In trang này

Dầu tuốc bin Shell Turbo T68

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(5 Đánh giá)

Dầu tuốc bin Shell Turbo T68 là dầu tuabin 68 công nghiệp chất lượng cao cho các tuabin khí...Shell Turbo T từ lâu được xem là dầu tuabin tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp.

 

Dựa trên uy tín này, Shell Turbo T 68 được phát triển để cải thiện tính năng, có thể đáp ứng yêu cầu của các hệ thống tuabin hơi nước hiện đại nhất và tuabin khí có tải trọng nhỏ mà không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số.

SHELL TURBO T68 - DẦU TUABIN | Shell đã phát triển dòng sản phẩm dầu tuabin giúp các khách hàng như công ty điện và nhà máy điều chế chọn loại dầu có thể mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của họ thông qua khả năng bảo vệ tăng cường, thời hạn sử dụng dầu dài và tính hiệu quả hệ thống cao.

 

Shell Turbo T68 được phát triển để cải thiện tính năng, có thể đáp ứng yêu cầu của các hệ thống tuabin hơi nước hiện đại nhất và tua bin khí có tải trọng nhỏ mà không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số. Shell Turbo T68 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp, tuabin shell hàng đầu thế giới.

 

Dầu nhớt Tuốc bin Shell Turbo T68 - Dầu tuabin Shell (Dầu tuốc bin Shell) là dầu tua-bin được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao và các phụ gia chống ô-xi hóa và chống rỉ,...

 

Công thức pha chế, tinh của nhiều năm kinh nghiệm và đáp ứng tiêu chuẩn bôi trơn của các nhà sản xuất thiết bị khắt khe nhất như ALSTOM, GENERAL ELECTRIC, SOLAR, SIEMENS, MAN TURBO, SKODA…

 

Shell Turbo T68 – Dầu tuabin chất lượng cao được sản xuất bởi Shell – Thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là loại dầu Tuabin Chất lượng cao cho các tuabin Khí công nghiệp & Hơi nước.


Dầu Tuabin Shell Turbo T68 từ lâu được xem là dầu tuabin tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Dựa trên uy tín này, Shell Turbo T được phát triển để cải thiện tính năng, có thể đáp ứng yêu cầu của các hệ thống tuabin hơi nước hiện đại nhất và tua bin khí có tải trọng nhỏ mà không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số. Shell Turbo T68 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao được tách khỏi tạp chất bằng hydro và kết hợp với phụ gia không chứa kẽm nhằm cung cấp độ bền ôxihóa tuyệt hảo, khả năng chống mài mòn, chống rỉ, ít tạo bọt và khả năng tách nhũ ưu việt.


Sử dụng:


Shell Turbo T 68 được cung cấp với các cấp độ nhớt ISO 32, 46, 68 & 100 thích hợp để sử dụng trong các lĩnh vực sau:
Tuabin hơi nước công nghiệp & tuabin khí tải trọng nhỏ không yêu cầu tính năng chống mài mòn cao cho hộp số 

Bôi trơn cho các tuabin nước
Các ứng dụng máy nén


Các ứng dụng đa dạng cần có sự kiểm soát chặt chẽ về chống rỉ sét và oxi hóa


Lợi Ích và các tính năng:


Kiểm soát chặt chẽ việc chống ôxi hóa
Việc sử dụng dầu gốc vốn có độ bền oxi hóa cùng chất chống ức chế hiệu quả giúp có tính năng chống phân hủy ôxi hóa cao. Kết quả là làm tăng tuổi thọ dầu, hạn chế tối đa sự hình thành các axit ăn mòn mạnh, cặn bẩnvà cặn bùn, giảm chi phí vận hành.


Khả năng chống Tạo bọt cao và Thoát khí Nhanh
Các loại dầu được pha chế với chất phụ gia không chứa silicon, chống tạo bọt, thường kiểm soát được sự hình thành bọt. Tính năng này kết hợp với việc thoát khí nhanh từ chất bôi trơn làm giảm khả năng xảy ra sự cố như rỗ mặt bơm, ôxi hóa dầu xuất hiện sớm và mài mòn quá mức, giúp làm tăng độ bền của hệ thống.


