Vì sao người xưa thường khuyên nên sống thuận theo mệnh?

(An Phát VN) Sống thuận theo tự nhiên, thuận theo vận mệnh. Vì sao người xưa lại khuyên chúng ta nên sống thuận theo vận mệnh mà trời đã định cho mình.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Công thức (cách) tính tuổi thọ mới nhất: Liệu bạn sống thọ bao nhiêu tuổi?

(An Phát VN) #Công thức tính tuổi thọ | Các bạn đã bao giờ tìm kiếm từ khóa này chưa? chắc rằng trong chúng ta ai cũng mong muốn mình sống được thọ hơn - được nhiều tuổi.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Tiên đoán về năm 2018 sẽ như thế nào theo nhà tiên tri mù Vanga

(An Phát VN)  Năm 2018 đang trôi dần về những ngày cuối cùng, chúng ta hãy xem những tiên đoán của nhà tiên tri mùa Vanga về năm 2018 sẽ như thế nào nhé.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Lương tối thiểu vùng sẽ được tăng bao nhiêu kể từ ngày 1-1-2018

(An Phát VN)  Mức lương tối thiểu vùng kể từ ngày 01-01-2018 sẽ được tăng thêm cao hơn hiện nay dao động từ 180,000 đồng đến 230,000 đông mỗi tháng.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Cách tính và tổng mức đóng BHXH bắt buộc như thế nào từ ngày 1-1-2018

(An Phát VN)  Theo đó, quy định mới về Bảo hiểm xã hội (BHXH) có hiệu lực từ 1-1-2018, với mức đóng BHXH bắt buộc có sự thay đổi đáng kể so với trước đây.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Cách nhận biết / phân biệt áo khoác lông vũ siêu nhẹ thật, hàng nhái, giả (fake)

#Cách phân biệt / nhận biết một chiếc áo khoác lông vũ siêu nhẹ là hàng thật hay hàng giả - hàng nhái - hàng fake một cách chuẩn nhất.

Chuyên mục Kinh nghiệm

""... Trong hôn nhân xin đừng tỏ ra quá mạnh mẽ! Phụ nữ nhé...""

(An Phát VN)  Trong hôn nhân xin đừng tỏ ra quá mạnh mẽ! Phụ nữ nhé...| Đêm khuya lang thang trên mạng đọc được bài viết này thấy có gì đó hơi hơi đúng đăng lên mọi ngươi đọc nhé.

Chuyên mục Kinh nghiệm

Những câu nói hay về cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ suốt đời

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về cuộc sống mà chúng ta phải ghi nhớ suốt cuộc đời. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi những buồn đau trong cuộc sống.

Chuyên mục Kinh nghiệm
Trang 1 / 5