In trang này

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(23 Đánh giá)
Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 là Dầu truyền nhiệt dùng cho các thiết bị truyền nhiệt khép kín

#Dầu truyền nhiệt Shell "Heat Transfer Oil S2" là sản phẩm dầu truyền nhiệt hàng đầu trên Thế giới do Shell nghiên cứu và phát triển được sử dụng nhiều nhất hiện này ở Việt Nam

 

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 là một sản phẩm dầu truyền nhiệt cao cấp do tập đoàn dầu khí Shell nghiên cứu phát triển với công thức tiên tiến mang đến chất lượng tuyệt vời cho các hệ thống truyền tải nhiệt cũng như là một lựa chọn tin cậy nhất cho quý khách hàng trên toàn Thế giới nói chung và tại thị trương Việt Nam chúng ta nói riêng.

 

#Dầu truyền nhiệt Shell "Heat Transfer Oil S2" là sản phẩm dầu truyền nhiệt hàng đầu trên Thế giới do Shell nghiên cứu và phát triển được sử dụng nhiều nhất hiện này ở Việt Nam

 

Dầu truyền nhiệt "Heat Transfer oil S2" là sản phẩm được nâng cấp chất lượng để đáp ứng những điều kiện khắt khe hơn của các nhà chế tạo máy móc cũng như xu thế phát triển chung thay thế cho sản phẩm trước đây là "Shell Thermia B"

 

Dầu truyền nhiệt - Hay gọi là dầu truyền nhiệt Shell S2 - (Tên cũ: Shell Thermia B) - Là loại "Dầu truyền nhiệt" chất lượng cao sử dụng cho các hệ thống truyền tải nhiệt trong các nhà máy công nghiệp...

 

Shell Heat Transfer oil S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng đem lại tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp.

DẦU TRUYỀN NHIỆT - SHELL HEAT TRANSFER OIL S2 • TÍNH NĂNG TIN CẬY

Sử dụng của Heat Transfer Oil S2

 

• Hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín 

Cho các ứng dụng công nghiệp như ngành công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, sản xuất hàng dệt, v.v. và thiết bị gia dụng như thiết bị tản nhiệt bằng dầu.

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 có thể sử dụng trong các thiết bị truyền nhiệt liên tục ở nhiệt độ cao trong các phạm vi ứng dụng sau đây:

Khoảng nhiệt độ cho phép của Shell Heat Transfer Oil S2

Nhiệt độ màng dầu tối đa: 340°C
Nhiệt độ bồn dầu tối đa:    320°C

 

Các Lợi ích và Tính năng của Shell Heat Transfer Oil S2

 

• Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống cracking, chống ôxy hóa cũng như quánh dầu.
Điều này giúp kéo dài tuổi thọ dầu, với điều kiện bảo đảm truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, nhờ đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt không vượt quá giới hạn nêu trên.

• Hiệu suất hệ thống

Độ nhớt thấp giúp dầu có độ loãng tuyệt hảo và truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng. "Dầu truyền nhiệt Shell S2 còn có áp suất hơi ở mức thấp vì thế có khả năng chống cracking dầu.
Điều này làm giảm sự hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi; các sản phẩm này cần thu hồi qua buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ.

• Chống mài mòn

Dầu truyền nhiệt 'Heat Transfer Oil S2' là dầu không rỉ và có độ hòa tan cao – điều này làm giảm sự hình thành cặn bằng cách giữ các sản phẩm ôxi hóa trong dung dịch và giữ sạch mặt trong của các thiết bị trao đổi nhiệt.

 

Shell Heat Transfer Oil S2 cho hệ thống truyền nhiệt lò hơi công nghiệp, máy sấy, nhuộm, truyền tải nhiệt

Shell Heat Transfer Oil S2 - Dầu truyền nhiệt chất lượng cao

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật và Chấp thuận của Heat Transfer Oil S2

Phân loại theo tiêu chuẩn ISO 6743-12 Nhóm Q
Đạt các tiêu chuẩn đặc thù DIN 51522

 

Chỉ dẫn của dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Tuổi thọ của dầu truyền nhiệt Heat Transfer Oil S2 phụ thuộc vào thiết kế và cách sử dụng hệ thống. Tuổi thọ có thể kéo dài trong nhiều năm nếu hệ thống được thiết kế tốt và không chịu lượng công việc bất thường.
Điều quan trọng là cần theo dõi điều kiện dầu thường xuyên vì mức thay đổi về các đặc tính vật lý sẽ có ý nghĩa hơn giá trị thực tế. Nên theo dõi các đặc tính về độ nhớt, độ axit, điểm chớp cháy (hở và kín) và hàm lượng các chất không hòa tan.

Có thể tham khảo Đại diện Shell về các ứng dụng không được đề cập trong tờ giới thiệu này.

