Mỡ bôi trơn Shell Stamina RL1-RL0

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Shell Stamina Greases RL 0, RL1 và RL2 là các loại mỡ công nghệ cao đem lại tính năng bôi trơn tối ưu trong các ổ trục công nghiệp.

 

Mỡ bôi trơn Shell Stamina RL1-RL0

Mỡ bôi trơn trong công nghiệp Shell - mỡ công nghiệp chất lượng cao Shell

Mỡ bôi trơn Shell Shell Stamina RL1, Stamina RL0
Shell Stamina Greases RL 0, RL1 và RL2 là các loại mỡ công nghệ cao đem lại tính năng bôi trơn tối ưu trong các ổ trục công nghiệp.

Loại mỡ này được pha chế từ dầu gốc khoáng và chất làm đặc gốc diurea giúp kéo dài tuổi thọ, hạn chế mài mòn và ổn định lực cắt cơ học ở nhiệt độ cao.

Sử dụng
Mỡ bôi trơn Shell Shell Stamina RL1, Stamina RL2 đặc biệt được khuyên dùng cho các ổ trục tải trọng nhẹ, nhiệt độ cao (150oC). Nó cũng được khuyến cáo khi cần kéo dài tuổi thọ hoạt động hoặc cần kéo dài thời gian tra mỡ.

Mỡ bôi trơn Shell Shell Stamina RL1, Stamina RL0, Stamina RL0, mỡ công nghiệp shell, mo cong nghiep shell, mo boi tron shell, mỡ bôi trơn shell, mo o t

Tính năng kỹ thuật của Mỡ bôi trơn Shell Shell Stamina RL1, Stamina RL0
Tuổi thọ cực cao ở nhiệt độ cao
Bảo vệ mài mòn tuyệt hảo
Ma sát thấp
Ổn định cơ tính tuyệt vời ở nhiệt độ cao
Tính kháng oxy hoá cao
Ít tách dầu
Khả năng chống ăn mòn cực tốt
Không chứa chì và nitrit
Khả năng chống bị rửa trôi bởi nước
Tính năng chịu nhiệt độ cao

Mỡ bôi trơn Shell Shell Stamina RL1, Stamina RL0 có chất làm đặc polyurea dùng trong Shell Stamina RL có nhiệt độ nóng chảy cao và chất lượng mỡ chỉ bị giới hạn bởi các tính chất của dầu gốc và các phụ gia.
Tính bốc hơi thấp và ổn định oxy hoá tuyệt hảo của dầu gốc giúp Shell Stamina RL hoạt động tốt trong các ổ trục hoạt động trong phạm vi -20oC đến +160oC. Trong một số trường hợp, có thể sử dụng ở nhiệt độ lên đến +180oC với điều kiện phải điều chỉnh khoảng thời gian tra mỡ lại cho thích hợp.

Được xem 1315 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com