Mỡ Shell Stamina Greases RL2

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

Shell Stamina Greases RL 0, RL1 và RL2 là các loại mỡ công nghệ cao đem lại tính năng bôi trơn tối ưu trong các ổ trục công nghiệp.

 

Shell Stamina Greases RL1 & RL2 | Mỡ ổ trục công nghiệp chất lượng cao Shell Stamina RL1, Stamina RL2

Shell Stamina Greases RL 0, RL1 và RL2 là các loại mỡ công nghệ cao đem lại tính năng bôi trơn tối ưu trong các ổ trục công nghiệp.

Loại mỡ này được pha chế từ dầu gốc khoáng và chất làm đặc gốc diurea giúp kéo dài tuổi thọ, hạn chế mài mòn và ổn định lực cắt cơ học ở nhiệt độ cao.


CHẤT LÀM ĐẶC
NLGI PHẠM VI NHIỆT ĐỘ ĐỘ NHỚT DẦU GỐC EP TÍNH CHỊU NƯỚC
    -20oC 40oC         100oC    
DIUREA 0,1 & 2 to 148             19 v ***
    +160oC cSt             cSt    

Sử dụng
Shell Stamina Greases RL1 7 RL2, Shell Stamina RL1, Stamina RL2 đặc biệt được khuyên dùng cho các ổ trục tải trọng nhẹ, nhiệt độ cao (150oC). Nó cũng được khuyến cáo khi cần kéo dài tuổi thọ hoạt động hoặc cần kéo dài thời gian tra mỡ.

Shell Stamina Greases RL2, Shell Stamina RL2, Stamina Greases RL2-1, Stamina Greases RL2, Stamina RL2, mo o truc cong nghiep, mo o truc shell, mo cong nghiep shell, mo boi tron shell, mo boi tron o truc, mo boi tron banh rang hop so

Tính năng kỹ thuật
Tuổi thọ cực cao ở nhiệt độ cao
Bảo vệ mài mòn tuyệt hảo
Ma sát thấp
Ổn định cơ tính tuyệt vời ở nhiệt độ cao
Tính kháng oxy hoá cao
Ít tách dầu
Khả năng chống ăn mòn cực tốt
Không chứa chì và nitrit
Khả năng chống bị rửa trôi bởi nước
Tính năng chịu nhiệt độ cao
Chất làm đặc polyurea dùng trong Shell Stamina RL có nhiệt độ nóng chảy cao và chất lượng mỡ chỉ bị giới hạn bởi các tính chất của dầu gốc và các phụ gia.
Tính bốc hơi thấp và ổn định oxy hoá tuyệt hảo của dầu gốc giúp Shell Stamina RL hoạt động tốt trong các ổ trục hoạt động trong phạm vi -20oC đến +160oC. Trong một số trường hợp, có thể sử dụng ở nhiệt độ lên đến +180oC với điều kiện phải điều chỉnh khoảng thời gian tra mỡ lại cho thích hợp.
Tính ổn định oxy hóa
Shell Stamina Grease RL, Shell Stamina RL1, Stamina RL2 có chứa hệ phụ gia cao cấp chống oxy hóa ở nhiệt độ cao giúp nó có thể hoạt động ở nhiệt độ cao mà không tạo cặn.
Không giống chất làm đặc dạng xà phòng được dùng trong hầu hết các loại mỡ, chất làm đặc loại polyurea trong Shell Stamnia RL không gây tác dụng xúc tác đối với quá trình oxy hoá mỡ. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ mỡ ở nhiệt độ cao.
Thành phần dầu gốc của Shell Stamina RL là một loại dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao được lựa chọn kỹ càng, có tính năng chống oxy hóa và bốc hơi tuyệt hảo.
Tính năng chịu nước
Shell Stamina Grease RL2, Shell Stamina RL1, Stamina RL2 có khả năng chống lại sự rửa bôi trơn khi bị xịt nước hoặc ngâm trong nứơc.
Khoảng thời gian thay mỡ
Shell Stamina RL1, Stamina RL2 Tuổi thọ của mỡ thay đổi đáng kể theo loại ứng dụng, ngay cả đối với những ổ trục hoạt động dưới các điều kiện chuẩn giống nhau.
Các tác nhân khác nhau như dòng khí,bụi bẩn và độ ẩm có ảnh hưởng đáng kể ngoài các thông số thông thường như tải, tốc độ và nhiệt độ.Việc sử dụng Shell Stamina RL thường cho phép kéo dài đáng kể khoảng thời gian thay mỡ.

