiệt bằng dầu.

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 có thể sử dụng trong các thiết bị truyền nhiệt liên tục ở nhiệt độ cao trong các phạm vi ứng dụng sau đây:

Khoảng nhiệt độ cho phép của Shell Heat Transfer Oil S2

Nhiệt độ màng dầu tối đa: 340°C
Nhiệt độ bồn dầu tối đa:    320°C

 

Các Lợi ích và Tính năng của Shell Heat Transfer Oil S2

 

• Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống cracking, chống ôxy hóa cũng như quánh dầu.
Điều này giúp kéo dài tuổi thọ dầu, với điều kiện bảo đảm truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, nhờ đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt không vượt quá giới hạn nêu trên.

• Hiệu suất hệ thống

Độ nhớt thấp giúp dầu có độ loãng tuyệt hảo và truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng. "Dầu truyền nhiệt Shell S2 còn có áp suất hơi ở mức thấp vì thế có khả năng chống cracking dầu.
Điều này làm giảm sự hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi; các sản phẩm này cần thu hồi qua buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ.

• Chống mài mòn

Dầu truyền nhiệt 'Heat Transfer Oil S2' là dầu không rỉ và có độ hòa tan cao – điều này làm giảm sự hình thành cặn bằng cách giữ các sản phẩm ôxi hóa trong dung dịch và giữ sạch mặt trong của các thiết bị trao đổi nhiệt.

 

Shell Heat Transfer Oil S2 cho hệ thống truyền nhiệt lò hơi công nghiệp, máy sấy, nhuộm, truyền tải nhiệt

Shell Heat Transfer Oil S2 - Dầu truyền nhiệt chất lượng cao

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật và Chấp thuận của Heat Transfer Oil S2

Phân loại theo tiêu chuẩn ISO 6743-12 Nhóm Q
Đạt các tiêu chuẩn đặc thù DIN 51522

 

Chỉ dẫn của dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Tuổi thọ của dầu truyền nhiệt Heat Transfer Oil S2 phụ thuộc vào thiết kế và cách sử dụng hệ thống. Tuổi thọ có thể kéo dài trong nhiều năm nếu hệ thống được thiết kế tốt và không chịu lượng công việc bất thường.
Điều quan trọng là cần theo dõi điều kiện dầu thường xuyên vì mức thay đổi về các đặc tính vật lý sẽ có ý nghĩa hơn giá trị thực tế. Nên theo dõi các đặc tính về độ nhớt, độ axit, điểm chớp cháy (hở và kín) và hàm lượng các chất không hòa tan.

Có thể tham khảo Đại diện Shell về các ứng dụng không được đề cập trong tờ giới thiệu này.

 

Sức khỏe và An toàn khi sử dụng

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng

 

Bảo vệ Môi trường khi sử dụng

Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

 

Tính chất lý học điển hình của Heat Transfer Oil S2

 

Heat transfer Oil S2 | Shell Heat transfer Oil S2 | dầu truyền nhiệt Shell S2 dùng cho máy sấy, nhuộm, lò hơi

Shell Heat Transfer Oil S2 - Dầu truyền nhiệt chất lượng cao

 

Các tính chất này đặc trưng cho sản phẩm hiện hành. Những sản phẩm trong tương lai của Shell có thể thay đổi chút ít cho phù hợp theo quy cách mới của Shell.

 

Số liệu thiết kế đặc thù của Shell Heat Transfer Oil S2

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 hay Dầu truyền nhiệt Shell S2 - Dầu truyền nhiệt chất lượng cao Dầu truyền nhiệt Shell S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng đem lại tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp.

 

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với An Phát VN để biết thêm thông tin cũng như có được mức giá chiết khấu cao. 

An Phát VN - Cty TNHH

Được xem 1371 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục « Dầu truyền nhiệt Shell S2