Đồng hồ đo nhiệt độ dầu AKM OTI/WTI (nhiệt độ cuộn dây)

Đồng hồ đo nhiệt độ dầu AKM OTI/WTI - là một loại đồng hồ đặc biệt - một loại nhiệt kế bằng cơ có thể đo nhiệt độ của dầu biến thế trong các trạm biến áp có Cơ chế mao dẫn, được điều khiển bằng cơ, dùng để đo nhiệt độ từ xa./.

Giá dầu leo dốc khi thỏa thuận cắt giảm sản lượng có thể được gia hạn

Bất chấp dự trữ dầu thô của Mỹ đứng ở mức cao, giá "vàng đen" vẫn tăng trong vài ngày gần đây do căng thẳng ở khu vực Trung Đông lại dấy lên sau khi Mỹ không kích một căn cứ không quân Syria, còn mỏ dầu Al - Sharara lớn nhất

GAS: Quý 1 lãi ròng 1.476 tỷ đồng, đạt 28% kế hoạch

Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV Gas (HOSE: GAS) vừa cho biết, doanh thu quý 1/2017 đạt trên 15.000 tỷ đồng, bằng 30% kế hoạch năm. Lợi nhuận sau thuế 1.476 tỷ đồng, đạt 28% kế hoạch năm.

PVEP tiết giảm chi phí quý I gần 57 triệu USD

Để đảm bảo khả năng cân đối vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, PVEP tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp tối ưu chi phí, đàm phán với các nhà thầu để giảm giá dịch vụ (khoan, phát triển mỏ...)

Kết thúc một tuần khởi sắc với thị trường dầu mỏ thế giới

Thị trường dầu mỏ thế giới đã có một tuần khởi sắc, với mức tăng giá khoảng 3% đối với dầu thô ngọt nhẹ Mỹ, do những lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung.

Giá dầu chạm đỉnh 1 tháng do giới đầu tư vẫn lạc quan

Các nhà giao dịch đang theo dõi rất kĩ tồn kho xăng tại Mỹ như là một chỉ báo về nguồn cung dầu thô. Dữ liệu mới nhất cho thấy nguồn cung xăng là 239 triệu thùng, mức cao thứ nhì trong thế kỷ này.

Kịch bản giá dầu 40USD/thùng, Nga đón điều tồi tệ nhất

Mức sụt giảm lên tới 65% của giá dầu trong giai đoạn 2014-2015 đã khiến đồng nội tệ của Nga rơi vào hỗn loạn, buộc phải tăng tỷ lệ khẩn cấp và đẩy kinh tế Nga lâm vào suy thoái.

Mỹ gặp khó sau khi tấn công vào Syria - Tăng dự trữ và khai thác dầu

Cùng với đó, lượng dầu đá phiến khai thác mới tiếp tục tăng tại Mỹ. Công ty dịch vụ năng lượng Baker Hughes cho biết Mỹ đã tăng thêm 10 giàn khoan lên 662 giàn khoan trong tuần trước.

Mỹ phóng tên lửa vào Syria, dầu tăng lên cao nhất 1 tháng

Tính toán của tổ chức Frost and Sullivan cho thấy Venezuela thông báo họ đang bơm ra 1,5 triệu thùng dầu/ngày nhưng cuối cùng thực tế lại cho thấy con số cung ra thị trường chỉ bằng phần nhỏ mức công bố.

Giá dầu biến động mạnh sau vụ tấn công của Mỹ nhằm vào Syria

Kết phiên giao dịch ngày hôm qua, giá dầu Brent tăng 29 cent, lên 55,17 USD/thùng. Trước đó, giá dầu Brent chạm mức cao nhất kể từ 7/3 là 56,08 USD/thùng sau khi thông tin vụ tấn công được công bố

Giá dầu châu Á đi lên vì Mỹ bắn một loạt tên lửa vào Syria

Hiện thị trường thế giới vẫn còn tình trạng dư thừa, mặc dù Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) đã nhất trí cắt giảm sản lượng để đẩy giá “vàng đen” đi lên.

Giá dầu nhảy múa sau khi Mỹ không kích Syria

Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh tấn công vào một căn cứ ở Syria nhằm trả đũa Tổng thống Syria Bashar al-Assad vào sáng 7.4 đã ảnh hưởng tới giá dầu thế giới.

Trang 1 / 2