 

Sức khỏe và An toàn khi sử dụng

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng

 

Bảo vệ Môi trường khi sử dụng

Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

 

Tính chất lý học điển hình của Heat Transfer Oil S2

 

Heat transfer Oil S2 | Shell Heat transfer Oil S2 | dầu truyền nhiệt Shell S2 dùng cho máy sấy, nhuộm, lò hơi

Shell Heat Transfer Oil S2 - Dầu truyền nhiệt chất lượng cao

 

Các tính chất này đặc trưng cho sản phẩm hiện hành. Những sản phẩm trong tương lai của Shell có thể thay đổi chút ít cho phù hợp theo quy cách mới của Shell.

 

Số liệu thiết kế đặc thù của Shell Heat Transfer Oil S2

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 hay Dầu truyền nhiệt Shell S2 - Dầu truyền nhiệt chất lượng cao Dầu truyền nhiệt Shell S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng đem lại tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp.

 

THÔNG TIN AN TOÀN KHI SỬ DỤNG DẦU TRUYỀN NHIỆT SHELL S2

Tên sản phẩm : Shell Heat Transfer Oil S2
Khuyến cáo sử dụng / Hạn chế sử dụng : Dầu truyền nhiệt.


NHẬN DẠNG NGUY CƠ
Phân loại theo GHS : Không độc,
Các thành phần nhản hiệu theo hệ thống (GHS)
(Các) Biểu tượng : No symbol
Các từ tín hiệu : Không có cảnh báo bằng chữ viết
Công bố về nguy hiểm theo GHS : TÁC HẠI VẬT LÝ : Không bị phân loại là độc hại theo tiêu chuẩn GHS.
TÁC HẠI VỚI SỨC KHOẺ: Không thuộc loại nguy hại đối với sức khoẻ theo tiêu chuẩn của GHS.
TÁC HẠI ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG: Không thuộc loại nguy hại đối với môi trường theo các tiêu chuẩn phân loại của GHS.
Công bố về cảnh báo theo GHS : NGĂN NGỪA: Không có khuyến cáo.
ỨNG PHÓ: Không có khuyến cáo.
LƯU GIỮ: Không có khuyến cáo.
THẢI BỎ: Không có khuyến cáo.
Thông tin an toàn sản phẩm
Các mối nguy hại khác không được nêu trong phân loại : Không được phân loại là dễ cháy nhưng có thể sẽ cháy.


CẤU TẠO CHẤT/THÔNG TIN VỀ CÁC THÀNH PHẦN
Miêu tả chế phẩm : Dầu khoáng tinh luyện.
Thông tin Bổ sung : Theo tiêu chuẩn IP346 thì dầu khoáng tinh chế chứa ít hơn < 3% chiết xuất DMSO.


CÁC BIỆN PHÁP SƠ CỨU
Thông tin Chung : Không được cho là có nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng trong điều kiện bình thường.
Hít phải : Không cần có sự điều trị nào trong những điều kiện sử dụng thông thường. Trong trường hợp các triệu chứng không thuyên giảm, cần phải xin chỉ dẫn y tế
Tiếp xúc với Da : Loại bỏ quần áo bị dính sản phẩm. Rửa sạch khu vực da bị tiếp xúc bằng nhiều nước và xà phòng nếu có thể. Nếu bị kích ứng kéo dài, cần phải được chăm sóc y tế.
Tiếp xúc Mắt : Rửa mắt với nhiều nước. Nếu bị kích ứng kéo dài, cần phải được chăm sóc y tế.
Khi nuốt phải : Nói chung không cần có sự điều trị trừ khi nuốt phải một lượng lớn, tuy nhiên, vẫn nên xin chỉ dẫn y tế.
Những triệu chứng/ tác động cấp tính và lâu dài quan trọng nhất : Các dấu hiệu và triệu chứng acne hay viêm nang lông do dầu, cũng có thể bao gồm sự hình thành các vết hoặc các mụn đen trên vùng da bị tiếp xúc. Khi nuốt phải, có thể gây ra buồn nôn, ói mửa hoặc bị tiêu chảy.
Chăm sóc y tế ngay lập tức, điều trị đặc biệt : Xử lý theo triệu chứng.


CÁC BIỆN PHÁP CHỮA CHÁY
Sơ tán những người không phận sự̣ ra khỏi khu vực có hỏa hoạn.
Các mối nguy hại cụ thể : Các sản phẩm cháy nguy hiểm bao gồm: Phức hợp các hạt rắn trong không khí, các phân tử chất lỏng và khí (dạng khói).
Cacbon monoxit Các hợp chất hữu cơ và vô cơ chưa xác định.
Loại phương tiện chữa cháy thích hợp : Bọt, nước phun hay sương mù. Bột hóa chất khô, cacbon dioxit, cát hay đất chỉ có thể được dùng trong trường hợp hỏa hoạn nhỏ.
Các Phương tiện Dập lửa Không phù hợp : Không sử dụng vòi phun nước có áp lực để dập lửa.
Thiết bị bảo vệ và các lưu ý phòng ngừa cho lính cứu hoả : Phải đeo thiết bị bảo vệ phù hợp bao gồm dụng cụ thở phải được trang bị khi tiếp cận ngọn lửa trong một không gian kíń.


