Thứ hai, 28 Tháng 3 2016 20:44

Việt Nam được NeverWet Hoa Kỳ chọn để phát triển thị trường Châu Á

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)

(Chống thấm xây dựng) Ngày 20/3 tại TP. Hồ Chí Minh, tập đoàn NeverWet Hoa Kỳ đã chính thức ký kết trao quyền phát triển, kinh doanh sản phẩm công nghệ đặc biệt của họ duy nhất tại khu vực Châu Á cho Công ty NeverWet Việt Nam.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Pack Hyatt, một khách sạn 5 sao trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Đông đảo phóng viên báo đài trong và ngoài nước đến dự buổi lễ ký kết

Trả lời câu hỏi của báo giới: Tại sao Hoa Kỳ chọn đối tác là Việt Nam chứ không phải các nước lớn như: Trung Quốc, Nhật Bản hay Ấn Độ làm đối tác để trao gửi sứ mệnh này(?). Ông Daniel C. Hobson Giám đốc điều hành NeverWet cho biết: NeverWet Toàn cầu rất hài lòng với tinh thần tích cực, sự cầu tiến và cách “dấn thân” của bộ máy lãnh đạo hiện nay tại NeverWet Việt Nam. Ông Hobson tin rằng, sự nghiệp của NeverWet sẽ được thi triển tốt tại Châu Á.

Ông Daniel C.Hobson, Giám đốc Điều hành NeverWet Group (cầm hoa bên trái) và ông Lê An Bình, Giám đốc của NeverWet Việt Nam – Châu Á (cầm hoa bên phải), trong lễ ký kết hợp tác

Để khẳng định tư thế của mình, là đại diện xứng đáng của NeverWet Hoa Kỳ, Ông Lê An Bình Giám đốc NeverWet Việt Nam – Châu Á, ông Duy Kiên Chủ tịch HĐQT và bà Jane Dang – Tổng Giám đốc NeverWet Việt Nam phấn khởi cho biết: Họ đã đi những bước dài, làm chủ sự nghiệp này ở châu lục. Hiện nay các cuộc đàm phán với Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc đang dần hoàn thiện và sẽ thi triển song hành cùng việc xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

chong tham, chong tham xay dung, công nghệ chống thấm nano neverwet my, vietnam

Trình diễn công dụng đột phá sản phẩm của NeverWet

Trong buổi ký kết, vài chục nhà báo trong nước và quốc tế đã lý thú xem màn trình diễn đầy ấn tượng sản phẩm NeverWet ngay tại lễ đài.

Khi một cô gái mặc một chiếc sơ mi trắng đã xử lý bằng chất siêu chống thấm, công nghệ Nano điềm tĩnh đứng đó cho quan khách, nhà báo “thoải mái” tạt tương ớt, cocacola, dầu ăn vào nhưng cái áo vẫn trắng tinh!.

Khi nhà báo hỏi về những ứng dụng khác, vị CEO của NeverWet cho biết, tới đây, NeverWet tiến tới phủ các nguyên liệu cứng như kim loại, gỗ, nhựa trong tầm tay và vị này cam kết, chiếc điện thoại di động sau khi các “bo mạch” được phủ NeverWet có thể chịu ngâm nước ở độ sâu ba mét và nhiệt độ hàng trăm độ F vẫn an toàn thì cả hội trường vỗ tay nhiệt liệt.

CEO NeverWet Hoa Kỳ giới thiệu tính đột phá của sản phẩm và tin tưởng NeverWet Việt Nam sẽ quảng bá công nghệ vượt trội này ra khắp châu lục

Công nghệ của NeverWet có tính đột phá, vượt trội ở chỗ, mặc dù việc chống thấm nước đạt hiệu quả đủ 100% như vậy, nhưng những đặc tính lý hóa của vật liệu (như vải áo trong trường hợp này) vẫn không bị thay đổi cả về độ mềm, độ bền và thẩm mỹ.

Từ đây, có thể mong muốn trong tương lai, nhiều ngành công nghệ, khoa học, tiêu dùng như may mặc, y tế, bảo quản, da dầy, bao bì sẽ có giá trị gia tăng khi được bao phủ bởi NeverWet.

NeverWet cho thấy rất nhiều ứng dụng hữu hiệu cho cuộc sống và Công ty NeverWet Việt Nam, với những gương mặt năng động, kiến thức sâu rộng, triết lý kinh doanh vững bền, dám đột phá sẽ đem đến cho thế giới công nghệ Việt Nam một sức sống mới, những khả năng phát triển mới.Từ đây, có thể mong muốn trong tương lai, nhiều ngành công nghệ, khoa học, tiêu dùng như may mặc, y tế, bảo quản, da dầy, bao bì sẽ có giá trị gia tăng khi được bao phủ bởi NeverWet.

Chống thấm xây dựng An Phát VN - Nguồn theo Tầm nhìn

Được xem 752 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com