Thứ ba, 09 Tháng 5 2017 18:47

Bán dầu thủy lực 68 (nhớt 10)

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)

An Phát VN chuyên bán các sản phẩm dầu thủy lực 68 (nhớt 10) sử dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp cũng như các thiết bị thủy lực khác trong các nhà máy sản xuất và các công trình xây dựng,...

chuyên ban dau thuy luc nhot 10 - 68 shell tellus s2 m

Dầu thủy lực 68 hay nhiều nhà kỷ thuật thường vẫn hay gọi với cái tên rất quen thuộc lâu nay là "nhớt 10" của chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay là một sản phẩm của nhãn hàng được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đó là Shell Tellus.

phan phoi ban dau thuy luc 68 (nhot 10) tellus s2 m68 cua shell

Dầu thủy lực Shell Tellus thông dụng nhất hiện nay và được sử dụng nhất nhất là loại "S2 M" và dầu thủy lực 68 mà chúng tôi nói đến cũng là một sản phẩm << Shell Tellus S2 M68 >>

Dầu nhớt Shell Tellus S2 M68dầu thủy lực 68 công nghiệp chất lượng cao được pha chế từ dầu gốc khoáng và các phụ gia được lựa chọn với công thức độc quyền của "SHELL". dầu thủy lực Shell 68 này được sử dụng cho các hệ thống thủy lực công nghiệp, các thiết bị có chi tiết nén áp lục.

Được xem 1361 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com