BIỆN PHÁP GIẢM NHẸ TAI NẠN
Tránh tiếp xúc với chất tràn hoặc vật liệu thải. Xem hướng dẫn về lựa chọn thiết bị bảo hộ cá nhân trong Chương 8 của Bảng Dữ liệu về An toàn Vật liệu. Xem Chương 13 để biết thông tin về thải bỏ. Tuân theo tất cả các qui định tương ứng của địa phương và quốc tế.
Lưu ý phòng ngừa cá nhân, thiết bị bảo vệ và các quy trình khẩn cấp : Tránh tiếp xúc với da và mắt.
Các lưu ý phòng ngừa về môi trường : Sử dụng các chất có khả năng giữ để tránh làm ô nhiễm môi trường. Ngăn chặn sự lan rộng hay chảy vào cống, rãnh hay sông bằng cách sử dụng cát, đất, hay các vật chắn thích hợp khác.
Các phương pháp và vật liệu dùng để chứa chất thải và làm sạch : rất trơn , khi đổ sản phẩm trên sàn. Để tránh tai nạn, cần dọn sạch ngay lập tức
Ngăn không cho lan rộng ra bằng cách tạo một rào chắn bằng cát, đất hay các vật liệu có khả năng ngăn chặn khác. Trực tiếp thu hồí chất lỏng hay dùng vật liệu thấm. Thấm hết phần còn sót lại với một chất hấp thụ như đất sét, cát hay các vật liệu thích hợp khác và thải đúng cách.


XỬ LÝ VÀ BẢO QUẢN
Cảnh báo Chung : Nên lắp đặt hệ thống thông gió bên trong để tránh hít phải hơi dầu, sương dầu hoặc bụi dầu. Loại bỏ đúng cách bất kỳ những mảnh giẻ bị nhiễm dầu nào hay các vật liệu lau chùi, làm sạch để tránh hỏa hoạn. Sử dụng thông tin trong bảng dữ liệu này
làm thông tin để đánh giá nguy cơ trong những trường hợp cụ thể nhằm xác định được cách kiểm soát thích hợp trong việc bảo quản, lưu trữ và thải bỏ an toàn sản phẩm này.
Các lưu ý phòng ngừa về xử lý an toàn : Tránh tiếp xúc lâu dài hay liên tục với da. Tránh hít phải khí và/hay sương. Khi vận chuyển, bốc xếp sản phẩm trong thùng phi phải mang giầy bao hộ lao động và sử dụng các phuơng tiên bốc xếp, vận chuyển phù hợp.
Các điều kiện cho việc lưu chứa an toàn : Gĩư bồn chứa dầu được đóng chặt thật kín và ở nơi thoáng mát. Sử dụng những bao bì có thể làm kín và có nhãn đúng qui cách. Nhiệt độ lưu trữ: 0 - 50 °C / 32 - 122 °F
Vật liệu đề xuất : Đối với bồn chứa dầu và nắp, khuyến cáo sử dụng thép thấp cácbon hoặc polyethylen có tỉ trọng cao.
Vật liệu không phù hợp : PVC Khuyến cáo khác : Không nên đặt những bồn chứa làm bằng Polyethylen ở nơi nhiệt độ cao, do nguy cơ có thể bị biến dạng.
Lời khuyên bổ sung : Phải thông báo cho chính quyền địa phương nếu không khống chế được lượng sản phẩm bị đổ tràn ra.


CÁC CÁCH XỬ LÝ CHẤT THẢI
Hủy bỏ Sản phẩm : Sử dụng lại hay tái chế nếu có thể. Người thải rác có trách nhiệm xác định độ độc và các tính chất vật lý của rác thải
nhằm xác định loại rác cũng như phương pháp thải phù hợp với các qui định được áp dụng. Không nên thải vào môi trường, vào cống nước hay các dòng nước.
Loại bỏ Thùng chứa : Công tác loại bỏ phải phù hợp với các qui định phổ biến, ưu tiên người thu gom và nhà thầu có uy tín. Việc chọn sử dụng người thu gom hay nhà thầu phải được quyết định trước.
Điều luật Địa phương : Việc loại bỏ phải phù hợp với luật pháp và qui định áp dụng ở khu vực, quốc gia và địa phương.


THÔNG TIN VỀ VẬN CHUYỂN
Bằng đường bộ (theo phân loại của ADR): Không được quy định. Vật liệu này không được phân loại là độc theo các qui định của ADR.


IMDG
Vật liệu này không được phân loại là độc theo các qui định của IMDG.
IATA (Có thể được áp dụng khác nhau tùy theo từng nước).
Vật liệu này không được phân loại là độc theo các qui định của IATA.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH AN PHÁT VN - NGÀNH DẦU NHỚT

34 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline:   o916. 744. 366

Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: https://anphatvn.com

-----------------------------------------------

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với An Phát VN để biết thêm thông tin cũng như có được mức giá chiết khấu cao. 

An Phát VN - Cty TNHH

Được xem 1869 lần
Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com