Shell Stamina Greases RL2, Shell Stamina RL2, Stamina Greases RL2-1, Stamina Greases RL2, Stamina RL2, mo o truc cong nghiep, mo o truc shell, mo cong nghiep shell, mo boi tron shell, mo boi tron o truc, mo boi tron banh rang

Tính ổn định oxy hóa
Shell Stamina Grease RL2, Shell Stamina RL1, Stamina RL2 có chứa hệ phụ gia cao cấp chống oxy hóa ở nhiệt độ cao giúp nó có thể hoạt động ở nhiệt độ cao mà không tạo cặn.
Không giống chất làm đặc dạng xà phòng được dùng trong hầu hết các loại mỡ, chất làm đặc loại polyurea trong Shell Stamnia RL không gây tác dụng xúc tác đối với quá trình oxy hoá mỡ.Điều này giúp kéo dài tuổi thọ mỡ ở nhiệt độ cao.
Thành phần dầu gốc của Shell Stamina RL là một loại dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao được lựa chọn kỹ càng, có tính năng chống oxy hóa và bốc hơi tuyệt hảo.

Khả năng chống ăn mòn
Khi một ổ trục đang hoạt động, những loại mỡ chất lượng cao nhất có thể duy trì một màng bôi trơn thích hợp ngay cả khi mỡ bị trộn nước. Tuy nhiên khi ổ trục không hoạt động thì có thể xảy ra sự ăn mòn, gây rỗ bề mặt.
Shell Stamina RL được pha chế với phụ gia chống ăn mòn giúp bảo vệ bề mặt ổ trục ngay cả khi mỡ bị nhiễm nước. Tính năng bôi trơn của Shell Stamina RL1 & RL2 không bị ảnh hưởng bởi một lượng nhỏ nước biển.

Khả năng chịu tải
Mặc dù không được chỉ định đặc biệt trong trường hợp chịu cực áp, Shell Stamina RL2, Shell Stamina RL1, Stamina RL2 có tính năng chịu tải rất cao:
Timken OK 15lb
Tải trọng chảy dính 4 bi 160kg
Phạm vi nhiệt độ hoạt động
Shell Stamina Grease RL 0
-30oC to +130oC
Shell Stamina Greases RL1 & Stamina RL2
-20oC to +160oC (max. 180oC)
Sự niêm kín
Đặc điểm nổi bật của Shell Stamnia RL2, Shell Stamina RL1, Stamina RL2 là có tỉ suất cắt thấp và độ đặc tăng khi nhiệt độ tăng.
Do đó, trong các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cao, mỡ vẫn nằm yên tại chỗ đảm bảo sự niêm kín và bôi trơn liên tục ngay cả khi bị rung động.

Sức khoẻ & an toàn
Shell Stamnia RL2, Shell Stamina RL1, Stamina RL2 không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khoẻ và an toàn khi sử dụng đúng qui định, tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân được tuân thủ.
Để có thêm hướng dẫn về sức khoẻ và an toàn, tham khảo thêm phiếu dự liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.

 

Tính chất  lý học điển hình

Shell Stamina Grease

RL 0

RL1

RL2

Chỉ số NLGI

0

1

2

Màu

Nâu

Nâu

Nâu

Chất làm đặc

Diurea

Diurea

Diurea

Dầu gốc

Khoáng

Khoáng

Khoáng

Độ nhớt động học

@         40oC     cSt

100oC     cSt

(IP 71/ASTM-D445)

 

148

19.4

 

148

19.4

 

148

19.4

Độ xuyên kim làm việc

@ 25oC     0.1 mm

(IP 50/ASTM-D217)

 

370

 

325

 

275

Độ nhỏ giọt oC

(IP 132/ASTM-D566-76)

260

265

271

Khả năng bơm

Khoảng cách xa

Tốt

Tốt

Khá

Những tính chất này đặc trưng cho sản phẩm hiện hành. Những sản phẩm trong tương lai của Shell có thể thay đổi chút ít cho phù hợp theo qui cách của Shell

Được xem 1467 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.