Thứ ba, 25 Tháng 10 2016 12:31

Thỏa thuận cắt giảm khai thác dầu mỏ đã sẵn sàng được 90%

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)

Thông tin vừa mới nhận được thì thỏ thuận cắt giảm (hạn chế) khai thác dầu mỏ đã chuẩn bị được 90% để thực hiện quá trình này.

Theo đó, thỏa thuận của OPEC về cắt giảm khai thác dầu đã sẵn sàng 90%, nguồn tin cao cấp nói với Sputnik.

Nguồn tin cũng lưu ý rằng tâm trạng chung của các nước thành viên hiện nay đang tích cực. "Không có sự khác biệt cơ bản nào", — nguồn tin cho biết.

Về tình hình hạn ngạch cho các nước, nguồn tin cho biết rằng vấn đề vẫn còn ở giai đoạn xây dựng.

Trước đó, nhà phân tích công nghiệp năng lượng Mexico Fluvio Ruiz đã nêu dự đoán việc OPEC đạt thỏa thuận về dầu mỏ có khả năng làm giá mỗi thùng dầu tăng từ 2-3 USD.

Tại một cuộc họp không chính thức ở Algeria cuối tháng 9 vừa qua, OPEC đã nhất trí hạn chế sản lượng dầu trong khoảng 32,5-33 triệu thùng mỗi ngày, riêng đối với một số nước có kế hoạch xác định hạn ngạch trong cuộc họp chính thức cấp bộ trưởng của OPEC vào ngày 30/11 tại Vienna.

Trong diễn biến mới nhất, hai nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu thế giới là Nga và Saudi Arabia đã đạt quan điểm chung về thỏa thuận tiềm năng của OPEC và các nước đứng ngoài tổ chức nhằm ổn định thị trường dầu mỏ tại cuộc gặp trong tháng 11 tới.

Được xem 522 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com