Mỡ chịu tải nặng Shell Gadus S2 U460L 2

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)

Mỡ chịu tải nặng Shell Gadus S2 U460L 2 được chế tạo từ chất làm đặc gốc vô cơ và dầu gốc được chọn lựa đặc biệt đem lại khả năng bôi trơn thích hợp 

 

Shell Gadus S2 U460L 2

Mỡ chịu tải nặng chất lượng cao.

Mỡ chịu tải nặng Shell Gadus S2 U460L 2 được chế tạo từ chất làm đặc gốc vô cơ và dầu gốc được chọn lựa đặc biệt đem lại khả năng bôi trơn thích hợp trong điều kiện nhiệt độ cao hơn giới hạn đối với mỡ gốc lithium. Thành phần dầu gốc của mỡ Shell Gadus S2 U460 L2 là loại chất lượng cao, được tinh chế bằng dung môi, có độ nhớt cao và đặc tính chống bay hơi, chống oxi hóa xuất sắc. Tính ổn định oxi hóa còn được tăng cường nhờ bổ sung các chất ức chế oxi hóa nhiệt độ cao đặc biệt.

* Bảo vệ trong điều kiện tải nặng * Nhiệt độ cao * Gốc đất sét

Ứng dụng 
Sử dụng cho các ổ đỡ làm việc trong dải nhiệt độ từ -10°C đến 180°C.
Mỡ chịu tải nặng Shell Gadus S2 U460 L2 có tuổi thọ kéo dài trong các ứng dụng mà ở đó người ta đã từng phải xem xét sử dụng mỡ tổng hợp hoặc mỡ silicon.
Nó đặc biệt thích hợp cho các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ chậm.
Có thể được sử dụng ở những nơi nhiệt đô trên 200°C.

Shell Gadus S2 U460L 2, Gadus S2 U460L 2, Shell Gadus S2 U460 L2, Shell Gadus S2 U460 L 2, Gadus S2 U460 L2,Gadus S2 U460 L 2, Gadus S2U460 L2, #mỡchịutainặng #moboitronshell #Shellgaduss2u460L2 #gadus-s2-u460-l-2 #daunhotshell , mo chiu tai nang shell

Nhiệt độ làm việc

Một hạn chế nghiêm trọng trong nhiều loại mỡ chịu nhiệt là thành phần chất làm đặc gốc xà phòng. Nó có thể bị nóng chảy ở nhiệt độ cao dẫn đến phá hủy cấu trúc mỡ – giảm đáng kể khả năng giữ dầu và tính chất bôi trơn. Chất làm đặc gốc khoáng sét vô cơ trong mỡ Shell Gadus S2 U460L không bị nóng chảy ở nhiệt độ cao. Nó kiểm soát sự bay hơi và độ ổn định oxi hóa và giúp kéo dài tuổi thọ của mỡ và tối đa hóa nhiệt độ làm việc.

Sự niêm kín

Mỡ chịu tải nặng Shell Gadus S2 U460 L2 không bị chảy như các loại mỡ gốc xà phòng và do đó độ quánh của nó chỉ thay đổi chút ít khi nhiệt độ tăng. Trong các ổ đỡ làm việc ở nhiệt độ cao, mỡ không bị chảy mềm và vẫn nằm tại chỗ đem lại sự niêm kín tốt và sự bôi trơn liên tục ngay cả ở những nơi có rung động.

Khoảng thời gian bơm mỡ lại

Tuổi thọ của Mỡ chịu tải nặng Shell Gadus S2 U460 L2 thay đổi rất nhiều khi chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác ngay cả trên các ổ đỡ hoạt động trong những điều kiện trên danh nghĩa giống nhau. Những thay đổi như lưu lượng khí, bụi bẩn, độ ẩm có thể có ảnh hưởng đáng kể ngoài các các yếu tố đã được công nhận như tải trọng, tốc độ và nhiệt độ.

Tuổi thọ được dự đoán có thể giảm đáng kể trong những điều kiện ít thuận lợi.

Các khuyến cáo phải được kiểm tra trên cơ sở thử nghiệm và thay đổi theo kinh nghiệm bảo dưỡng nếu cần thiết.

Thân ổ đỡ

Tốt hơn cả, thân ổ đỡ nên được thiết kế để có thể đẩy bỏ hoàn toàn chất bôi trơn cũ khi bơm mỡ lại. Ngoài ra, ổ đỡ nên được tháo ra để bảo dưỡng định kỳ và thay thế toàn bộ lượng mỡ.

Tính chất vật lý điển hình

Độ quánh NLGI

2

Chất làm đặc

Vô cơ

 (khoáng sét)

Dầu gốc (loại)    

Độ nhớt động học

@      40°C       cSt

       100°C       cSt (IP 71)

Khoáng

460

35

Độ xuyên kim

Worked @ 25°C  0.1 mm

(IP 50/ASTM-D217)

265-295

Điểm nhỏ giọt   °C

(IP 132)

300

 

Sức khỏe và An toàn

Mỡ chịu tải nặng Shell Gadus S2 U460 L2 không gây bất cứ nguy hại nào về sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh công nghiệp được duy trì. Để có thêm hướng dẫn về An toàn và Sức khỏe xin tham khảo Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.

#mỡchịutainặng #moboitronshell #Shellgaduss2u460L2 #gadus-s2-u460-l-2 #daunhotshell 

Được xem 1125 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com