Lý do gì khiến ông già Noel không thể có vợ? Vậy có bà già Noel không?

Noel sắp đến rồi nhưng trong chúng ta có ai biết lý do gì khiến ông già Noel không thể có vợ. Và băn khoăn không biết có bà già Noel không?

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Tiên đoán về năm 2018 sẽ như thế nào theo nhà tiên tri mù Vanga

Năm 2018 đang trôi dần về những ngày cuối cùng, chúng ta hãy xem những tiên đoán của nhà tiên tri mùa Vanga về năm 2018 sẽ như thế nào nhé.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Lời bài hát Hai Mùa Noel (Nhs : Đài Phương Trang)

HAI MÙA NOEL : Nhưng nay, mùa Noel đến rồi / Từng đêm anh vẫn nguyện cầu / cầu cho ta mãi yêu nhau / Đêm nay giáo đường vang tiếng kinh cầu / Nơi xưa mình anh đứng / không thấy bóng em đâu.

 

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Xuất thân của Ông già Noel, có lẽ ít người trong chúng ta biết

Giáng sinh đã cận kề, Ong già Noel cũng đã xuất hiện nhiều trên các trung tâm thương mại. Vậy có mấy ai đã biết xuất thân của ông già Noel là như thế nào chưa.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Top những từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2017

Như mọi năm, cứ đến tầm này là Google tổng kết những từ khóa (nội dung) được mọi người tìm kiếm (Search) nhiều nhất trên bộ máy tìm kiếm khổng lồ này.

Lương tối thiểu vùng sẽ được tăng bao nhiêu kể từ ngày 1-1-2018

Mức lương tối thiểu vùng kể từ ngày 01-01-2018 sẽ được tăng thêm cao hơn hiện nay dao động từ 180,000 đồng đến 230,000 đông mỗi tháng.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Cách tính và tổng mức đóng BHXH bắt buộc như thế nào từ ngày 1-1-2018

Theo đó, quy định mới về Bảo hiểm xã hội (BHXH) có hiệu lực từ 1-1-2018, với mức đóng BHXH bắt buộc có sự thay đổi đáng kể so với trước đây.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Tuyển tập những LỜI CHÚC GIÁNG SINH cực hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Giáng sinh (X-mas), câu chúc Noel hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu, người thân trong gia đình ngọt ngào ấm áp, yêu thương xua tan giá lạnh của mùa đông.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa
Trang 1 / 31