Cơ hội kép cho ngành dệt may và da giày

Hàng trăm doanh nghiệp ngành dệt may, da giày sẽ tham gia 3 triển lãm lớn được tổ chức tại TP.HCM sẽ là cơ hội kép cho các DN Việt Nam trong việc kết nối giao thương.

Chuyên mục Thị trường

Thị trường | Hoa hồng Đà Lạt tăng giá mạnh mẽ sát ngày 20/10

Đến hẹn lại lên, Hôm nay là ngày sát 20-10 - ngày phụ nữ việt nam, Hoa hồng Đà Lạt lại có dịp nhảy múa - tăng giá từng giờ cho mỗi bông hoa hồng.

Chuyên mục Thị trường

Việt Nam vẫn phải nhập khẩu gần 2 triệu tấn giấy/năm

(Giấy An Phát VN) Việt Nam có tiềm năng rất lớn để phát triển ngành giấy. Tuy nhiên Việt Nam đang phải nhập khẩu tới 2 triệu tấn giấy mỗi năm.

Chuyên mục Thị trường

Buổi sáng nên làm gì để có một ngày mới vui khỏe, thành công hơn

Buổi sáng khi thức dậy và trong buổi sáng đó chúng ta nên làm gì để có một ngày thật sự vui vẽ, mạnh khỏe sảng khoái, và thành công hơn trong công việc???

Chuyên mục Sức khỏe

Lý do Trung Quốc rút dầu thô khỏi danh sách đánh thuế hàng Mỹ

(An Phát VN) Trung Quốc đã rút 1 mặt hàng ra khỏi danh sách dọa đánh thuế đối với Mỹ, phải chăng dầu Mỹ không lo bị ế trên tị trường dầu lửa hiện nay...

Thị trường dầu mỏ bước vào kỷ nguyên hậu OPEC

(An Phát VN) Giá dầu mỏ| Thị trường dầu mỏ Thế giới hậu OPEC  sẽ như thế nào sau khi nhiều nước đã bắt đầu cho tăng sản lượng khai thác của mình lên/.

Chuyên mục Thị trường

Giá cao su châu Á ngày 9/8/2018: Giá tại Tokyo cao nhất 2 tuần rưỡi

(An Phát VN) Giá cao su(Rubber) hôm nay| Thị trường cao su châu Á ngày 9/8/2018 tại Tokyo có giá cao nhất trong vòng 20 ngày qua. Đây là chuyển biến tích cực cho ngành cao su VN.

Chuyên mục Thị trường

Giá dầu giảm hơn 200 đồng/lít, giá xăng giữ nguyên trong hôm nay

(An Phát VN) Điều chỉnh giá xăng dầu trong kỳ hôm này 24/7/2018, giá xăng giữ nguyên - giá dầu có giảm 213 đồng/lít... có chăng là lùi 1 bước để tiến thêm vài bước...???

Chuyên mục Thị trường
Trang 1 / 29