Shell Morlina S 30

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)

Shell Morlina S 30

DẦU NHỚT ĐA CHỨC NĂNG CHO ĐỘNG CƠ DIESEL TỐC ĐỘ THẤP

Shell Morlina 30 S là một hiệu suất cao động cơ diesel tốc độ thấp đa chức năng bôi trơn dựa trên một sự pha trộn

của các loại dầu có độ nhớt cao chỉ số khoáng tinh chế và một lựa chọn cân bằng của các chất phụ gia. nó là được thiết kế để cung cấp các mức độ bảo vệ cao nhất trong máy móc được đánh giá cao động cơ hàng hải tốc độ thấp, nhưng bị đa chức năng, cũng có thể được sử dụng trong nhiều hạng mục di erent thiết bị hàng hải và được sử dụng để hợp lý hóa số lượng các lớp của chất bôi trơn thực trên tàu.

TÍNH NĂNG THI HOẠT ĐỘNG CƠ VÀ ĐÁNG TIN CẬY n Shell Morlina S 30 e một cách hiệu quả làm trung hòa các chất ăn mòn cao axit đốt cháy mà có thể làm ô nhiễm hệ thống chính khi cống xi lanh dầu bị rò rỉ qua các tuyến rod piston. n Tốt kháng kết quả ăn mòn trong bảo vệ kim loại bề mặt không bị ăn mòn. n Tốt tẩy rửa giữ crankcases và dưới các không gian piston sạch sẽ và giúp tối ưu hóa hiệu quả. n Thoát khí tốt và chống tạo bọt đặc tính có nghĩa là không khí phát hành từ dầu mà không tạo bọt. CHI PHÍ KIỂM SOÁT BẢO TRÌ n Tốt ổn định oxy hóa chống lại sự suy thoái nhiệt của dầu và giúp kéo dài tuổi thọ hữu ích của nó. n Tính chất nước đổ tốt có nghĩa rằng nước có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách ly tâm. n Tính áp lực cực làm cho dầu thích hợp với nhiều dầu bánh răng ứng dụng. ỨNG DỤNG n Tốc độ thấp động cơ diesel hàng hải cácte và làm mát piston hệ thống. n Tăng áp, hộp số giảm tốc, dầu bôi trơn ống đuôi tàu và Thiết bị trên boong. n AllancillaryequipmentrequiringanSAE30oil.

Thông số kỹ thuật, CHẤP THUẬN VÀ KIẾN NGHỊ KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG Ở:
Động cơ diesel tốc độ thấp.

TIÊU BIỂU ĐẶC TÍNH LÝ

ĐẶC ĐIỂM                                             30
Độ nhớt động học (IP 71)
@ 40 ° C mm 2 / s                                104
@ 100 ° C mm 2 / s                              11.6
Số nhớt (IP 226)                                  102
Mật độ @ 15 ° C kg / m 3 (IP 365)     888
Flash Point ° C (PMCC) (IP 34)           227
Đổ Point ° C (IP 15)                           -18  
Tổng số cơ sở mg KOH / g (! P 276)     5
Sunfat Ash% wt (IP 276)                    0.62
Khả năng mang tải (FZG) Fail Stage    11

Shell Morlina S 30 là không nên dùng cho động cơ trunk-piston và trong những trường hợp Shell Morlina 30 nên được sử dụng

Được xem 693 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com