Tính năng tách nước tích cực
Kiểm soát khả năng tách nhũ mạnh mẽ chẳng hạn như nước dư thừa thường thấy trong tuabin hơi nước có thể được xả ra dễ dàng khỏi hệ thống bôi trơn, hạn chế đến mức tối thiểu tình trạng ăn mònvà mài mòn sớm. Giảm nguy cơ bảo trì ngoài dự kiến.


Khả năng chống rỉ & mài mòn ưu việt
Ngăn cản sự hình thành rỉ sét và chống ăn mòn, bảo vệ các thiết bị sau khi tiếp xúc với môi trường ẩm hoặc nước trong khi vận hành và dừng máy, giảm chi phí bảo dưỡng.


Tính năng chống phản ứng với amoniac
Việc sử dụng dầu gốc tinh lọc cao và phụ gia đặc biệt, có tính năng chống amoniac xâm nhập, giúp giảm thiểu khả năng gây hại trong hợp chất amoniac hòa tan/không hòa tan với dầu được hình thành trong chất bôi trơn. Shell Turbo T giúp giảm bớt việc tạo cặn dầu có thể làm suy yếu hoạt động của ổ trục và hệ thống dầu kín.


Vượt tiêu chuẩn kỹ thuật của các nhà sản xuất
Tính năng Shell Turbo T 68 mới đáp ứng hoặc vượt trên các tiêu chuẩn kỹ thuật bôi trơn của một số nhà sản xuất tuabin khí và hơi nước lớn như:
General Electric GEK 28143 b–Loại I(ISO 32), GEK 28143 b–LoạiII (ISO46), 46506E
Siemens-Westinghouse21T0591& PD- 55125Z3
DIN51515Phần1& 2
ISO8068
SolarES9-224WLoạiII
GECAlstomNBAP50001
JISK2213Loại2
BS489-1999
ASTMD4304,LoạiI
Siemens/MannesmannDemag80003798


Được chấp thuận bởi các OEM:
Siemens Power Generation TLV 901304
Hệ thống Alstom Power Turbo HTGD 90-117
Man Turbo SP0 79984 D0000 E99
Chấp thuận của Cincinnati: P-54: TurboT68


Sức khỏe và An toàn
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm Shell tương ứng, liên hệ với nhân viên của Shell để có thêm thông tin.


Bảo vệ Môi trường
Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

 

THÔNG TIN AN TOÀN VÀ CHI TIẾT SẢN PHẨM DẦU TUABIN SHELL TURBO T 32- 46- 68

Tên sản phẩm : Shell Turbo T 32 -46 -68
Sử dung / Hạn chế được khuyến cáo : Dầu tua bin.


CẤU TẠO CHẤT/THÔNG TIN VỀ CÁC THÀNH PHẦN
Miêu tả quá trình chuẩn bị : Dầu khoáng tinh chế và các chất phụ gia.


CÁC BIỆN PHÁP SƠ CỨU
Thông tin Chung : Không được cho là có nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng trong điều kiện bình thường.
Hít phải : Không cần có sự điều trị nào trong những điều kiện sử dụng thông thường. Trong trường hợp các triệu chứng không thuyên giảm, tư vấn ý kiến của cơ quan y tế.
Tiếp xúc với Da : Loại bỏ quần áo bị tiếp xúc với dầu nhớt. Rửa sạch khu vực da bị tiếp xúc bằng nhiều nước và xà phòng nếu có thể. Nếu bị kích ứng kéo dài, cần phải được chăm sóc y tế.
Tiếp xúc Mắt : Rửa mắt với nhiều nước. Nếu bị kích ứng kéo dài, cần phải được chăm sóc y tế.
Khi nuốt phải : Nói chung không cần có sự điều trị trừ khi nuốt phải một lượng lớn, tuy nhiên, vẫn nên xin chỉ dẫn y tế.
Những triệu chứng/ tác động cấp tính và lâu dài quan trọng nhất : Các dấu hiệu và triệu chứng nổi mụn sưng tấy, cũng có thể bao gồm sự hình thành các vết hoặc các mụn đen trên vùng da bị tiếp xúc. Khi nuốt phải, có thể gây ra buồn nôn, ói mửa hoặc bị tiêu chảy.
Chăm sóc y tế ngay lập tức, điều trị đặc biệt : Xử lý theo triệu chứng.


