Khăn lụa Trung Quốc trung bình bao nhiêu tiền một chiếc ở Việt Nam

Khăn lụa Trung Quốc khi nhập về Việt Nam có giá bán trung bình là bao nhiêu tiền một chiếc? Đó là câu hỏi mà có thể "ông gu gồ" đã phải rất vất vả - bỏng cả 10 đầu ngón tay để trả lời cư dân Việt trong thời gian gần đây. 

Chuyên mục Kinh nghiệm

Đồ ngủ đàn ông kẻ sọc, phụ nữ lại in hoa, ban có biết tại sao không

Đây là một câu chuyện hài hước nhưng thực tế nó cũng có như vậy,. Chúng ta vẫn thường thấy như vậy : Đàn ông mặc đồ ngủ là kẻ sọc, còn phụ nữ lại là in hoa.

Chuyên mục Thời trang

Ngày 20/10: Những lời chúc hay nhất ngày phụ nữ Việt Nam

Hôm nay là ngày 20/10 - ngày phụ Nữ Việt Nam, An Phát VN gửi đến các bạn tuyển tập những lời chúc hay nhất dành tặng một nữa VN nhé./.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Tuyển tập những bài thơ chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất

Nhân ngày 20/10 mình sưu tầm được mấy bài thơ hay và ý nghĩa nhất tặng một nữa VN : Mừng ngày phụ nữ Việt Nam ! Chúc chị em cứ cười vang tối ngày, Vui tiệc rượu, rồi cứ say, Mọi việc đã có tụi này lo nha...

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Bạn tin không, 10 USD có thể mua được một thùng dầu

Theo dự báo, trong vòng 7 - 8 năm nữa giá dầu thô có thể rớt xuống còn 10 USD. Do sự trổi dậy cũng như phát triển mạnh mẽ của các nguồn năng lượng mới trong tương lai./.

Thơ Mùa Thu, Những bài thơ Tình mùa Thu lãng mạn cực đỉnh

Thơ Về Mùa Thu - Thơ Tình Mùa Thu: Mùa Thu mang đến cho con người chúng ta thật nhiều cảm xúc lãng mạn, cơn gió thổi nhẹ mang thêm cái lạnh se se nhẹ nhàng báo hiệu về một mùa Thu đang đến. 

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bắt đầu ngoại tình mà chính bạn cũng không biết

Đôi khi bạn đã bắt đầu nghĩ tới chuyện ngoại tình mà bản thân mình cũng không ngờ đến. Hãy nhanh chóng chấm dứt vì những hành động dưới đây có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của bạn.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Truyện cười: Sếp "nhà người ta" đây rồi!

Ngay lần đầu nhìn thấy Sếp trưởng, tôi bị ngẩn ngơ. Mắt tôi nhìn Sếp mà không dám chớp, thế giới thời nay sao có người đẹp thế này? Tôi cũng là đàn ông mà còn mê mệt, huống chi chị em háo sắc…

Chuyên mục Thể thao Văn hóa
Trang 1 / 30