7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bắt đầu ngoại tình mà chính bạn cũng không biết

Đôi khi bạn đã bắt đầu nghĩ tới chuyện ngoại tình mà bản thân mình cũng không ngờ đến. Hãy nhanh chóng chấm dứt vì những hành động dưới đây có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của bạn.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Cái kết đắng lòng sau cuộc tình một đêm với đồng nghiệp điển trai

Choáng ngợp trước người đàn ông thành đạt ấy, tôi đã bỏ quên mất chồng rồi lỡ có tình một đêm với người ta. Sai lầm trong một giây, một phút cũng khiến tôi nhận quả đắng, có khả năng đánh mất tất cả.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Những điều tuyệt đối không được nói trước mặt con cái

Cặp vợ chồng nào trong lúc mâu thuẫn cũng có thể nói ra những điều khiến họ hối hận về sau. Tuy nhiên, trước mặt con cái, có những điều bố mẹ tuyệt đối không được nói khi đang cãi vã.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Những kinh nghiệm phải biết trước khi lắp điều hòa

(kinh nghiệm) Mẹo khi lắp đặt điều hòa (máy lạnh) Quan trọng không kém cách sử dụng, vị trí của dàn nóng - lạnh hay cách đi dây, thoát nước cũng ảnh hưởng hiệu quả làm việc của điều hòa.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Bí kíp làm đẹp ít ai ngờ: Dùng kem làm đẹp

Với phái "đẹp" thì bất cứ ai cũng mong muốn mình có một làn da đẹp, sáng hồng duyên dáng... Vậy các bạn nữ đã biết bí quyết làm đẹp da rất dễ dàng này không nhé: LÀM ĐẸP BẰNG KEM.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Tại sao bật quạt càng to trong ngày nóng càng thấy bức

Nhiều người trong chúng ta vẫn hay có thói quen trời càng nóng thì bật quạt công suất càng mạnh, hướng thẳng vào cơ thể trong những ngày nắng nóng. Gió thì mạnh nhưng không có cảm giác mát hơn mà lại bức hơn.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Có nên lắp 1 điều hòa cho 2 phòng hay không?

Do thời tiết nắng nóng quá nên nhiều nhà cũng cố gắng sắm cho mình 1 chiếc máy lạnh nhưng lại muốn lắp vào cho 2 phòng cùng dùng chung. Vì vậy mới có câu hỏi đặt ra: Có nên lắp như vậy hay không?

Chuyên mục Kinh nghiệm

Trời nắng nóng muốn cho nhà mát hơn bạn làm theo 13 cách nay nhé

Nắng nóng đầu hè này tại Hà Nội có lúc nhiệt độ lên đến 42 độ C, những nhà không có máy điều hòa sẽ rất nóng và khó chịu. Vì vậy, bạn phải làm sao để ngôi nhà của mình mát hơn - giảm nhiệt trong các phòng?

Chuyên mục Kinh nghiệm
Trang 1 / 4