CÁC BIỆN PHÁP CHỮA CHÁY
Giải tán những người không có nhiệm vụ ra khỏi khu vực có hỏa hoạn.
Các mối nguy hại cụ thể phát sinh từ hoá chất : Các sản phẩm cháy nguy hiểm bao gồm: Phức hợp các hạt rắn trong không khí, các phân tử chất lỏng và khí (dạng khói).
Cacbon monoxit Các hợp chất hữu cơ và vô cơ chưa xác định.
Loại phương tiện chữa cháy thích hợp : Bọt, nước phun hay sương mù. Bột hóa chất khô, cacbon dioxit, cát hay đất chỉ có thể được dùng trong trường hợp hỏa hoạn nhỏ.
Các Phương tiện Dập lửa Không phù hợp : Không sử dụng vòi phun nước có áp lực để dập lửa.
Thiết bị bảo vệ và các lưu ý phòng ngừa cho lính cứu hoả : Khi chữa cháy trong không gian kín phải dùng các thiết bị bảo hộ thích hợp, bao gồm cả mặt nạ phòng độc .


BIỆN PHÁP GIẢM NHẸ TAI NẠN
Tránh tiếp xúc với chất tràn hoặc vật liệu thải. Xem hướng dẫn về lựa chọn thiết bị bảo hộ cá nhân trong Chương 8 của Bảng Dữ liệu về An toàn Vật liệu. Xem Chương 13 để biết thông tin về thải bỏ. Tuân theo tất cả các qui định tương ứng của địa phương và quốc tế.
Lưu ý phòng ngừa cá nhân, thiết bị bảo vệ và các quy trình khẩn cấp : Tránh tiếp xúc với da và mắt.
Các lưu ý phòng ngừa về môi trường : Sử dụng các chất có khả năng giữ để tránh làm ô nhiễm môi trường.Ngăn chặn sự lan rộng hay đi vào cống, rãnh hay sông bằng cách sử dụng cát, đất, hay các vật chắn thích hợp khác.
Các phương pháp và vật liệu dùng để ngăn chặn và làm sạch : Bề mặt loang sản phẩm rất trơn trượt. Do vậy phải lau sạch ngay để tránh xảy ra tai nạn.
Ngăn không cho lan rộng ra bằng cách tạo một rào chắn bằng cát, đất hay các vật liệu có khả năng ngăn chặn khác. Trực tiếp xử lý chất lỏng hay xử lý trong máy hút. Thấm hết phần còn sót lại với một chất hấp thụ như đất sét, cát hay các vật liệu thích hợp khác và thải đúng cách.
Lời khuyên bổ sung : Phải thông báo cho chính quyền địa phương nếu không khống chế được lượng sản phẩm bị đổ tràn ra. XỬ LÝ VÀ BẢO QUẢN
Cảnh báo Chung : Nên lắp đặt hệ thống thông gió bên trong để tránh hít phải hơi dầu, sương dầu hoặc bụi dầu. Loại bỏ đúng cách bất kỳ những mảnh giẻ bị nhiễm dầu nào hay các vật liệu lau chùi, làm sạch để tránh hỏa hoạn. Sử dụng thông tin trong bảng dữ liệu này
làm thông tin để đánh giá nguy cơ trong những trường hợp cụ thể nhằm xác định được cách kiểm soát thích hợp trong việc bảo quản, lưu trữ và thải bỏ an toàn sản phẩm này.
Các lưu ý phòng ngừa về xử lý an toàn : Tránh tiếp xúc lâu dài hay liên tục với da. Tránh hít phải khí và/hay sương. Khi vận chuyển, bốc xếp sản phẩm trong thùng phi phải mang giầy bải hộ lao động và sử dụng các phuơng tiên bốc xếp, vận chuyển phù hợp.
Các điều kiện cho việc lưu chứa an toàn : Gĩư bồn chứa dầu được đóng chặt thật kín và ở nơi thoáng mát. Sử dụng những bao bì có thể làm kín và có nhãn đúng qui cách. Nhiệt độ lưu trữ: 0 - 50 °C / 32 - 122 °F
Vật liệu đề xuất : Đối với bồn chứa dầu và nắp, khuyến cáo sử dụng thép thấp cácbon hoặc polyethylen có tỉ trọng cao.
Vật liệu không phù hợp : PVC
Khuyến cáo khác : Không nên đặt những bồn chứa làm bằng Polyethylen ở nơi nhiệt độ cao, do nguy cơ có thể bị biến dạng.


THÔNG TIN VỀ SINH THÁI
Cơ sở để Đánh giá : Dữ liệu về ảnh hưởng xấu đến sinh thái chưa được xác định cụ thể cho sản phẩm này. Thông tin thể hiện được lấy từ việc nhận biết các thành phần của nó và mức độ tác hại lên môi trường sinh thái của các sản phẩm tương tự.
Độc cấp tính : Hỗn hợp khó hòa tan. Có thể gây tắc nghẽn vật lý đối với các sinh vật dưới nước. Được cho là không độc trong thực tế.
LL/EL/IL50 > 100 mg/l (Đối với các sinh vật sống trong nước) 
(LL/E50 có nghĩa một lượng sản phẩm tương đối cần có cho một mẫu nước thử). Dầu khoáng với nồng độ chưa đến 1 mg/l không gây ra tác hại lâu dài cho các sinh vật dưới nước.
Các vi sinh vật : Không có dữ liệu Độ linh động : Dạng chất lỏng trong điều kiện môi trường thông thường. Nổi trên mặt nước. Trong trường hợp ngấm vào đất, nó sẽ hấp thụ các phần tử trong đất và nằm nguyên ở đó.
Tính bền/dễ phân hủy : Được cho là không sẵn sàng phân hủy. Các thành tố chính được cho là có khả năng phân hủy sinh hóa, nhưng sản phẩm chứa các thành phần và các thành phần này có thể tồn tại trong môi trường.
Có nguy cơ gây tích luỹ sinh học : Chứa các thành phần có xu thế tích lũy sinh hóa.
Các tác hại khác : Sản phẩm là một hỗn hợp không bay hơi, do vậy lượng thoát ra không khí không đáng kể. Không có nguy cơ phá hủy tầng ozone, không có nguy cơ tầng ozone bị quang hóa và không có nguy cơ làm trái đất ấm lên.


CÁC CÂN NHẮC VIỆC THẢI BO
Hủy bỏ Vật liệu : Lấy lại hay tái chế nếu có thể. Người thải rác có trách nhiệm xác định độ độc và các tính chất vật lý của rác thải nhằm xác định loại rác cũng như phương pháp thải phù hợp với các qui định được áp dụng. Không nên thải vào môi trường, vào cống nước hay các dòng nước.
Loại bỏ Thùng chứa : Công tác loại bỏ phải phù hợp với các qui định phổ biến, ưu tiên người thu gom và nhà thầu có uy tín. Việc chọn sử dụng người thu gom hay nhà thầu phải được quyết định trước.
Điều luật Địa phương : Việc loại bỏ phải phù hợp với luật pháp và qui định áp dụng ở khu vực, quốc gia và địa phương.


THÔNG TIN VỀ VẬN CHUYỂN
Đất (theo phân loại của ADR): Không được quy định Vật liệu này không được phân loại là độc theo các qui định của ADR.


IMDG
Vật liệu này không được phân loại là độc theo các qui định của IMDG.
IATA (Sự thay đổi theo từng nước có thể được áp dụng).
Vật liệu này không được phân loại là độc theo các qui định của IATA.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH AN PHÁT VN - NGÀNH DẦU NHỚT

34 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline:   o916. 744. 366

Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: https://anphatvn.com

----------------------------------------------- 

DẦU TUỐC BIN SHELL - DẦU NHỚT SHELL - DẦU TUABIN SHELL - DẦU TUABIN CÔNG NGHIỆP SHELL

Được xem 1258 lần